Những điều cần lưu ý khi mua máy đóng gói rau củ quả

máy đóng gói rau củ quả

Ngày nay với nhu cầu về sự an toàn thực phẩm, tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nên việc đóng gói rau củ quả cũng dần trở nên phổ biến. Từ đó, máy đóng gói rau củ quả được nghiên cứu, chế tạo để đáp ứng cho các nhu cầu tiên tiến của con người, tạo đa dạng sự lựa chọn cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm. Khi quyết định mua máy đóng gói, các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý đặt ra những tiêu chí để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đặc điểm máy đóng gói rau củ quả

Máy đóng gói rau củ quả ngoài việc có thể đóng gói rau củ quả, còn có thể dùng để đóng gói các loại đồ dùng, dụng cụ dùng một lần trong ngành thực phẩm, dược phẩm, đồ dùng hàng ngày,… Đây cũng là một trong các loại máy ngày thú y quan trọng mà các doanh nghiệp cần dùng tới.

Máy đóng gói rau củ sử dụng biến tần kép, có thể cài đặt tự điều chỉnh độ dài cắt túi, không cần thử túi không trước khi cài đặt, tiết kiệm thời gian và màng đóng gói. Màn hình thao tác dùng phím tắt điều chỉnh, giúp cài đặt thông số nhanh gọn hơn cho doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh.

Chức năng dự đoán sự cố, tự cảnh báo và ngắt máy. Đó là ưu điểm của thiết bị làm giảm khả năng cháy nổ. Tiết kiệm được các nguyên vật liệu khi các bộ phận khác hoạt động mà không có sản phẩm được đóng gói vào bao bì.

Thiết bị được thiết kế có thể đọc quang điện định vị điểm đen, giúp cắt túi chính xác. Cho sản phẩm sau khi đóng gói đẹp mắt hơn, bao bì chắc chắn hơn, được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hệ thống điều khiển nhiệt độ PID độc lập, thích hợp đóng nhiều loại màng phức hợp.

Máy đóng gói có chức năng định vị vị trí khi dừng máy, không dính dao, không lãng phí màng đóng gói. Hệ thống truyền động gọn nhẹ, vận hành ổn định, bảo trì bảo dưỡng thuận tiện. Tất cả hệ thống điều khiển có phần mềm cài đặt, giúp điều chỉnh hay nâng cấp dễ dàng, không lo lạc hậu.

Những điều cần lưu ý khi mua máy đóng gói rau củ quả

Mua máy đóng gói rau củ quả là việc làm cần thiết cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm sạch. Tuy vậy, bạn cũng cần phải lưu ý một số điều trước khi quyết định mua máy:

Xác định quy mô sản xuất của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp sản xuất hàng loạt, cung cấp cho nhiều đơn vị nhỏ lẻ khác với số lượng cực nhiều trong một ngày, bạn sẽ phải chọn cho mình một chiếc máy được nâng cấp để năng suất hoạt động được cao hơn đáp ứng đủ nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Xác định sản phẩm cần đóng gói

Rau củ quả là khái niệm chung, bạn cần xác định rõ loại rau củ quả nào mà doanh nghiệp bạn cần đóng gói. Xác định được điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn một loại máy phù hợp. Ngoài ra, khi mua bất kỳ máy móc nào thì vấn đề bảo hành, bảo dưỡng luôn cần được quan tâm. Đó là quyền lợi về sau cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín

Như bài viết chia sẻ thì ngày nay có rất nhiều công ty sản xuất máy đóng gói. Với một số tiền đầu tư không ít, bạn phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn một công ty về uy tín, về chất lượng máy,…

Xét về độ cạnh tranh, các sản phẩm tại KWT Việt Nam được người dùng đánh giá là hợp lý nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về mọi mặt. Để khách hàng có nguồn thông tin chính xác và nhanh chóng, công ty luôn chủ động báo giá sản phẩm một cách cập nhật, chi tiết, giúp khách hàng dự trù tốt ngân sách của mình.

Với các sản phẩm đa dạng, độ bền cao đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Vì vậy, các khách hàng nên chọn cho mình những nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất như đơn vị đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá thành tốt.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn