Mẹo giúp lựa chọn máy dán nhãn chất lượng cho doanh nghiệp

máy dán nhãn chất lượng

Máy dán nhãn chất lượng ngày nay đã trở thành loại máy móc quan trọng trong các đơn vị sản xuất bởi tính tiện lợi, chính xác và tiết kiệm thời gian, nhân lực. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy dán nhãn khác nhau như máy dán nhãn tự động, máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn chai vuông,… Không những thế, sử dụng các loại máy dán nhãn chất lượng còn mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn so với việc dán thủ công bằng tay.

Ưu điểm của máy dán nhãn chất lượng

Khi dán nhãn cho sản phẩm, doanh nghiệp được lợi vì nhãn sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện. Như vậy, máy dán nhãn chất lượng giúp sản phẩm cạnh tranh hơn so với sản phẩm không có nhãn. Người tiêu dùng nhận ra nhãn thì doanh nghiệp càng tham gia sớm càng có lợi thế cạnh tranh hơn.

Máy dán nhãn chất lượng đang là sự lựa chọn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực dán nhãn cho các chai, lọ thay vì sử dụng lao động như trước. Thời đại công nghệ bùng nổ, các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều hơn với các loại máy móc thay thế sức lao động của con người. Dán nhãn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác nhưng công việc lại khá nhàm chán. Giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn là máy dán nhãn tự động.

Việc ứng dụng này không chỉ mang lại hiệu quả về khẳng định thương hiệu mà còn giúp tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như về sức lao động. Con người hoàn toàn có thể nâng cao hiệu quả với số lượng rất lớn các sản phẩm được dán nhãn rất nhanh chóng mà không cần sự can thiệp của con người, đảm bảo tính kinh tế trong giai đoạn ngày càng cạnh tranh như hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của máy dán nhãn chất lượng

Máy dán nhãn chất lượng một cách tự động có thể kết hợp cùng với dây chuyền chiết rót đóng chai với sản phẩm chai chứa chất lỏng, hóa chất. Tích hợp trong dây chuyền tự động, dây chuyền sản xuất và đóng gói tự động để cho ra những sản phẩm hoàn thiện và với chất lượng và năng suất cao, sản lượng lớn.

Máy dán nhãn tốc độ cao thường sử dụng ống keo cuộn dán giấy không cần điều chỉnh, lắp đặt hệ thống đưa sản phẩm vào vị trí cần dán nhãn và sản phẩm hoàn thiện ra ngoài hoàn toàn tự động. Thao tác máy một lần đã có thể hoàn thành việc dán nhãn. Thời gian dán nhãn nhanh chóng và liên tục đem lại sản lượng rất lớn.

Các máy dán nhãn chất lượng sử dụng màn hình hiển thị các thông số cho người dùng, đèn báo 3 màu, hệ thống băng tải sản phẩm giúp các thông số của công đoạn dán nhãn luôn được kiểm soát, đảm bảo cho tốc độ dán nhãn và tốc độ cấp sản phẩm vào/ra được đồng bộ.

Một số máy dán nhãn có thể được tích hợp hệ thống in tự động và dán nhãn mác đồng thời trên cùng một máy. Máy dán nhãn với mực in chất lượng cao, keo dán nhãn cao cấp giúp máy sạch sẽ, vệ sinh, nhãn dán bám dính tốt và không bị bong tróc, rách nát.

Máy dán nhãn chất lượng có thể tự động điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai, lọ, sản phẩm hình trụ, đẹp có kích thước, đường kính, kiểu đặt khác nhau, kích thước tem khác nhau và các vị trí dán tem nhãn có thể lựa chọn theo yêu cầu.

Tiện ích máy dán nhãn chất lượng mang lại

Đây là loại máy được sử dụng để dán nhãn tự động cho các loại chai, máy được các nhà sản xuất chọn sử dụng vì lợi ích mà chúng đem lại rất nhiều. Khả năng hoạt động tốt, năng suất cao, nếu tính chung các loại máy dán nhãn chất lượng trung bình một phút dán được 40 nhãn, số lượng này nhiều hơn rất nhiều lần so với khi người lao động dán.

Tiết kiệm chi phí, có thể thấy chi phí ban đầu khi mua một chiếc máy dán nhãn là khá cao tuy nhiên tính theo lợi ích mà nó đem lại thì lại rất đáng mua. Máy sử dụng năng lượng rất tiết kiệm. Máy dán nhãn rất đều và đẹp, không có hiện tượng bong bóng hay rách và độ chính xác gần như tuyệt đối.

Máy dán nhãn chất lượng là máy được điều khiển bằng chip máy tính PLC kiểm soát các nhãn và các trường hợp nhãn sử dụng con lăn cao su gắn nhãn chai không sấy khô và đưa vào quay. Máy phù hợp cho tất cả các loại chai lọ, máy dán nhãn có độ chính xác cao, máy làm việc hoàn toàn tự động. Máy thích hợp trong các ngành mỹ phẩm, đồ uống, hóa chất, công nghiệp thực phẩm,…Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn