Lựa chọn máy đóng gói hút chân không phù hợp với nhu cầu

máy đóng gói hút chân không

Thị trường máy đóng gói hút chân không ngày càng đa dạng với đủ chủng loại máy, năng suất và chất lượng khác nhau. Điều đó vừa mở ra nhiều cơ hội, đồng thời cũng là thách thức để người dùng chọn được chiếc máy ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn chưa biết phải lựa chọn như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Tìm hiểu về máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không được ứng dụng rộng rãi trong các gia đình, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm. Đây là một thiết bị cho phép loại bỏ hơi ẩm, không khí bên trong vật chứa sau đó hàn kín miệng túi.

Mục đích nhằm ngăn cách thực phẩm hoặc các loại hàng hóa khỏi sự xâm nhập của không khí, hơi ẩm hoặc vi khuẩn từ bên ngoài. Nguyên lý này giúp giảm thiểu tối đa tác động tới chất lượng của thực phẩm, độ bền của hàng hóa. Ngày nay máy hút chân không được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Phổ biến nhất là lĩnh vực sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm bao gồm tất cả loại thực phẩm. Những thực phẩm từ đồ khô tới đồ ướt, từ thực phẩm dạng bột đến thực phẩm dạng nước sốt đều có thể bảo quản chân không. Ngoài ra, người ta cũng hút chân không để bảo quản chăn màn, quần áo, đồ điện tử hoặc nhiều loại hàng hóa khác.

Máy đóng gói hút chân không có mấy loại?

Nhu cầu sử dụng của đối tượng khách hàng không giống nhau. Vì vậy các đơn vị sản xuất tạo ra những loại máy đóng gói hút chân không có sự khác biệt nhất định về tính năng, công suất. Ví dụ như xét về tính năng có máy chỉ hút chân không, máy đóng gói chân không tích hợp tính năng hàn miệng túi, máy đóng gói chân không dùng cho thực phẩm chứa nước, máy hút chân không dùng cho các hộp, bình, lọ,…

Nếu phân biệt giữa theo loại túi hút chân không lại có máy đóng gói chân không kén túi và máy hút chân không kén túi. Cách phân biệt phổ thông nhất xét về công suất và nhu cầu sử dụng với:

Máy đóng gói hút chân không cầm tay

Máy hút chân không cầm tay không tích hợp tính năng hàn miệng túi sở hữu thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng vài trăm gram. Máy có công suất nhỏ, giá thành khá rẻ chỉ trên dưới 100.000 đồng nhưng phải sử dụng túi hút chân không có van.

Máy đóng gói hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình hay máy hút chân không cầm tay thường có dạng hình hộp chữ nhật thích hợp đồng thời hai tính năng hút chân không và hàn miệng túi. Dòng máy này cũng sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng chỉ hoạt động liên tục trong khoảng từ 10 đến 20 phút sau đó phải nghỉ để tránh nóng máy.

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp làm việc tự động cho phép đóng gói hàng hóa liên tục trong nhiều giờ mà không phải nghỉ. Máy có công suất lớn thường bao trọn tính năng, sử dụng với loại túi. Do yêu cầu về hoạt động nên máy sở hữu kích thước lớn với dòng máy buồng đơn hoặc buồng đôi.

Ngoài ra trên thị trường còn có thêm máy hút chân không bán công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn đặc trưng của máy hút chân không gia đình. Tuy nhiên khả năng hút chân không của máy lại không hề kém cạnh với dòng máy công nghiệp nên cũng được đánh giá khá cao về chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ứng dụng khác nhau của cuộc sống. Lợi ích mà thiết bị đem đến phải kể đến:

  • Hỗ trợ bảo quản nhiều loại hàng hóa khác nhau từ thực phẩm, đồ tiêu dùng cho đến đồ điện tử, trang phục,… tùy vào việc thay đổi thiết bị và túi hút chân không.
  • Cho phép bảo quản hàng hóa, thực phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài, từ đó tăng độ bền. Đối với thực phẩm, hút chân không giúp tăng khoảng 3 – 5 lần thời gian bảo quản. Đối với các mặt hàng thời trang, chăn gia gối nệm có thể ngăn chặn tình trạng nấm mốc, ám mùi. Đối với các đồ điện tử giúp chống han gỉ, biến dạng.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm địa chỉ mua các sản phẩm máy hút chân không dùng trong công nghiệp thì hãy đến ngay KWT Việt Nam. Tại đây, các sản phẩm cam kết chất lượng 100% mà giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn đem lại sự hài lòng cho bạn.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn