Lý do nên chọn máy đóng gói muối cho doanh nghiệp?

máy đóng gói muối

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng máy đóng gói muối để bảo quản muối ăn, nguyên vật tư sản xuất đảm bảo dễ dàng vận chuyển, bảo quản và kinh doanh. Vì thế, nhu cầu sử dụng máy đóng gói là rất lớn, đặc biệt máy đóng gói đáp ứng được với tất cả các nguyên liệu. Ở đây, máy đóng gói muối càng ngày càng xuất hiện trên thị trường. Vậy lý do nào để chọn sản phẩm này cho doanh nghiệp?

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói muối

 • Thiết kế nhỏ gọn, linh động trong vận chuyển và sử dụng. Khối lượng trung bình 300 – 400 kg, kết cấu khung máy vững chắc.
 • Sử dụng hầu hết các thiết bị, linh kiện điện tử logic từ Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc. Đảm bảo chất lượng về an toàn công nghiệp.
 • Thiết kế trên hệ thống điện 220V và 380V, điện dân dụng và công nghiệp đều có thể sử dụng được.
 • Tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm đều sử dụng Inox 304, cơ cấu vận hành đơn giản, các bề mặt bên trong, không làm việc đều được mạ niken hoặc kẽm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Công nghệ đóng gói hiện đại, sử dụng hệ thống lập trình điều khiển PLC logics để vận hành chu trình đóng gói nhanh chóng và ổn định nhất, cho ra mẫu gói đẹp nhất.
 • Cách sử dụng và vận hành máy cực kì tiện dụng, đơn giản.

Máy đóng gói muối với khối lượng tinh chỉnh lớn: gói có thể từ 250 gram đến 500 gram theo chuẩn thị trường. Ngoài ra, còn có các dòng máy đa dạng để đáp ứng kiểu bao bì, khối lượng sản phẩm.

Quy trình hoạt động của máy đóng gói muối

Các bước vận hành và sử dụng máy đóng gói muối cần chú ý đến các điều kiện an toàn hệ thống điện như sau:

Bước 1: bước đầu tiên kiểm tra bao bì phải đat đúng kích thước sản phẩm và cung cấp nguyên liệu đầu vào ổn định. Sau bước kiểm tra tiến hành nạp liệu vào bồn chứa liệu theo đúng vị trí.

Bước 2: kiểm tra màn hình điều khiển, thông thường khu vực điều khiển sẽ có 3 nút nhấn phổ biến.

 • Chạy máy: chế độ chạy tự động tuần hoàn, sản phẩm sẽ ra liên tục và không còn sự can thiệp của người vận hành.
 • Thử máy: chế độ chạy từng cơ cấu đơn lẻ. Dùng để kiểm tra từng cơ cấu cơ khí máy, cơ cấu nạp liệu kéo bao bì trước khi chạy tự động. Ngoài ra còn hỗ trợ việc kiểm tra, vận hành, sửa chữa.
 • Dừng khẩn cấp: chế độ dừng máy trong trường hợp khẩn cấp và dừng máy thay bao bì.

Bước 3: Nhập thông số bao bì trên màn hình HMI nếu bao bì không có vạch kẻ.

Bước 4: sau khi đã setup đầy đủ các thông số, tiến hành bấm nút chạy máy, máy sẽ hoạt động tự động.

Bước 5: bước cuối hoàn thành sản phẩm, nhân viên sắp xếp sản phẩm vào thùng.

Bước 6: kết thúc quá trình đóng gói nhân viên lưu ý cần ngắt toàn bộ nguồn điện vào máy, tiến hành vệ sinh máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Quy trình kiểm tra: kiểm tra cảm biến và kiểm tra động cơ. Sau khi nhấn nút chạy máy tầm 10s, nếu các thiết bị lỗi, hệ thống sẽ báo lỗi lên màn hình và dừng toàn bộ hệ thống máy.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn máy đóng gói muối đúng tiêu chuẩn?

Nhiều chủ doanh nghiệp khi chọn mua máy đóng gói muối thường chỉ chú ý đến giá cả mà quên mất đi tính chất và xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng phân phối và bán sản phẩm này. Nhưng khi thấy giá rẻ thì khách hàng thường mất đi sự thông minh, chỉ dựa theo đánh giá cảm quan mà không biết rằng tiêu chuẩn của máy đóng gói cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm bên trong. 

Thị trường kinh doanh máy đóng gói muối hiện nay đang ghi nhận sự phát triển sôi động với hàng loạt nhà phân phối xuất hiện. Đây là điều kiện thuận lợi để người dùng có cơ hội tham khảo, lựa chọn theo yêu cầu thực tế, song cũng gây ra tâm lý hoang mang khi khó xác định mức độ uy tín. 

Chính vì vậy khi sản xuất đóng gói sản phẩm, bạn tốt nhất nên chọn một cửa hàng bán máy đóng gói muối uy tín và chất lượng, đừng chỉ chăm chăm chú ý đến các loại máy đóng gói giá rẻ. Trên thị trường thiết bị công nghiệp Việt Nam hiện nay có khá nhiều máy móc với nhiều mẫu mã, kích thước, chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn một đơn vị phân phối máy đóng gói muối uy tín rất khó. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về những nhà phân phối cũng như chất lượng sản phẩm mà họ mang lại.

Máy đóng gói muối chính là cách gián tiếp giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Thế nên, việc chọn sản phẩm máy đóng gói đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có được sản phẩm với mẫu mã bao bì vượt trội và sự tin tưởng từ khách hàng.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

  • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
  • Email: sales@kwt.com.vn
  • Website: https://www.kwt.com.vn