Máy siết nắp chai nhựa phù hợp với nhu cầu chế biến

máy siết nắp chai nhựa

Máy siết nắp chai nhựa có vai trò quan trọng trong việc đóng gói các thành phẩm đựng trong chai, lọ nhựa, thủy tinh, nhôm,… Máy siết nắp chai nhựa là giải pháp hữu hiệu trong hoạt động sản xuất hiện nay trên thị trường. Dòng máy này có thể đáp ứng được với xu hướng nhu cầu sản xuất ngày càng cao về các mặt hàng nước uống, hóa dược phẩm, thực phẩm chức năng, các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như nước mắm, tương, mật ong,..

Công dụng nổi bật của máy siết nắp chai nhựa

Công suất, năng suất cao hơn là bài toán chi phí giữa sức người và sức máy. Thực ra công việc đóng nắp chai khá dễ dàng, bạn chỉ cần cho nắp chai và xoáy chúng đúng gien nắp là được. Tuy nhiên khi dùng sức người để xoáy thì năng suất thấp hơn. Tính ra trung bình trong một phút một người xoáy liên tục được khoảng 10 sản phẩm đạt chuẩn, năng suất khá thấp.

So với sức người, thiết bị máy siết nắp chai nhựa có công suất, năng suất cao hơn rất nhiều. Trung bình trong một phút máy có thể đóng nắp chai từ 30 – 40 sản phẩm, năng suất gấp 3 – 4 lần nếu như bạn thuê nhân công xoáy nắp thủ công. 

Chưa kể đến, khi xoáy nắp bằng tay thường xuyên khiến cho tay đau rát, xoáy không được chặt, khít làm cho dung dịch trong các loại chai, hũ tiếp xúc với không khí gây oxi hóa, làm biến chất, không sử dụng được. Ngoài ra việc sử dụng máy siết nắp chai nhựa chỉ với chi phí thấp đem lại hiệu quả kinh tế cao. Hơn nữa máy thích hợp với nhiều loại nắp chai khác nhau hoạt động ổn định cũng như thay thế linh kiện dễ dàng.

Máy siết nắp chai nhựa giúp tiết kiệm thời gian

Với một cơ sở chuyên sản xuất các loại đồ uống cần một lượng sản phẩm lớn trong ngày, cần phải tối ưu hóa thời gian đóng nắp chai để sản phẩm được đóng gói nhanh nhất, thì thiết bị đóng nắp chai chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Với tốc độ 30 sản phẩm/phút, hoạt động 8 tiếng có thể đóng số lượng nắp chai lên đến 15.000 sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Các loại máy móc sử dụng để siết nắp thông thường được sử dụng theo nguyên tắc tự động hoặc bán tự động.

Máy siết nắp chai nhựa trong sản xuất công nghiệp, công năng lớn, máy chạy ổn định, có thể tự động cung cấp nắp và đóng chặt các dòng nắp chai nhiều kích cỡ phổ biến trên thị trường. Không những tiết kiệm chi phí đáng kể mà trọng lượng máy không quá nặng, dễ vận chuyển, bảo trì, bảo dưỡng,…và phù hợp với sản xuất lớn. Đặc biệt là được điều khiển và lập trình tự động nên đảm bảo sản lượng sản xuất và tính ổn định về lâu dài cao.

Máy siết nắp chai nhựa thường được áp dụng với quy mô sản xuất nhỏ lẻ,…hoặc sử dụng đối với các mặt hàng đặc thù có tính cơ động cao. Do khi vận hành dòng máy này phải có nhân công, nhân lực nên thời gian để tạo được sản phẩm cũng tùy thuộc vào người đứng máy. Chính vì vậy, nâng cao sản xuất hay không cũng tùy thuộc vào nguồn nhân lực được sử dụng của doanh nghiệp đó.

Siết nắp được đa dạng kích thước và thiết kế

Mỗi loại chai nhựa đều có một kích thước nắp riêng, ví như các chai nước suối, đường kính chai khoảng 2,5cm, các loại hũ đựng mật ong, ô mai thì thường có kích thước lớn hơn khoảng 5 cm,…thì thiết bị máy đóng nắp chai đều có thể đáp ứng được.

Máy siết nắp chai nhựa được thiết kế với khuôn nắp xoáy nắp chai có đường kính đến 5cm. Đóng được đa dạng các loại chai: nhựa, inox, thủy tinh,…Thông số kỹ thuật đối với loại máy siết nắp chai khá đa dạng để mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có thể đưa ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp ứng dụng vào cơ sở của mình sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy siết nắp chai nhựa là thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất đồ uống hoặc sản phẩm đóng chai lọ. Việc ứng dụng siết nắp chai giúp thay thế hoàn toàn phương pháp thủ công vặn tay trước đây giúp nâng cao hiệu suất công việc. Ngoài ra việc sử dụng phương pháp này giúp đảm bảo độ khít của nắp chai cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn là một chủ cửa hàng chế biến đồ uống đóng chai thì ắt hẳn dòng sản phẩm máy siết nắp chai nhựa là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu bởi những lợi ích khi sử dụng mà dòng máy này mang lại.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn