Lợi ích của máy đóng nắp chai nhôm

máy đóng nắp chai nhôm

Máy đóng nắp chai nhôm thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Công suất cao, phù hợp với nhu cầu đóng nắp chai tại các cơ sở làm đồ uống đóng chai vừa và nhỏ. Chiếc máy đa năng quan trọng hỗ trợ công việc đóng nắp chai, lon, lọ. Nhiều người sử dụng chưa biết đến lợi ích của máy đóng nắp chai nhôm mang lại cho các ngành sản xuất. Cùng tìm hiểu thông tin về lợi ích của dòng máy này.

Giúp nâng cao tốc độ sản xuất với máy đóng nắp chai nhôm

Đầu tiên và quan trọng nhất, máy đóng nắp chai nhôm cho phép người đóng gói, đóng chai sản xuất nhiều hơn mức có thể so với khi được các sản phẩm này được sản xuất bằng tay. Với đóng nắp thủ công hoặc bán tự động, chúng ta cần nhiều người hơn bởi năng xuất thủ công rất thấp.

Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đầu vào sau đó đơn giản là cài đặt các thông số và nhấn nút để máy đóng nắp chai tự động. Tùy vào loại máy và bạn chỉ cần từ 1 đến 2 nhân công để cho và lấy bình chứa dung dịch sau khi đóng gói.

Sử dụng máy đóng nắp chai nhôm, hầu hết các loại chai nhôm đều có thể được đóng gói dễ dàng. Công nghệ đóng nắp chai thủ công sẽ không thể tránh khỏi việc gây mất vệ sinh. Bởi vậy, chiếc máy là sự lựa chọn ưu tiên số 1 đảm bảo an toàn vệ sinh đồ uống. Thực phẩm đóng hộp đều được bảo quản với thời gian lâu dài, lưu trữ ở kho thuận lợi.

Máy đóng nắp chai nhôm gia tăng công suất làm việc

Việc đóng nắp chai rất mất thời gian, đặc biệt là khi bạn đóng nắp bằng tay. Quyết định mua một máy đóng nắp chai nhôm là một quyết định lớn đối với hầu hết doanh nghiệp. Máy cung cấp nhiều lợi ích hơn so với đóng nắp chai bằng tay. Một khi quyết định được đưa ra để đầu tư vào một máy đóng gói, vẫn còn nhiều câu hỏi khác để đặt ra.

Một máy đóng nắp chai nhôm thường có giá khá cao, nhưng nhiều khả năng đi kèm với bảo hành và các bộ phận dễ dàng truy cập đồng thời máy tạo hiệu quả đóng gói cao hơn rất nhiều. Nhiều thương hiệu máy đóng nắp chai mới có khả năng chạy hàng năm mà không gặp vấn đề gì.

Máy đóng nắp chai nhôm ưu việt đang rất được ưa chuộng. Dòng máy hoạt động bán tự động, có hộp điện thông minh với công tắc nguồn. Có các núm điều chỉnh tốc độ lên xuống, nhanh chậm của motor, khuôn đóng nắp chai nhanh chóng. Đóng nắp chai mượt mà, tiết kiệm được tối đa thời gian, đóng gói được nhiều sản phẩm hơn.

Máy có giá thành rẻ, hợp lý với kinh tế hơn so với đóng nắp chai thủ công. Dây chuyền đóng nắp chai tiện lợi phù hợp với các xưởng đóng nắp với quy mô lớn nhỏ.

 Một chiếc máy đóng nắp chai nhôm đa chế độ

Hiện nay, công nghệ sản xuất chiếc máy đóng nắp chai nhôm ngày càng được nâng cao hơn rất nhiều, sự xuất hiện tràn lan những chiếc máy đóng nắp đa chế độ từ những thương hiệu nổi tiếng được nhập từ nước ngoài. Với đặc tính kiểm soát tốc độ, bạn có thể dễ dàng can dự vào quá trình vận hành máy một cách thông minh.

Với tính chất sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của doanh nghiệp đôi khi phải dừng máy khi cần thêm nguyên liệu nào đó, hoặc phải tăng tốc độ làm nắp để phục vụ khi đơn hàng hoặc nhu cầu sản xuất cao. Máy đóng nắp chai nhôm này có thể dừng, tăng tốc đóng nắp, hay giảm tốc đóng nắp, từ đó hoàn thành một sản phẩm đóng nắp hoàn hảo cho khách hàng.

Máy đóng nắp chai nhôm bằng tay hay tự động đều hoạt động dựa trên nguyên lý tự động hóa giúp cho nắp hộp ôm khít và đều quanh miệng hộp đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiết kiệm được công sức thời gian đồng thời giảm được chi phí thuê nhân công. Ngoài ra, còn giúp sản phẩm luôn được bền, đẹp khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài việc ứng dụng máy đóng nắp chai vào dây chuyền sản xuất, thiết bị này còn được ứng dụng trong việc kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm đóng hộp hoặc xuất khẩu,…Với nhiều ứng dụng và lợi ích như vậy, chắc hẳn bạn đang mong muốn sở hữu ngay một chiếc máy đóng nắp tự động bạn có biết bạn nên mua chúng ở đâu?

Cũng giống như các loại máy khác thì công việc bảo trì cũng như bảo dưỡng máy làm nắp là vô cùng quan trọng và cần thiết, công việc bảo trì sẽ giúp bạn khắc phục được các rủi ro hay thường gặp của máy và có thể nhận biết ra các chức năng hoạt động không ổn định.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn