Các loại máy dán nhãn chai tròn phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy dán nhãn khác nhau. Trong đo, máy dán nhãn chai tròn được đánh giá với nhiều ứng dụng thú vị mang lại tiện ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Các phương thức sản xuất, chi phí trong sản xuất nhờ đó được cải thiện đáng kể. Điều này giải thích tại sao sản phẩm lại được ưa chuộng đến vậy.

Tìm hiểu các sản phẩm máy dán nhãn chai tròn trên thị trường

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nên hiện nay hình thành nhiều sản phẩm máy dán nhãn chai tròn đa dạng, khác nhau. Trong đó các sản phẩm này được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu về sản xuất, chế tạo các nhãn dán cho phù hợp với các loại hàng hóa trên thị trường. Các loại này bao gồm

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động

Loại máy này khi sử dụng sẽ cần sự kết hợp với công nhân đứng máy để điều khiển một số thao tác nhất định. Với loại này giúp cho người dùng sử dụng để dán nhãn những loại hàng hóa có kích thước và hình dáng dạng chai lọ. Theo chức năng thì loại này lại được phân chia làm hai loại khác nhau.

Loại dán nhãn 1 mặt: Với loại này, thì chỉ thực hiện dán trên 1 mặt nhất định của chai nhỏ. Thường là 1 lần dán 1 tem. Các sản phẩm nổi bật trên thị trường có rất nhiều cung cấp cho khách hàng lựa chọn để có nhu cầu dán 1 mặt mà thôi.

Sản phẩm máy dán nhãn chai tròn tốt nhất hiện nay
Sản phẩm máy dán nhãn chai tròn tốt nhất hiện nay

Loại dán nhãn 2 mặt: Loại này được dán trên cả 2 mặt trước và sau hoặc trên và dưới của chai nhỏ. Với những sản phẩm cần sử dụng cả 2 mặt thì nên lựa chọn loại này. Chúng giúp cho việc thực hiện in dán nhãn nhanh chóng, hiệu quả và đồng đều hơn khi thực hiện cùng lúc cả 2 mặt.

Loại này được đánh giá là dòng máy dán nhãn đa năng. Chúng vừa có thể dán được 1 mặt vừa có thể sử dụng dán nhãn 2 mặt tùy theo nhu cầu, ý nghĩa của người dùng lựa chọn.

Máy dán nhãn chai tròn tự động:

Loại máy này đúng như tên gọi của nó là có thể thực hiện tự động hoàn toàn. Theo đó, người dùng sẽ không cần phải có sự can thiệp của công nhân đứng máy mà vẫn hoạt động được một cách tự động. Loại này hiện được sử dụng và phân chia làm 2 loại phổ biến sau đây:

Máy tự động bản mini:

Với loại này thường là thiết kế nhỏ gọn, chúng có thể dán 1 mặt là chủ yếu trên chai lọ. Mức giá bán không quá cao, tiết kiệm được chi phí nhân công mang lại đơn vị hoạt động hiệu quả hơn. Loại này phù hợp với các đơn vị có sản phẩm chỉ cần dán 1 mặt. Tốc độ dán nhãn không quá cao, kinh phí thủ tục không nhiều.

Lựa chọn máy dán nhãn chai tròn
Lựa chọn máy dán nhãn chai tròn

Loại máy dán nhãn thông thường:

Loại dán nhãn tự động tròn thông thường này có nhiều ưu điểm thú vị thu hút người tiêu dùng. Chúng có thể dán được 1 hoặc cả 2 mặt của chai lọ. Vì vậy, khi doanh nghiệp sản xuất đa dạng, nhiều loại sản phẩm hay chuyển đổi mô hình sản xuất thì loại máy này vẫn sử dụng được.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thực hiện tích hợp với hệ thống dây chuyền để sản xuất đóng gói một cách hiệu quả, dễ dàng hơn. Từ đó giúp nâng cao năng suất lao động hơn, đem lại hiệu quả hơn trong kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm máy dán nhãn chai tròn

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp máy dán nhãn khác nhau.

Trong đó có nhiều đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng cần lưu ý để lựa chọn. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng hãy tham khảo ý kiến của người tiêu dùng trước đó.

Bên cạnh đó, các ý kiến từ người thân và các diễn đàn tiêu dùng cũng giúp ích cho chúng ta tham khảo lựa chọn . Tuy nhiên, cần có đánh giá chủ quan từ phía mình, không nên tin tưởng hoàn toàn từ các đánh giá của người khác.

KWT - đơn vị cung cấp sản phẩm máy dán nhãn chai tròn tại TP. HCM
KWT – đơn vị cung cấp sản phẩm máy dán nhãn chai tròn tại TP. HCM

Một trong những đơn vị được đánh giá chất lượng cao phải kể đến là kwt.com.vn. Tại đây có nhiều sản phẩm khác nhau, hàng chất lượng nên người dùng cần có thể yên tâm sử dụng. Trên cơ sở đó, người dùng có thể lựa chọn loại máy dán nhãn chai tròn thích hợp cho đơn vị mình.

Tại đây có các chính sách giá bán, bảo hành cực kỳ tốt cho khách hàng. Với mức giá rẻ, không quá cao lại thêm bảo hành dài hạn khiến cho người tiêu dùng an tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm tại đây. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các loại máy dán nhãn chai tròn được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay. Đồng thời qua đây người tiêu dùng cũng biết được địa chỉ cung cấp sản phẩm này đa dạng. Trên cơ sở đó có thể lựa chọn cho đơn vị mình những chiếc máy dán nhãn chất lượng cao cấp, tiện lợi trong sử dụng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn