Thu hút khách hàng với máy đóng gói bột dạng trục vít

máy đóng gói bột dạng trục vít

Ngành đóng gói ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu phát triển của các ngành sản xuất, kinh doanh khác trong nước. Đặc biệt đối với lĩnh vực đóng gói có nhiều nguyên liệu và sản phẩm khác nhau và mỗi loại nguyên liệu sẽ cần một loại máy đóng gói phù hợp để đáp ứng được các đặc điểm đặc trưng của nguyên liệu đó. Máy đóng gói bột dạng trục vít ra đời đã giải quyết được vấn đề trên.

Tìm hiểu về máy đóng gói bột dạng trục vít

Như chúng ta đã biết, quá trình đóng gói ngoài tác dụng bảo quản thực phẩm, còn giúp định lượng sản phẩm. Vì vậy, các máy đóng gói cơ bản bao gồm hai chức năng này. Máy đóng gói bột dạng trục vít được phân làm hai loại: máy đóng gói hoạt động theo nhịp và máy đóng gói hoạt động liên tục. Mỗi loại máy đều có ưu và nhược điểm riêng.

Máy đóng gói bột dạng trục vít là loại máy đóng gói có cấu tạo dạng trục vít nằm ngang, bên trong có trang bị bộ phận cánh đảo bột. Máy này có cấu tạo khá đơn giản, giúp dễ dàng sử dụng và vệ sinh khi dùng.

Nếu như ưu điểm của loại máy đóng gói hoạt động theo nhịp là hệ thống điều khiển khá đơn giản thì nhược điểm chính của nó lại là năng suất đạt được không cao do có những khoảng thời gian chờ giữa những động tác của các cơ cấu. Đối với loại máy đóng gói hoạt động liên tục thì năng suất đạt được sẽ cao hơn, do đó trong hoạt động sản xuất thực tiễn loại máy này được sử dụng phổ biến hơn.

Trong thực tế, máy đóng gói bột dạng trục vít có rất nhiều loại khác nhau, phù hợp với từng mặt hàng sản xuất. Có thể kể đến như máy đóng gói dạng bột, máy đóng gói dạng lỏng, máy đóng gói cân điện tử,…Máy đóng gói bột được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Chẳng hạn như trong lĩnh vực hoàn thiện đóng gói thực phẩm, công nghệ thực phẩm.

Lợi ích máy đóng gói bột dạng trục vít mang lại

Máy đóng gói bột dạng trục vít là một trong những loại máy móc được dùng phổ biến trong sản xuất nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, máy đóng gói thể hiện những lợi ích một cách khác nhau.

Máy đóng gói bột dạng trục vít là loại máy đóng gói sử dụng cơ chế hoạt động chủ yếu bằng phương pháp định lượng, dùng cho các nguyên liệu dạng bột, hạt,… Với những đặc điểm về thiết kế, cấu tạo và tính năng vận hành được lập trình sẵn, máy đóng gói mang lại rất nhiều lợi ích. 

Máy có thể đóng gói được đa dạng sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm dạng bột, dạng hạt, dạng lỏng,…khó đóng gói. Máy có cấu tạo đơn giản, vận động theo cơ chế tự động, sử dụng không tốn quá nhiều thời gian, đóng gói bao bì nhanh, công suất vượt trội, đóng và cắt dán bao bì chính xác.

Thiết kế máy được đóng gói kèm với động cơ và các linh kiện theo tiêu chuẩn cao của nước ngoài. Hoạt động liên tục, nhịp nhàng, chính xác, đảm bảo tỷ lệ hàng bị lỗi thấp dưới 0.1%. Kích thước máy nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích, thích hợp cho những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất theo dạng quy mô vừa và nhỏ.

Công năng tốt, hiệu suất hoạt động cao, giá thành hợp lý, không tốn kém chi phí đầu tư. Nhờ những ưu điểm kể trên mà người sử dụng có thể tận dụng công suất hoạt động tối đa từ máy, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đáng kể.

Tại sao nên đầu tư máy đóng gói dạng bột trục vít?

Đây là câu hỏi khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn, đắn đo, trong quá trình quyết định đầu tư loại máy này. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như đặc thù công việc hiện nay, việc đầu tư, trang bị và lắp đặt những dòng máy đóng gói bột dạng trục vít là vô cùng cần thiết.

Những dòng máy đóng gói này không chỉ hỗ trợ con người trong việc định lượng, cân đo, đong đếm một cách chính xác, tỉ mỉ nhất, mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đáng kể. Như vậy, so với chi phí bỏ ra, máy đóng gói tự động mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn hẳn cho người sử dụng.

Quy trình đóng gói thường áp dụng cho nhiều loại mặt hàng khác nhau, từ thực phẩm cho tới những món đồ gia dụng, thiết bị,…được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Vì thế, nhằm phục vụ công tác đóng gói một cách hiệu quả và linh hoạt nhất, rất nhiều dòng máy đóng gói tự động khác nhau đã được sản xuất và giới thiệu đến thị trường. 

Sự ra đời của máy đóng gói bột dạng trục vít đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều vấn đề bất cập trong quá trình đóng gói các sản phẩm khác nhau.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn