Tìm hiểu và phân loại máy dán tem nhãn chai tròn

Trên các loại sản phẩm,hàng hóa bày bán trên thị trường, chúng ta thường thấy các loại tem nhãn trên các loại chai lọ khác nhau. Những chiếc tem nhãn này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Để dán chúng nên sản phẩm nhanh chóng người dùng thường sử dụng một thiết bị, công cụ đặc biệt. Sản phẩm đó có tên là máy dán tem nhãn chai tròn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại máy này nhé.

Tìm hiểu sản phẩm máy dán tem nhãn chai tròn là gì

Sản phẩm máy dán tem nhãn chai tròn là một trong những công cụ giúp hỗ trợ cho người tiêu dùng dùng để dán các loại tem nhãn lên trên sản phẩm. Các loại tem nhãn này được sử dụng trên các loại chai lọ sản phẩm khác nhau. Đó là các loại chai nước uống, chai đựng mỹ phẩm, chai thủy tinh, chai nhựa… đặc điểm chung là chúng có cấu tạo dạng hình tròn.

Sản phẩm máy này thường được sử dụng dán trên nhiều loại kích thước, chai lọ dáng tròn khác nhau. Cũng như chất liệu khác nhau như chai Pet, chai dạng nhựa, chai thủy tinh…

Loại máy này được cấu tạo bằng chất liệu inox, thép không gỉ và chất liệu mạ hợp kim cao cấp. Vì vậy mà sản phẩm rất bền đẹp và có tuổi thọ cao. Thêm vào đó là cấu tạo không quá phức tạp. Nên có thể sử dụng một cách dễ dàng, không lo bị lệch và tạo ra sản phẩm có độ thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu các loại máy dán tem nhãn chai tròn trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy dán tem nhãn chai tròn khác nhau. Người tiêu dùng có thể lưu ý lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trên thị trường hiện được phân làm 2 loại khác nhau. Cụ thể các loại này như sau:

Sản phẩm máy dán tem nhãn chai tròn dạng bán tự động:

Đây là một trong những dòng máy dán nhãn được cấu tạo sử dụng đơn giản. Nên người tiêu dùng có thể thực hiện thao tác vận hành rất đơn giản. Theo đó, người dùng có thể thực hành sử dụng mà không lo quá phức tạp và không sử dụng được.

Loại này được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản. Nên có thể tiện lợi cầm nắm sử dụng cũng như di chuyển. Điểm này cũng giúp chúng ta vận hành dễ dàng, có thể sử dụng hiệu quả hơn.

Sản phẩm máy dán tem nhãn chai tròn được sử dụng dán 1 mặt hay 2 mặt tùy ý. Theo đó với các sản phẩm chai tròn có thể dán với nhiều kích thước khác nhau. Chúng hoạt động rất ổn định nên được nhiều người đánh giá cao.

Máy dán nhãn chai tròn này có thể thực hiện dán nhãn một cách chính xác, tối ưu và đạt năng suất cao.

Sản phẩm máy dán tem nhãn chai tròn tự động

Đối với loại máy dán tem nhãn này. Có thể thực hiện một cách hoàn toàn tự động theo dây chuyền sản xuất đã được hoạch định sẵn một cách chính xác. Theo đó, người tiêu dùng có thể dán nhãn một cách liên tục, hiệu quả và chính xác 100%. Nên luôn có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Thêm vào đó, máy này có ưu điểm này chạy khá ổn định và rất dễ dàng sử dụng. Nên được lựa chọn để dán nhãn trên nhiều chai lọ sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm máy loại này có thể thực hiện để dán nhãn với nhiều chai nhựa tròn có kích thước đa dạng. Các sản phẩm này có thể được lắp ghép và đóng gói trong một dây chuyền khép kín tạo ra hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Các sản phẩm máy dán tem nhãn chai tròn được tích bộ với cảm biến rất thông minh. Nên có thể thực hiện được dán nhãn cả những tem nhãn dạng trong suốt để không làm ảnh hưởng đến kết cấu, thẩm mỹ bên ngoài của hàng hóa.

Sản phẩm có thể thực hiện tự động dừng và ngăn chặn việc sai dán nhãn. Từ đó giúp phát hiện các dán nhãn thấp hoặc thiếu so với hệ thống.

Đặc biệt, hệ thống có cả bộ đếm nhãn và có các tính năng đếm ngược. Theo đó, máy có thể tự động thực hiện các phép đếm chạy chính xác số lượng đã đặt và có thể tự tắt đi một cách tự động khi hết số lượng nhãn in.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm máy dán tem nhãn chai tròn có những đặc điểm gì. Đồng thời qua đây chúng ta cũng biết được sản phẩm này có những loại gì. Trên cơ sở đó, người dùng biết được lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. 

Sản phẩm hiện có bán tại địa chỉ uy tín là kwt.com.vn,  cho người dùng lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn