Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tìm hiểu từ A đến Z về máy dán nhãn

Máy dán nhãn là một trong những sản được sử dụng rất tiện ích trong ngành sản xuất đóng gói, chai lọ. Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho con người. Vì vậy mà hiện nay trong ngành công nghiệp sử dụng rất nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Sản phẩm máy dán nhãn của Công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, dùng để dán nhãn chai tròn, dán hai mặt, dán mặt trên.

Máy dán nhãn hay máy dán tem nhãn tự động là thiết bị được sử dụng để dán nhãn decal, nhãn phụ lên sản phẩm, máy có ưu điểm tốc độ dán nhanh, đồng đều không bị nhăn, không hư hỏng nhãn, không rách, tiết kiệm thời gian giảm chi phí cũng như giá thành sản phẩm.

Máy dán nhãn decal hoàn toàn tự động có ưu điểm dán nhanh chính xác, thiết bị này có thể dán được chai tròn hoặc chai dẹp, dán một mặt hoặc hai mặt (Tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách).

Máy dán nhãn liên tục tự động có thể kết hợp cùng với dây chuyền sản xuất tự động, để cho ra những sản phẩm hoàn thiện với sản lượng lớn.

Máy dán nhãn decal tự động được sử dụng cho ngành thực phẩm như: rượu, bia, nước giải khát, …. Hay cho ngành công nghiệp như: Dầu nhớt, nước giặt, nước rửa chén, hóa chất,… Ngoài ra máy dán nhãn tự động còn được sử dụng rất nhiều trong ngành dược phẩm như: các sản phẩm siro dạng đóng chai hoặc các sản phẩm dạng hộp hũ, …

Các loại máy dán nhãn KWT


Những ưu điểm của máy dán nhãn

Sản phẩm máy dán nhãn mang trên mình nhiều tính năng khác nhau. Vì vậy mà chúng có ứng dụng tiện ích trong đời sống con người. Các ứng dụng này đã cho chúng ta thấy tầm quan trọng của máy này trong sản xuất cung cấp sản phẩm trên thị trường.

Chất liệu cấu tạo tốt

Sản phẩm chủ yếu được cấu tạo làm bằng chất liệu là thép không gỉ và hợp kim nhôm là chủ yếu. Đây là những thiết bị bền đẹp theo thời gian. Người dùng có thể sử dụng lâu bền mà không lo bị hỏng hóc hay nhanh cũ.

Thương hiệu chất lượng

Hiện nay hầu hết các sản phẩm máy dán nhãn được sử dụng là hàng của mitsubishi của Nhật Bản. Với màn hình điều khiển loại chất lượng cao, hiển thị tót. Chính vì vậy đem lại sản phẩm dùng lâu bền, không lo bị hỏng hóc.

Cấu tạo bên trong là motor bước của sản phẩm có tốc độ ra nhãn tốt, nhanh chóng. Vì vậy có thể thấy đây là sản phẩm có công suất tốt, sản xuất ra dán nhãn chính xác.

Lưu trữ dữ liệu tốt

Đó là một trong những ưu điểm của các sản phẩm máy dán nhãn hiện nay.  Trên PLC có thể lưu trữ dữ liệu với hàng chục loại khác nhau. Việc này giúp cho người tiêu dùng tiện lợi sử dụng trong sản xuất, dán nhãn nhiều sản phẩm khác nhau.

Tốc độ nhanh

Việc sử dụng sản phẩm này thường có tốc độ nhanh giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm được thời gian tốt hơn. Nhờ vậy mà hiệu suất sản xuất công việc trở nên hiệu quả hơn.

Tìm hiểu các ứng dụng của sản phẩm máy dán nhãn

Với nhiều ưu điểm như kể trên, sản phẩm này mang lại nhiều ứng dụng trong công cuộc sản xuất, đời sống của chúng ta.

Ứng dụng trong sản xuất

Với tên gọi của sản phẩm chúng ta cũng biết được ứng dụng của sản phẩm là để dán nhãn những loại hàng hóa khác nhau. Các sản phẩm đóng hộp, đóng túi cần phải dán nhãn bên ngoài sẽ sử dụng thiết bị này để dán nhãn. Nhờ vậy mà công việc thực hiện được nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Tìm hiểu các loại sản phẩm máy dán nhãn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy dán nhãn khác nhau. Việc sử dụng loại nào tùy thuộc theo nhu cầu và đặc điểm của sản phẩm. Các loại này bao gồm như sau

Loại máy dán nhãn mặt trên:

Loại máy này có kết cấu đặc biệt với phần tiếp xúc là ở phía trên của sản phẩm. Với loại này được sử dụng để dán nhãn chủ yếu là từ phía trên xuống.

Loại máy dán nhãn hộp thẻ treo giấy

Loại máy dán nhãn này có thiết kế nhỏ gọn, đặc trưng cho các thẻ treo giấy rất phù hợp trong các tem mác quần áo, tem mác của sản phẩm.

Loại máy dán nhãn 2 mặt

Loại này có kết cấu có thể thể thực hiện in dán nhãn ở hai mặt của sản phẩm. Thông thường sẽ điều chỉnh được khoảng cách giữa hai bề mặt để có thể thực hiện dán nhãn trên nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau.

Loại máy dán nhãn có định vị

Sản phẩm này dùng để dán nhãn về các địa chỉ, định vị của sản phẩm

Loại máy dán nhãn chai tròn, chai nằm

Sử dụng chuyên cho loại có thiết kế mặt phẳng tròn, như chai lọ. Bề mặt của phần dán nhãn tiếp xúc với sản phẩm cũng được thiết kế công tròn để thích hợp dán nhãn chất lượng, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, các ý kiến từ người thân và các diễn đàn tiêu dùng cũng giúp ích cho chúng ta tham khảo lựa chọn . Tuy nhiên, cần có đánh giá chủ quan từ phía mình, không nên tin tưởng hoàn toàn từ các đánh giá của người khác.

Một trong những đơn vị được đánh giá chất lượng cao phải kể đến là kwt.com.vn. Tại đây có nhiều sản phẩm khác nhau, hàng chất lượng nên  người dùng cần có thể yên tâm sử dụng. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các ưu điểm của sản phẩm máy dán nhãn mang lại cho người tiêu dùng. Với các ưu điểm này, nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, sản phẩm này đã và đang phát triển đa dạng. Các nhà sản xuất có thể lựa chọn sử dụng phổ biến với nhiều loại khác nhau.  

Loại máy dán nhãn decal tự động

Sử dụng để dán nhãn trên các sản phẩm, chất liệu bằng decal. Loại này thuộc loại chuyên dụng và áp dụng ở một sản phẩm nhất định.

Lựa chọn địa chỉ mua máy dán nhãn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp máy dán nhãn khác nhau. Trong đó có nhiều đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng cần lưu ý để lựa chọn. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng hãy tham khảo ý kiến của người tiêu dùng trước đó.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn