Những điều cần biết về máy dán nhãn 2 mặt

Máy dán nhãn 2 mặt là một trong những loại máy dán nhãn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Loại máy này mang lại nhiều ứng dụng được đánh giá cao và tiện ích cho con người. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ về loại sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng cũng như ứng dụng của sản phẩm này chi tiết hơn nhé.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm máy dán nhãn 2 mặt

Sản phẩm máy dán nhãn 2 mặt hiện được biết đến với ứng dụng thú vị từ tính năng mà sản phẩm có được. Cụ thể như sau

Tính năng của máy:

May được sử dụng điều khiển với tốc độ trực tuyến trên nồi đơn rất dễ dàng và tiện lợi

Thêm vào đó là không cần yêu cầu nhập hay xuất thông tin từ nhãn với các kích thước nhãn như thế nào

Sản phẩm sử dụng không cần phải thay linh kiện hay phụ tùng trên máy cho các kích thước sản phẩm và dán nhãn khác nhau. Tay vào đó có thể tự động điều chỉnh, thay đổi để dán nhãn cho phù hợp.

Tính năng thực hiện đồng bộ hóa tốc độ của máy dán nhãn, thực hiện các băng tải và máy ép.

Máy được bảo trì, bảo diễn một cách miễn phí, tự động

Sản phẩm máy dán nhãn hai mặt được ưa thích
Sản phẩm máy dán nhãn hai mặt được ưa thích

Máy có thể thực hiện thay đổi các chiều cao trên ứng dụng của nhãn. Có thể dễ dàng thay thế và điều chỉnh nhãn rất đơn giản.

Sản phẩm có bộ phận tự bảo vệ hệ thống bằng cách tắt nguồn điện khi có điện áp dao động hay chập chờn không ổn định.

Máy được tích hợp hệ thống máy in phun date và các hệ thống mã hóa đa dạng, đầy đủ.

Thêm vào đó là tính năng thực hiện thích hợp dán nhãn một phần hay đầy đủ cho xung quanh hay cho dán chồng hiệu quả.

Tiến hành thực hiện tích hợp hệ thống thông qua điều khiển với tần số A.C

Máy được sử dụng thép không gỉ nên luôn bền đẹp và chất lượng.

Tìm hiểu sản phẩm nổi bật của máy dán nhãn 2 mặt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy dán nhãn 2 mặt khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu và lựa chọn loại máy chất lượng sau đây để sử dụng:

Máy dán nhãn hai mặt KWT-620C

Sản phẩm máy này có chiều cao với các loại tương ứng khác nhau. Trong đó loại A có kích thước chiều cao là 10-120 mm, Loại C có chiều cao tương ứng là từ 10-180mm, loại D có chiều cao tương ứng là 10-220mm, loại E có chiều cao tương ứng là 10-250 mm.

Sản phẩm này có chiều dài nhãn tương ứng là 15-250 mm. Trong đó, chất liệu để sử dụng in nhãn sản phẩm là nhãn loại decal. Theo đó, sản phẩm nhãn sử dụng được với nhiều loại khác nhau.

Máy dán nhãn hai mặt được ưa chuộng sử dụng
Máy dán nhãn hai mặt được ưa chuộng sử dụng

Các kích thước của sản phẩm tương ứng với chiều còn lại khác nhau.  Trong đó chiều rộng là 40-100mm, chiều cao tương ứng là 50-350mm.  Đường kính sử dụng cuộn nhãn là 76mm với đường kính trong và đường kính ngoài là 360 mm.

Máy này có tốc độ ra nhãn là 12-25mm và tiêu thụ điện năng là 1.6w. Với tốc độ và điện năng như vậy thích hợp cho nhiều đơn vị sử dụng.

Lựa chọn địa chỉ mua máy dán nhãn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp máy dán nhãn khác nhau.

Trong đó có nhiều đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng cần lưu ý để lựa chọn. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng hãy tham khảo ý kiến của người tiêu dùng trước đó.

Bên cạnh đó, các ý kiến từ người thân và các diễn đàn tiêu dùng cũng giúp ích cho chúng ta tham khảo lựa chọn . Tuy nhiên, cần có đánh giá chủ quan từ phía mình, không nên tin tưởng hoàn toàn từ các đánh giá của người khác.

Một trong những đơn vị được đánh giá chất lượng cao phải kể đến là kwt.com.vn. Tại đây có nhiều sản phẩm khác nhau, hàng chất lượng nên người dùng cần có thể yên tâm sử dụng. Trên cơ sở đó, người dùng có thể lựa chọn loại máy dán nhãn 2 mặt thích hợp cho đơn vị mình.

Có nhiều loại máy dán nhãn khác nhau
Có nhiều loại máy dán nhãn khác nhau

Tại đây có các chính sách giá bán, bảo hành cực kỳ tốt cho khách hàng. Với mức giá rẻ, không quá cao lại thêm bảo hành dài hạn khiến cho người tiêu dùng an tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm tại đây.  

Sản phẩm còn nổi tiếng với các hàng chính hãng chất lượng cao. Mọi sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy đã làm nên danh tiếng cho địa chỉ này.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm máy dán nhãn 2 mặt có những tính năng gì. Các tính năng này mang lại lợi ích, tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng. Sản phẩm hiện có bán tại một số địa chỉ uy tín như kể trên, với sản phẩm chất lượng được yêu thích như trên. Người tiêu dùng có thể lựa chọn để có được sản phẩm tốt nhất. Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn