Máy đóng nắp chai thủy tinh sự lựa chọn cho doanh nghiệp

máy đóng nắp chai thủy tinh

Máy đóng nắp chai thủy tinh có vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất. Đây không chỉ là công đoạn cuối cùng mà còn có tác dụng góp phần bảo vệ thành phẩm khỏi những va chạm hay ảnh hưởng bên ngoài. Việc ứng dụng máy móc vào trong sản xuất đảm bảo mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Máy đóng nắp chai thủy tinh là gì?

Các loại máy móc thiết bị luôn mang đến một mức năng suất và độ hiệu quả cao hơn rất nhiều so với sức người. Máy đóng nắp chai thủy tinh không phải là ngoại lệ.

Mỗi 1 chai, máy có thể xoáy đóng nắp trong 1 – 2 giây. Như vậy, tính trong 1 giờ máy có thể đóng được 20 – 40 chai trong 1 phút. Trong khi đó, để đóng nắp chai thủy tinh bằng tay, có thể cần tốn đến 4 – 5 giây.

Ngoài ra, việc sử dụng máy đóng nắp chai thủy tinh còn giúp tiết kiệm chi phí lớn về nhân công, bởi một chiếc máy có thể sản xuất ra 20 – 40 sản phẩm/phút chỉ cần 1 nhân viên đứng vận hành cùng là đủ. Máy đóng nắp có tuổi thọ cao, có sức bền tốt, khó gỉ ở những bộ phận đóng nắp chai trong thời gian dài. Chính vì thế, đây có thể xem là sự đầu tư dài hạn mang lại nhiều lợi ích.

Máy đóng nắp chai thủy tinh hoạt động như thế nào?

Về cấu tạo chung của máy

Với cấu tạo đơn giản, dễ hiểu, sẽ không quá khó để bắt đầu làm quen sử dụng dòng máy này. Máy đóng nắp chai thủy tinh bao gồm 2 phần cơ bản thiết kế tách rời nhau bao gồm tủ điện điều khiển máy và bộ phận đóng nắp chai. Máy sẽ được hoạt động đóng nắp chai nhờ việc điều chỉnh các nút ở tủ điện bao gồm:

 • Núm vặn chỉnh tốc độ lên xuống của motor
 • Nút bật motor chạy lên xuống đóng nắp màu xanh
 • Nút bật motor xoay vặn nắp chai màu xanh
 • Nút bật nguồn

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được khoảng cách đóng nắp của motor so với mặt bằng cách điều chỉnh chốt ở trục cố định phí trên đầu máy. Đồng thời, kích thước nắp đóng chai có thể đóng đa dạng, chỉ cần nhỏ hơn 50mm.

Về vận hành máy

Máy hoạt động theo cơ chế bán tự động. Chính vì thế, trong quá trình vận hành, không cần tốn quá nhiều công sức. Các thức vận hành cơ bản như sau:

 • Cấp nguồn điện tại dây cắm ở tủ điện và bật công tắc để máy bắt đầu hoạt động.
 • Mở chốt bên trên khung giữ motor để chỉnh độ cao thấp của motor nếu cần sao cho phù hợp với độ cao của chai cần đóng.
 • Bật 2 nút màu xanh ở tủ điện để motor chạy, đồng thời điều chỉnh tốc độ bằng núm vặn bên trên cùng.
 • Đậy sẵn nắp cho chai, đưa vào sát vị trí đặt chai của máy để motor chạy xuống và xoáy nắp.

Máy đóng nắp chai thủy tinh mang lại nhiều lợi ích 

Công suất của máy đóng nắp chai

Máy đóng nắp chai thủy tinh là một loại máy dùng để dập các nắp chai lọ tự động nên so với các loại đóng nắp chai bằng tay thì điểm nhấn rất là khác biệt. Với công suất cao lên tới 90W thì việc đóng các lọ, nắp chai rất là nhanh chóng với tốc độ là 20 – 40 chai chỉ trong 1 phút.

Bên cạnh đó, khi mà công suất tăng lên thì tất nhiên việc máy đóng nắp chai phục vụ cho bạn một cách hiệu quả cao trong công việc cũng như là có thể mở ra nhiều cơ hội cạnh tranh với các đối thủ, và được cung ứng sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng

Đảm bảo vệ sinh an toàn cho đồ uống

Hiện nay, khi mà xã hội càng phát triển, nhiều công nghệ cao tiên tiến ra đời thì việc đóng nắp chai thủ công sẽ không thể tránh khỏi việc gây mất vệ sinh, đảm bảo an toàn đồ uống cho người dùng bởi một số nguyên nhân là do mồ hôi tay, không vệ sinh tay kỹ, tay không sạch,…

Bởi vậy, với chiếc máy đóng nắp chai thủy tinh luôn là một sự lựa chọn ưu tiên số 1 với thiết kế gọn nhẹ, sử dụng đơn giản và đảm bảo an toàn cho đồ uống.

Giá thành hợp lý vừa phải

Với công suất lớn, tiết kiệm nhiều thời gian mà còn hiệu quả cao trong công việc sử dụng thì máy đóng nắp chai thủy tinh là sản phẩm đóng nắp ưu việt đang rất được ưa chuộng. Ngoài ra, máy đóng nắp bán tự động là một hỗ trợ đắc lực có giá thành rẻ, hợp lý so với máy đóng nắp chai hoàn toàn tự động phù hợp với các xưởng đóng gói lớn.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

  • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
  • Email: sales@kwt.com.vn
  • Website: https://www.kwt.com.vn