Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói trà túi lọc

máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói trà túi lọc là một sản phẩm máy đóng gói tự động được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Góp phần không nhỏ vào quá trình tự động hóa sản xuất của nền kinh tế. Vậy, đâu là những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói trà túi lọc?

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy đóng gói trà túi lọc

Từ lâu, trà đã là một thức uống phổ biến với tất cả mọi người. Với nhịp sống năng động như hiện nay, nhu cầu sử dụng trà của mỗi người ít nhiều cũng có sự thay đổi. Với phương thức được khá nhiều người sử dụng chính là trà túi lọc. Cũng chính do nguyên nhân này, sự ra đời của máy đóng gói trà túi lọc đang nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các cơ sở sản xuất trà túi lọc.

Máy đóng gói trà túi lọc là sản phẩm dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc hoàn toàn tự động, có khả năng thay thế cho một lượng lớn nhân công làm việc thủ công, đồng thời cung cấp màng lọc, màng đói gói trà theo máy. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng tự động định lượng hàn cắt, tự động đính em đính dây, chỉ bao bì ngoài với tốc độ đóng gói cao và ổn định.

Máy đóng gói trà túi lọc là dòng sản phẩm đóng gói tự động, hoạt động đơn giản dựa theo nguyên lý: sau khi định lượng phù hợp nguyên liệu trà sẽ được đưa vào phễu, tiếp theo hệ thống tự động trút trà vào màng lọc đã được định dạng sẵn theo kích thước được yêu cầu, sau cùng, màn hàn biên và kẹp chỉ cùng mác tạo nên thành phần theo đúng yêu cầu đặt ra.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động, ưu điểm vượt trội của máy chiết rót bia

Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói trà túi lọc

Hiện nay, máy đóng gói trà túi lọc được sử dụng khá phổ biến ở các cơ sở sản xuất trà túi lọc. Có được điều này chính là nhờ những ưu đãi vượt trội mà sản phẩm mang đến. Một trong những tính năng vượt trội của sản phẩm không thể không kể đến là giúp quy trình đóng gói và định lượng trà trong mỗi túi được chính xác với năng suất lao động cao hơn.

Ngoài ra, với việc sử dụng sản phẩm này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho việc thuê mướn nhân công, nhờ đó mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội. Bên cạnh đó, máy đóng gói đứng giúp sản phẩm đa dạng về mẫu mã, nâng cao sức cạnh tranh của thành phẩm trên thị trường.

Đồng thời, sản phẩm này cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp sản phẩm thêm sang trọng và bắt mắt hơn, thu hút thị hiếu của khách hàng cũng như mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng từ đó đẩy mạnh khả năng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường.

Xem thêm: Vai trò quan trọng của nguyên lý máy chiết rót định lượng

Máy đóng gói trà túi lọc hoạt động liên tục cho năng suất cao hơn những loại máy đóng gói khác. Khi hoạt động máy luôn có hệ thống phát hiện sai số ở vị trí cắt giữa các gói, đưa ra nguyên nhân và khắc phục sửa chữa. Ngoài ra, hệ thống máy đóng gói này có một cơ cấu bù trừ sai số chính xác, hoạt động liên tục làm cho sai số dao động trong một phạm vi cho phép. Hệ thống này cũng đảm bảo được sản lượng bao bì đóng gói mỗi ngày, bao bì không chỉ đẹp mà còn đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Xem thêm: Thu hút khách hàng với máy đóng gói bột dạng trục vít

Kinh nghiệm giúp lựa chọn máy đóng gói trà túi lọc chất lượng

Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm máy đóng trục vít là vệ sinh dễ dàng và tháo gỡ linh hoạt. Nên lựa chọn máy đóng gói với chất liệu bóng loáng và khả năng chịu được các hóa chất mạnh giúp cho bề mặt luôn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, không chứa các mầm bệnh gây hại khi đóng gói sản phẩm.

Song song với đó, tính chất xanh và sạch, thân thiện với môi trường, không độc hại cho người sử dụng là ưu điểm nổi bật để các doanh nghiệp nên chọn lựa máy đóng gói trà túi lọc cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, nên lưu ý chọn sản phẩm có khả năng chịu tác động của ngoại lực rất tốt, bền với nhiệt và chống được tia cực tím nên sản phẩm có độ bền rất cao và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu về nguyên lý của máy chiết rót định lượng

Giá thành sản phẩm mặc dù không phải là phương án hữu hiệu để lựa chọn máy đóng gói đúng chuẩn. Nhưng bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này. Bởi hiện nay, khi bạn tham khảo giá cả của chúng trên các trang bán hàng online. Bạn có thể thấy các loại máy đóng trục vít được bán với giá cả rất rẻ. Thậm chí rẻ đến mức mà bạn không thể tưởng nổi.

Tuy nhiên, cũng đừng vì giá rẻ mà ham rồi đến lúc phải chịu hậu quả. Là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Nên xem xét thật kỹ nguồn gốc của nơi cung cấp. Để đưa ra quyết định mua hay không mua cho chính xác.Sản phẩm bạn cần mua

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn