Những loại máy dán nhãn decal tốt nhất

máy dán nhãn decal

Máy dán nhãn decal là thiết bị hiện đại có khả năng dán nhãn cho các loại chai tròn, chai vuông, chai dẹt… tự động theo công nghệ cao. Sản phẩm đáp ứng quy trình sản xuất quy mô lớn với thao tác sử dụng thuận tiện, bảo dưỡng đơn giản. Dưới đây là những loại máy dùng để dán nhãn decal tốt nhất được phân phối bởi KWT Việt Nam.

Máy dán nhãn chai tròn KWT-515C

Đây là dòng máy dán nhãn tự động, có định vị rất hiện đại. Sản phẩm được  thiết kế dùng để dán nhãn chai tròn hoạt động với máy có sẵn hoặc độc lập.

Đây là loại máy dán nhãn decal có thể dán 1 hoặc 2 nhãn trên cùng một sản phẩm rất thuận tiện.

Thông số kỹ thuật

Model KWT-515
Chiều cao nhãn Loại A:10-120mm, Loại C:10-180mm, Loại D:10-220mm
Chiều dài nhãn 15-300mm
Chất liệu nhãn Nhãn decal
Kích thước sản phẩm W:40-100mm, H: 50-300mm
Đường kính cuộn nhãn DK trong:76mm, DK ngoài:360mm
Tốc độ ra nhãn 12-25 m / phút
Điện năng tiêu thụ 0.8KW

Ưu điểm sản phẩm

Thiết bị làm bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm bền big. Nhờ vậy mà có khả năng chịu lực tác động tốt và rất vững chãi. Nó được trang bị điều khiển PLC hiệu MITSUBISHI của Nhật và màn hình điều khiển PROFACE tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ cấu tạo motor bước của Đức nên máy có tốc độ ra nhãn nhanh và bộ nhớ dữ liệu phong phú. Máy có 50 bộ nhớ lưu trữ dữ liệu, dễ dàng thao tác, tiết kiệm thời gian khi thay đổi sản phẩm.

Nhờ cơ cấu định vị cho nên loại máy này có thể dán nửa vòng hoặc một vòng cho chai tròn hoặc dán 2 nhãn đối xứng nhau đối với các loại chai tròn có tay cầm.

Máy dán nhãn chai tròn KWT-510A

Đây cũng là một thiết bị giúp đóng nhãn decal cho các loại chai lọ tròn. Nó có thể hoạt động với máy có sẵn hoặc hoạt động độc lập mà vẫn đảm bảo chức năng sử dụng của nó.

Thông số kỹ thuật

Model KWT-510A
Chiều cao nhãn Loại A :10-120mm, Loại C:10-180mm, Loại D:10-220mm
Chiều dài nhãn 15-300mm
Chất liệu nhãn Nhãn decal
Kích thước sản phẩm W:40-100mm, H: 50-300mm
Đường kính cuộn nhãn DK trong:76mm, DK ngoài:360mm
Tốc độ ra nhãn 12-25 m / phút
Điện năng tiêu thụ 1.1KW

Ưu điểm sản phẩm

Cũng giống như một số loại máy dán nhãn khác, sản phẩm cũng được làm bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm. Nhờ trang bị bảng điều khiển PLC hiệu MITSUBISHI của Nhật và màn hình điều khiển PROFACE cho nên quá trình vận hành của thiết bị được hiển thị trực quan và giúp thao tác nhanh chóng, thuận tiện hơn..

Để điều khiển tốc độ ra nhãn nhanh chậm theo nhu cầu, nhà sản xuất đã trang bị motor cuốc của Đức. Điều này giúp cho tốc độ dán nhãn nhanh chóng, đồng bộ và có độ chính xác cao.

Với khả năng lưu trữ tới 50 bộ nhớ dữ liệu, người dùng dễ dàng thao tác. Không những thế, quá trình thay đổi sản phẩm mỗi khi dán tem nhãn, decal cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Máy dán nhãn mặt trên KWT-210A

Đây là thiết bị dùng để dán nhãn mặt trên của sản phẩm. Nó có thể hoạt động với máy có sẵn hoặc hoạt động độc lập. Dưới đây là thông số kỹ thuật và đặc điểm của máy.

Thông số kỹ thuật

Model KWT-210
Chiều cao nhãn Loại A:10-120mm, Loại C:10-180mm
Chiều dài nhãn 15-300mm
Chất liệu nhãn Nhãn decal
Kích thước sản phẩm W:50-150mm, H: 20-100mm
Đường kính cuộn nhãn DK trong:76mm, DK ngoài:360mm
Tốc độ ra nhãn 12-25 m / phút
Điện năng tiêu thụ 1.1KW

Đặc điểm nổi bật

Đây là máy được sử dụng để dán nhãn mặt trên của sản phẩm. Nó được làm từ thép không gỉ và hợp kim nhôm. Những chất liệu này có ưu điểm bền, không bị ăn mòn nên đảm bảo chất lượng cao, vận hành ổn định, lâu dài.

Vì là máy dán nhãn tự động cho nên nó cũng được trang bị hệ thống điều khiển PLC hiệu nhập khẩu và màn hình điều khiển thông minh. Nhờ tính năng hiện đại này mà thao tác vận hành của máy trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tốc độ ra nhãn của sản phẩm có thể điều chỉnh nhanh chậm một cách linh hoạt. Nhờ vậy mà có thể chủ động định lượng được sản phẩm, dễ dàng ấn định công suất, hiệu quả vận hành. Với khả năng lưu trữ lên tới 50 bộ nhớ mà các thao tác dán nhãn, điều chỉnh vận hành cũng nhanh chóng hơn.

Trên đây là 3 loại máy dán nhãn decal được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị được ghi nhận bán chạy nhất tại Công ty TNHH máy móc KTW Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ sản xuất như máy dán nhãn, máy đóng chai, máy chiết rót, máy đóng gói … Sản phẩm tại công ty cao cấp chính hãng 100% cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty luôn tâm niệm chữ tín làm nền tảng, chất lượng làm trọng tâm để mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Công ty tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất với mọi quy mô khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu về các loại sản phẩm tại KWT Việt Nam vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn