Tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng máy đóng hộp

máy đóng hộp

Máy đóng hộp là một thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động, mang đến rất nhiều sự tiện lợi đối với các cơ sở đóng gói thực phẩm, doanh nghiệp sản xuất. So với phương pháp đóng gói thủ công thì loại máy này cho độ chính xác và tốc độ cao hơn rất nhiều lần. Để giúp khách hàng hiểu hơn và máy đóng hộp và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, hãy cùng xem qua bài viết dưới đây.

Sử dụng máy đóng hộp thay thế cho sản xuất thủ công

Máy đóng hộp là một trong những thiết bị quan trọng và sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất, kinh doanh hàng hóa hiện nay. Sản phẩm ra đời thay thế cho việc đóng hộp thủ công được thực hiện bằng sức người.

Máy đóng hộp được sử dụng để hoàn tất công đoạn cuối cùng trong khâu đóng hộp sản phẩm, hàng hóa. Sự ra đời của máy đã thay thế hoàn toàn phương pháp đóng hộp thủ công, hiệu quả thấp.

Hiện nay, máy được nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lựa chọn bởi đây là một thiết bị mang lại nhiều tính năng vượt trội giúp cho các cơ sở nâng cao năng suất sản xuất, giảm sức lao động của con người.

Lợi ích không thể bỏ qua của máy đóng hộp

Sản phẩm máy đóng hộp hiện đang là công nghệ được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi mang lại nhiều lợi ích như:

Công cụ đắc lực cho nhà máy đóng gói

Một thị trường đang trong đà phát triển không thể thiếu đi những nhà sản xuất và đóng hộp nòng cốt. Bên cạnh những chiến lược nghiên cứu và thiết kế sản phẩm của các thương hiệu và nguyên liệu đóng hộp thì nhà máy chính là nơi thành phẩm được ra đời.

Tất nhiên, với số lượng hàng hóa khổng lồ như thế các nhân công sẽ không thể nào đảm đương hết được. Tất yếu phải cần đến sự giúp đỡ của một lượng lớn máy móc như các dây chuyền máy đóng hộp để hoàn thành nhiệm vụ.

Mức giá đầu tư hợp lý

Thực ra thì những chiếc máy đóng hộp có giá thành không hề rẻ một chút nào. Thế nhưng đó lại là một khoản đầu tư ban đầu mà nhà máy nào cũng nên lựa chọn. Chi phí ban đầu tuy lớn nhưng có thể dần dần bù đắp được những khoản chi phí lâu dài hơn hẳn so với việc sử dụng nhân công thủ công.

Sau khi bạn đầu tư một chiếc máy đóng hộp có thể sẽ mất một vài năm cho việc thu hồi lại vốn, nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng khai thác lợi nhuận vì khấu hao của máy thường là những con số rất “tí hon”.

An toàn cho người sử dụng

An toàn cho người sử dụng ở đây được hiểu là vừa an toàn cho những công nhân vận hành máy, vừa tạo ra thành phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Bởi lẽ các thiết bị máy đóng hộp này được thiết kế và lắp đặt vô cùng chắc chắn với bảng điều khiển thông minh và có thể ngừng hoạt động khi có sự cố bất ngờ. Đây là yếu tố an toàn khá quan trọng vì yếu tố an toàn lao động luôn được quan tâm bậc nhất tại các nhà máy sản xuất.

Thứ nữa, chất liệu máy đóng hộp luôn được chú ý sử dụng inox không gỉ để các nguyên liệu đóng gói giữ được độ nguyên chất nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy đóng hộp uy tín

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp máy đóng hộp mà bạn nên biết đó là những địa chỉ lâu năm. Bởi vì những địa chỉ này luôn cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời giá thành cũng là giá cạnh tranh và không có sự nâng hạ giá như ngoài thị trường.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy đóng hộp khiến nhiều khách hàng bối rối. Và KWT Việt Nam là đơn vị sản xuất máy đóng hộp đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây là thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều bộ sản phẩm bắt mắt. Hơn nữa sản phẩm của đơn vị còn đạt được chứng nhận an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn