Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tăng tính chuyên nghiệp cho công ty với máy mở túi

Những chiếc túi hẳn là đã quá quen thuộc trong đời sống thường nhật. Vậy bạn có biết để sản xuất ra những chiếc túi với bao bì đẹp như vậy thì khâu sản xuất và đóng gói là công đoạn vô cùng quan trọng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã không ngừng đầu tư và lắp đặt các dòng máy mở túi cho mình.

Thiết kế máy mở túi với chi tiết hiện đại

Sự ra đời của các dòng máy mở túi hiện đại đã giúp các doanh nghiệp giải quyết được các bài toán về nâng cao năng suất, tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng sản xuất. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm này còn đảm bảo bao bì sản phẩm thẩm mỹ và đạt chuẩn.

Dây chuyền sản xuất này là thiết bị chuyên đóng gói túi, bao bì sản phẩm một cách tự động. Dây chuyền sở hữu thiết kế nhỏ gọn tối ưu về mặt bằng sản xuất, vận hành giúp dễ dàng di chuyển. Bộ điều khiển của dây chuyền là hệ điều hành lập trình PLC, có sử dụng cảm biến điện từ nên trong quá trình sản xuất máy giảm tối đa tỷ lệ sai sót chỉ còn 2% và đem lại năng suất thành phẩm cao.

Máy mở túi là thiết bị hoạt động tự động mà không cần sự tác động trực tiếp của con người. Loại máy này có cấu trúc đẹp, tốc độ vận hành nhanh, là công cụ đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất khăn lạnh.

Tối ưu hóa sản xuất với dòng máy mở túi chất lượng

Tối ưu hóa sản xuất: so với phương pháp đóng gói, sản xuất thủ công thì máy mở túi giúp giải phóng sức lao động hiệu quả. Việc sử dụng thiết bị này trong quá trình đóng gói và sản xuất giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực. Trong 1 phút máy có thể đóng gói hàng chục sản phẩm nhanh chóng.

Đảm bảo vệ sinh: đối với ngành sản xuất công nghiệp thì vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh luôn được lưu tâm. Việc sản xuất thủ công có thể dẫn đến việc nhiễm khuẩn trong quá trình sản xuất. Nhưng việc áp dụng máy mở túi này thì sẽ hạn chế tối đa vấn đề này.

Tiết kiệm chi phí: nếu sử dụng phương pháp mở túi thủ công sẽ tốn rất nhiều chi phí do phải thuê nhân công lao động. Tuy nhiên việc mua máy mở túi chất lượng sẽ giúp tăng năng suất lao động nhưng cũng tuyệt đối tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Việc trang bị hệ điều khiển điện tử PLC, có mắt cảm biến điện tử giúp tạo độ chính xác cao trong khâu sản xuất. Giúp giảm thiểu tối đa tỷ lệ lỗi phế phẩm xuống dưới 2%. Bên cạnh đó, còn giúp tạo sự dễ dàng cho người điều khiển. Cụ thể là các bạn có thể điều chỉnh, cài đặt sản xuất dễ dàng.

Đặc biệt, toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox chống gỉ sét. Giúp đảm bảo vệ sinh trong khâu sản xuất cũng như tăng độ bền đẹp cho thiết bị về lâu dài. Về vận hành, máy mở túi chạy êm, ổn định và hoạt động tốt với cường độ cao, liên tục.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy mở túi

Máy mở túi được xem là một trong những sáng chế khoa học kỹ thuật nổi bật, là bước phát triển vượt bậc hỗ trợ đắc lực trong dây chuyền tự động hóa sản xuất. Giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu suất sản xuất và mang lại rất nhiều lợi ích khác.

Về cân định lượng: các máy mở túi luôn đi kèm chức năng cân định lượng và vào bao chính xác trọng lượng được cài đặt. Do đó, người sử dụng cần biết một chú ý vô cùng quan trọng liên quan đến chức năng cân định lượng.

Về chất lượng: một điều thực tế, người mua không thể nào kiểm soát được chất lượng của các máy mở túi tự động. Điều này phụ thuộc vào đơn vị sản xuất. Do đó, để tránh các rủi ro không đáng có xảy ra khi chọn mua và đưa vào sử dụng, người mua chỉ nên lựa chọn các địa điểm uy tín và chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và thông tin kỹ thuật, bảo hành máy rõ ràng.

Tiết kiệm chi phí: khi nhân công giảm, nguồn ngân sách chi trả lương cho nhân viên sẽ giảm, thuế phí giảm. Như vậy so với giá tiền đầu tư cho một chiếc máy mở túi được sử dụng lâu dài thì đây thật sự là một giải pháp tiết kiệm chi phí thông minh nhất.

Tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời hạn giao hàng: với lượng sản phẩm được đóng gói hoàn thiện lớn trong thời gian ngắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có hàng để giao đến cho khách hàng, đại lý cửa hàng và nhà phân phối. Hàng hóa, sản phẩm được cung cấp kịp thời, nhanh chóng sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và trung thành với doanh nghiệp của bạn.


Bài viết liên quan:

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn