Kinh nghiệm lựa chọn máy đóng nắp chai nhựa chất lượng cao

máy đóng nắp chai nhựa

Máy đóng nắp chai nhựa là thiết bị được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất: nước uống đóng chai, hóa mỹ phẩm đóng chai,… ứng dụng vào dây chuyền sản xuất. Việc ứng dụng máy đóng nắp chai nhựa đảm bảo chất lượng sẽ giúp các doanh nghiệp đạt được năng suất như ý và cũng như đảm bảo được độ an toàn về chất lượng cho sản phẩm.

Cách sử dụng máy đóng nắp chai nhựa chi tiết nhất

Trông cấu tạo phức tạp nhưng vận hành lại vô cùng đơn giản, với tính năng tự động hoàn toàn từ đầu vào đến khi cho ra thành phẩm thì bạn chỉ cần những thao tác dưới đây nữa là đủ cho cách sử dụng máy đóng nắp chai nhựa:

Bước 1: Chuẩn bị dung dịch cần chiết rót vào bình đựng dung dịch

Bước 2: Đưa các nắp chai vào khoang chứa nắp

Bước 3: Vận hành máy đóng nắp chai nhựa tự động có chiết rót. Bật công tắc nguồn và các công tắc điều chỉnh tốc độ

Bước 4: Đưa hộp chứa/ chai cần chiết rót và đóng nắp chai lên băng tải

Bước 5: Nhận thành phẩm ở đoạn cuối của băng tải

Với 5 thao tác trên bạn đã có cách sử dụng máy đóng nắp chai tự động, bạn lưu ý trong quá trình sử dụng thì điều chỉnh bảng điều khiển các nút tăng giảm tốc độ sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

Trong quá trình sử dụng máy đóng nắp chai nhựa có chiết rót, rất có thể sẽ gặp các trục trặc của máy cần có đơn vị sửa chữa các lỗi, khi đó thì một trong những sự lựa chọn tốt nhất là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu uy tín.

Thế nào là máy đóng nắp chai nhựa giá rẻ?

Máy đóng nắp chai nhựa giá rẻ là loại máy có chi phí đầu tư ban đầu thấp phù hợp với nhu cầu sản xuất của người sử dụng. Đồng thời, có độ an toàn, ít hư hại các lỗi nhỏ. Máy hoạt động sử dụng ít sức lao động nhất. Máy hoạt động chuyên nghiệp giúp người sản xuất tự tin quảng bá sản phẩm của mình.

Các loại máy đóng nắp hiện nay đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nó sẽ tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người để chọn loại máy phù hợp. Trên thị trường có nhiều sản phẩm máy đóng nắp chai nhựa có thiết kế nhỏ gọn, chế tạo từ nhiều nguồn nguyên vật liệu khác nhau.

Vấn đề đặt ra là khi mua máy về sử dụng chúng ta cần quan tâm đến hiệu năng của máy có được đảm bảo hay không? Nhu cầu về tiết kiệm điện có được và giảm thiểu thời gian có được đảm bảo không?

Trong trường hợp các công ty sản xuất lớn có nhu cầu cao, việc sử dụng máy đóng nắp chai nhựa công suất lớn là không thể tránh khỏi. Ngoài ra, những chiếc máy này phải đáp ứng phải ít hư hỏng, nâng cao hiệu quả quá trình đóng nắp.

Rẻ ở đây thể hiện ở sự ổn định trong hoạt động, sự tiêu tốn năng lượng là ít nhất, có thời gian hoạt động lâu mà không xảy ra sự cố. Nhiều khách hàng đang nhầm tưởng về ý nghĩa của từ giá rẻ máy đóng nắp chính là chi phí đầu tư. Mua máy đóng nắp chai nhựa giá rẻ từng nào thì càng tốt, đây là cách hiểu sai và dễ làm người mua các máy có chất lượng kém.

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy đóng nắp chai nhựa

Xác định nhu cầu sử dụng: nhu cầu sử dụng là yếu tố hàng đầu giúp mua được máy đóng nắp chai nhựa giá rẻ, hay bất kỳ sản phẩm máy móc nào. Bạn nên xác định nhu cầu sử dụng máy của công ty mình là gì, sau đó mới tiến hành chọn máy phù hợp. Công việc đó sẽ giúp phát huy hiệu quả cho quá trình sản xuất.

Nếu nhà máy có quy mô sản xuất lớn thì chọn các máy có công suất lớn, hiệu quả làm việc cao trong cùng một thời điểm. Ngược lại, sử dụng máy công suất lớn cho diện tích nhỏ không phát huy tối đa hiệu năng của máy, vấn đề này gọi là đầu tư không mang hiệu quả.

Mức sử dụng điện năng của máy: điện năng tiêu thụ, chi phí vận hành là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận trong kinh doanh. Đây là hai vấn đề tỷ lệ nghịch với nhau. Điện năng sử dụng ít thì lợi nhuận cao lên.

Chính vì điều đó, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm thì xem cấu hình máy có mức độ tiêu thụ điện càng thấp càng tốt. Máy không sử dụng ít điện năng nhất nhưng hiệu quả vẫn đảm bảo chính là yêu cầu mong muốn.

Kiểm tra các thông số của máy: đối với hầu hết các thiết bị điện, bạn nên tham khảo các thông số hoạt động của máy để kiểm tra khả năng hoạt động tối đa của chúng đến đâu. Nếu khách hàng là người chưa có nhiều kiến thức về máy thì cần một chuyên gia trong nghề chỉ bảo. Bạn nên tìm hiểu các con số đạt chuẩn an toàn khi đến tham khảo máy chiết rót. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn rất nhiều.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn