Thể hiện tính chuyên nghiệp trong sản xuất với máy siết nắp nhôm

máy siết nắp nhôm

Máy siết nắp nhôm dòng máy thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Công suất cao, phù hợp với nhu cầu đóng nắp chai tại các cơ sở làm đồ uống đóng chai có quy mô lớn. Chiếc máy đa năng quan trọng hỗ trợ trong việc siết nắ chai, lọ. Nhiều người sử dụng chưa biết đến lợi ích máy siết nắp nhôm mang lại cho các ngành sản xuất.

Tìm hiểu về máy siết nắp nhôm

Với công suất cao nên máy hoạt động được liên tục mà không bị hạn chế, sản phẩm được thiết kế khá tinh tế với các bộ phận bố trí hợp lý. Kết hợp đó là bảng điều khiển LCD tích hợp sẵn chức năng tự động chuyển nguồn, dễ theo dõi. Máy khởi động nhanh chóng, đơn giản hóa quá trình quản lý, điều khiển và vận hành.

Với sự phát triển của công nghệ, các loại máy siết nắp nhôm ngày càng có nhiều chức năng hơn, hoạt động ổn định hơn. Với sự góp mặt của các loại máy cảm biến có thể gửi thông tin về máy chủ để xử lý, máy còn có thể tự điều chỉnh các thông số để tránh lỗi và hoạt động với hiệu năng tối ưu.

Với vô số những lợi ích mà máy siết nắp nhôm mang lại, không lý gì doanh nghiệp bạn không đầu tư cho mình ít nhất một chiếc. Tuy nhiên, với những kiến thức còn hạn chế về thiết bị máy móc cũng như những đòi hỏi đặc thù riêng về quy trình sản xuất của mình, để mua được một sản phẩm chất lượng, phù hợp bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

Cách phân loại máy siết nắp nhôm

Máy siết nắp nhôm thủ công

Có cấu tạo rất đơn giản và giá thành nhỏ nhất so với tất cả các dòng máy khác. Nguyên lý hoạt động của máy siết nắp nhôm thủ công là sử dụng cơ năng hay lựa của tay để siết chặt nắp nhô. Chiếc máy này thường phù hợp với những cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ vì năng suất của máy không được cao và tốn rất nhiều chi phí thuê nhân công.

Máy siết nắp chai bán tự động

Máy siết nắp nhôm bán tự động tức là nửa sử dụng tay và nửa sử dụng máy. Công việc của khách hàng đó chính là vặn nhẹ nắp nhôm vào chai và công việc siết nắp hãy để chiếc máy này lo. Vậy nên với giá thành khoảng hơn 10 triệu đồng, nhiều cơ sở sản xuất đã lựa chọn sở hữu chiếc máy này.

Máy siết nắp chai tự động

Với giá thành cao nhất trong các loại máy với hơn 100 triệu đồng để sở hữu chiếc máy này. Vậy nên những cơ sở sản xuất quy mô lớn với vốn đầu tư cao thường lựa chọn để tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Những khách hàng bình dân không nên mua dòng máy này vì tốn kém cũng như không phù hợp với quy mô.

Lợi ích tuyệt vời của máy siết nắp nhôm

Máy siết nắp nhôm ra đời thay thế dần cách đóng nắp chai lon bằng tay truyền thống. Máy có vai trò quan trọng đóng gói các thành phẩm đựng trong chai, lọ nhựa, thủy tinh, nhôm. Thành phẩm được đóng gói gọn gàng, đẹp mắt, thu hút người sử dụng. Máy siết nắp có những tác dụng không ngờ đối với người sử dụng trong hoạt động đóng gói.

Công suất lớn, năng suất cao

Máy siết nắp nhôm loại máy này dùng để dập các nắp chai lọ tự động nên so với các loại đóng nắp chai bằng tay có nhiều điểm khác biệt. Công suất cao, sản lượng tăng cao nên quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm tạo nên hiệu quả cao, tạo cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm ra thị trường đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất sản phẩm đóng chai. Độ tiện lợi của nó giúp doanh nghiệp bớt đi được thời gian sản xuất. Tiết kiệm được tối đa nhân công lao động và mang lại năng suất cao.

Đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm, đồ uống

Công nghệ đóng nắp chai thủ công sẽ không thể tránh khỏi việc gây mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đồ uống cho người dùng. Những chiếc nắp chai, lọ được đóng chặt chắc chắn không bị hở, xê dịch vị trí. Những thực phẩm đồ uống bên trong không bị bên trong không bị rơi rớt ra bên ngoài gây mất vệ sinh.

Bởi vậy, chiếc máy siết nắp nhôm là sự lựa chọn ưu tiên số 1 đảm ảo an toàn vệ sinh cho đồ uống. Thực phẩm đóng hộp đều được bảo quản với thời gian lâu dài, lưu trữ ở kho thuận lợi.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn