Máy đóng gói ống hút với nhiều đặc điểm nổi bật

máy đóng gói ống hút

Máy đóng gói ống hút là giải pháp đóng gói phù hợp nhất cho sản phẩm ống hút nhựa. Tiết kiệm thời gian rất nhiều trong việc tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh bằng cách đóng gói hàng loạt một cách trơn tru, số lượng hoàn thành tăng lên đáng kể. Với những lợi ích và giá trị của chúng mang lại, vậy làm thế nào để lựa chọn được máy đóng gói phù hợp với nhu cầu?

Tìm hiểu đặc điểm máy đóng gói ống hút

 • Máy đóng gói với bộ phận cấp liệu tự động dùng để đóng gói các sản phẩm ống hút trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày,…
 • Máy đóng gói ống hút dùng màng giấy hoặc màng co, tự động đếm, tự động cho ống hút vào túi.
 • Đặc điểm:
 • Điều khiển bằng biến tần kép, chiều dài túi cắt điều chỉnh linh hoạt
 • Thông số máy cài đặt thuận tiện, nhanh chóng
 • Tự chuẩn đoán lỗi, lỗi hiển thị rõ ràng
 • Hệ thống mắt đọc với độ nhạy cao và nhập số vị trí cắt giúp việc cắt có độ chính xác cao hơn.
 • Điều khiển PID độc lập với nhiệt độ, thích hợp với nhiều loại nguyên liệu màng khác nhau.
 • Dừng máy ở vị trí đã chọn, không dính dao, không lãng phí màng
 • Hệ thống truyền động đơn giản, vận hành đáng tin cậy, dễ dàng bảo dưỡng
 • Toàn bộ điều khiển được thực hiện bằng phần mềm, thuận tiện cho việc điều khiển và nâng cấp tính năng.

Ưu điểm nổi bật máy đóng gói ống hút

Đảm bảo sản phẩm an toàn sức khỏe người dùng

Những chiếc ống hút thường được đóng gói bằng bao bì trong suốt. Có thể đóng gói từng chiếc hoặc đóng gói hàng chục chiếc trong cùng một gói. Với bao bì được thiết kế đẹp mắt, trông những chiếc ống hút rất sạch sẽ, không có dấu hiệu nào cho thấy chúng sẽ gây nguy hại tới sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, ống hút thường được đóng gói bằng máy đóng gói ống hút tự động. Các công ty thường kết hợp đóng gói cả đũa hay một vài sản phẩm khác phù hợp với máy. Mục đích chính là để tận dụng tối đa ứng dụng của máy.

Tốc độ đóng gói cao

Máy đóng gói ống hút có ưu điểm là tốc độ đóng gói cao. Từ đó giúp tăng năng suất và giảm thiểu các lỗi đóng gói. Bên cạnh đó, việc đóng gói tự động chính xác cũng giúp các gói ống hút thêm phần chắc chắn hơn. Ngoài ra, việc sử dụng máy đóng gói cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu đóng gói. Do bộ phận tiếp xúc với ống hút được làm từ inox không gỉ.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp máy đóng gói ống hút 

Đơn vị cung cấp cần có số lượng, chủng loại máy đa dạng

Một đơn vị cung cấp máy đóng gói ống hút uy tín thường có số lượng, chủng loại máy đa dạng. Các cơ sở này cần có các loại máy đóng gói với công suất khác nhau. Cùng với đó, loại máy, xuất xứ máy cũng cần đa dạng. Số lượng máy tại các cơ sở uy tín có thể không cần quá nhiều nhưng phải đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều này sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của cơ sở cho thuê đó.

Có chính sách bảo hành, lắp đặt rõ ràng

Các đơn vị cung cấp máy đóng gói uy tín, đảm bảo thường tự tin về chất lượng máy của mình. Vì thế, họ có thể đảm bảo với khách hàng về độ bền của máy. Các cơ sở này thường có các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng mua máy. Đồng thời, họ cũng thường cung cấp các dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Khi lựa chọn địa chỉ cung cấp máy đóng gói, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua việc tìm hiểu các chính sách lắp đặt, bảo hành tại đây.

KWT Việt Nam là đơn vị cung cấp máy đóng gói ống hút uy tín, cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy đóng gói, đơn vị tự tin là công ty kinh doanh uy tín hàng đầu, rất nhiều khách hàng đã đến và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

  • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.kwt.com.vn