Máy siết nắp đạt chuẩn GMP trong thị trường sản xuất

máy siết nắp đạt chuẩn gmp

Để đóng gói các loại chai, lọ nước giải khát, hóa dược, thực phẩm chức năng, các mặt hàng tiêu dùng thường như nước mắm, tương, xì dầu, mật ong, thậm chí bánh kẹo,… thì máy siết nắp đạt chuẩn GMP là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Trong bài viết này sẽ giới thiệu “tất tần tật” những điều cần biết để có cái nhìn khách quan và cụ thể hơn về loại máy này.

Máy siết nắp đạt chuẩn GMP đảm bảo sự tiện nghi trong sản xuất

Không còn quá xa lạ, máy siết nắp đạt chuẩn GMP hiện nay đang được phát triển và rất nhiều người tiêu dùng biết đến như một biện pháp đảm bảo nhu cầu sử dụng các sản phẩm đóng chai của con người. Với những chức năng và ưu điểm mà máy siết nắp sở hữu, có thể thấy việc ứng dụng máy siết nắp này vào hệ thống đóng gói đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Một khi nhu cầu của con người tăng lên thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong kinh doanh cũng là điều khá hiển nhiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nghĩ đến. 

Thay vì trước đây mỗi máy chỉ thực hiện được một chức năng nhất định thì đến thời điểm hiện tại, có những loại máy siết nắp đạt chuẩn GMP có thể thực hiện được nhiều chức năng xuyên suốt cả một hệ thống điện. Những sáng chế này được xem là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp và đóng gói, chiết rót từ đó mang lại rất nhiều lợi ích và sự tiện nghi trong cuộc sống.

Kinh nghiệm lựa chọn máy siết nắp đạt chuẩn GMP

Kiểm tra về ngoại hình

Ngoại hình của máy siết nắp đạt chuẩn GMP phải còn mới, sáng và bóng, không có vết trầy xước, dấu hiệu đánh mài lại thì là máy mới. Trong nhiều trường hợp, người mua hàng có thể bị lừa khi mà người bán cố tình bán sản phẩm cũ nhưng được sơn sửa đánh bóng mặt bề mặt. Tuy nhiên, khi mở lớp vỏ ra thì mới thấy được rất nhiều bộ phận đã hoen gỉ không phải là máy mới.

Kiểm tra về chất liệu cấu tạo

Chất liệu cấu tạo ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, hiệu năng cũng như giá thành của sản phẩm. Máy siết nắp đạt chuẩn GMP thường được cấu tạo từ sắt hoặc inox. Nếu cấu tạo từ sắt thì sau đó khi đã hoàn thiện máy, người bán sẽ phun một lớp sơn tĩnh điện, chống ăn mòn lên bề mặt để bảo vệ khỏi ăn mòn, oxi hóa.

Nếu máy được cấu tạo từ inox 304 thì không cần phun sơn, máy vẫn luôn sáng bóng. Do bề ngoài của hai loại sản phẩm này rất khó để phân biệt được bằng mắt thường nên khi đi mua máy, bạn nhớ hỏi rõ người bán về chất liệu cấu tạo.

Lưu ý khi lựa chọn máy siết nắp đạt chuẩn GMP

Giá thành sản phẩm

Về giá cả, bạn không nên ham rẻ mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, không có giấy bảo hành. Vì thường những chiếc máy không thuộc một hãng có tên tuổi sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong doanh nghiệp của bạn. 

Hơn thế nữa, máy siết nắp có thể sẽ rất tốn nguyên liệu, vậy nên chi phí ban đầu có thể rẻ nhưng lại thành ra tốn kém hơn vì lượng nguyên liệu tiêu thụ lớn.

Đảm bảo sự thông suốt trong quá trình sản xuất chính là cách mà các doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận cho mình. So với giá tiền của một chiếc máy siết nắp đạt chuẩn GMP được sử dụng lâu dài thì thật sự đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hợp lý nhất. Chính vì vậy, việc đầu tư cho một dây chuyền máy đóng gói sản phẩm chính là một khoản đầu tư hoàn hảo.

Công suất và thời gian bảo hành

Một điều đáng chú ý nữa là máy siết nắp đạt chuẩn GMP có độ ồn nhỏ và được đảm bảo về chất lượng, an toàn kỹ thuật khi đưa vào sử dụng sau này. Với những công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa thì bạn nên chọn máy siết nắp đạt chuẩn GMP nhằm tránh tình trạng quá tải, gây chập điện, cháy các vật dụng nối với máy siết nắp.

Công suất, thời gian bảo hành, độ ồn và giá tiền là các tiêu chí quan trọng nhất bạn nên cân nhắc khi chọn sản phẩm. Để chọn chính xác máy siết nắp theo lý thuyết thì phải qua nhiều bước tính toán công suất biểu kiến.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn