Máy vặn nắp chai mang lại sự hài lòng cho khách hàng

máy vặn nắp chai

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời những máy móc hiện đại hỗ trợ chiến lược tự động hóa sản xuất, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất, đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất. Một trong những phát minh nổi bật đó chính là máy vặn nắp chai. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu lượng nguyên liệu hao hụt là những lợi ích mà máy vặn nắp chai mang lại cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các dòng máy vặn nắp chai được ưa chuộng

Máy vặn nắp chai là công cụ để giúp siết nắp chai vào thân chai một cách dễ dàng. Máy sẽ hỗ trợ một cách tối ưu nhất trong việc vặn nắp mà không cần nhiều sức lực như. Nắp vặn xong đảm bảo chắc, đẹp và không bị bong ra trong quá trình vận chuyển.

Máy thích hợp cho các cơ sở sản xuất với quy mô vừa và nhỏ, vốn đầu tư còn bị hạn chế. Máy chuyên dùng để đóng các loại nắp vào chai lọ với độ chính xác cao, thích hợp với chai thủy tinh hoặc nhựa, đặc biệt cho ngành thực phẩm.

Máy vặn nắp chai tự động giúp siết nhanh và chặt nắp chai hỗ trợ đắc lực cho dây chuyền chiết rót. Với máy này người sử dụng không cần tốn công sức và thời gian cho khâu vặn nắp tự động cấp nắp và vặn nắp.

Thay vì trước đây mỗi máy chỉ thực hiện được một chức năng nhất định thì đến thời điểm hiện tại, có những loại máy vặn nắp chai có thể thực hiện được nhiều chức năng xuyên suốt cả một dây chuyền đóng gói chiết rót. Những sáng chế này được xem là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất.

Những lưu ý khi lựa chọn máy vặn nắp chai

Tình trạng hư hỏng máy có thể xảy ra bất cứ lúc nào và sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất. Bởi vậy việc trang bị một tổ hợp máy vặn nắp chai tự động là rất cần thiết. Khi mua dòng sản phẩm này những tiêu chí cần được hầu hết khách hàng quan tâm đó là:

Độ bền của máy

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy vặn nắp chai cho doanh nghiệp. Trong một tổ hợp máy đóng gói thì động cơ quyết định độ bền của cả bộ máy. Vậy nên các khách hàng đều cân nhắc chọn lựa các tổ máy có động cơ của nhà sản xuất chính hãng.

Mức chi phí mua máy

Yếu tố giá thành cũng ảnh hưởng đến quyết định mua hay không mua của khách hàng. Giá của sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào những yếu tố như chi phí vận chuyển, lắp đặt máy vặn nắp, chi phí nhân công, thương hiệu máy.

Chế độ bảo hành và bảo trì 

Để thực hiện tốt việc bảo hành, các hãng máy vặn nắp chai buộc phải có trung tâm bảo hành đặt tại quốc gia tiêu thụ. Bên cạnh đó thì các chính sách của hãng cũng quyết định việc bảo trì như thế nào? Có chu đáo hay đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay không?

Hiện nay thì đã có nhiều trung tâm bảo hành máy đóng gói đặt tại Việt Nam. Họ có chính sách bảo trì định kỳ hàng năm. Tất cả các sản phẩm đều sẽ được bảo hành ngay cả khi khách hàng không có yêu cầu.

Hiệu suất làm việc của máy vặn nắp chai tự động

Máy vặn nắp chai tự động là một máy tự động chuyên dụng, vận hành hoàn toàn tự động dựa trên hệ thống đã được thiết lập sẵn. Do đó khâu vặn nắp chai không cần nhiều nhân công tham gia như với phương pháp lắp ráp truyền thống.

Máy hoạt động liên tục 24/7 nên mang lại năng suất làm việc cao chỉ trong thời gian ngắn. Ngược lại máy siết nắp chai thủ công có hiệu suất phụ thuộc hoàn toàn vào người điều khiển.

Máy góp phần giảm thời gian cũng như công sức của khâu lắp ráp trong ngành công nghiệp đồ uống và hóa mỹ phẩm để sản xuất ra thị trường với giải pháp tự động hoàn toàn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay các loại máy vặn nắp chai tự động đã và đang là một trong những giải pháp tự động giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh thực phẩm, hóa mỹ phẩm.

Máy còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, tăng lợi nhuận sản xuất, tăng hiệu quả và chất lượng sản xuất giúp doanh nghiệp hạ giá thành và chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn