Lưu ý khi lựa chọn máy đóng gói hạt cao cấp

máy đóng gói hạt

Máy đóng gói hạt tự động là thiết bị quan trọng trong sản xuất. Đây là một trong những máy đóng gói phổ biến nhất. Từ lâu, máy đóng gói hạt đã trở thành thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó chẳng khác nào trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo năng suất đầu ra cho các thị trường tiêu thụ hạt nhộn nhịp hiện nay.

Tìm hiểu các yếu tố nổi bật của máy đóng gói hạt

Máy đóng gói hạt là thiết bị chuyên dùng cho việc đóng gói các sản phẩm dạng hạt. Máy vận hành hoàn toàn tự động giúp giải phóng sức lao động tối đa. Thiết bị giúp sản phẩm được đóng gói nhanh chóng, bảo quản cẩn thận. Đảm bảo tỷ lệ hao hụt sản phẩm giảm thiểu đến mức tối đa. Mặt khác, giúp quá trình vận chuyển và tiêu thụ thêm dễ dàng.

Thiết bị máy đóng gói hạt là lựa chọn tối ưu để doanh nghiệp, quý khách hàng đẩy mạnh năng suất lao động.

Thiết bị này dễ có thể đóng gói nhiều sản phẩm cùng lúc. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài cũng như độ rộng túi bao bì cho từng sản phẩm. Máy đóng gói hạt ngoài ra còn là dòng máy phù hợp để đóng gói các loại sản phẩm dạng hạt khác như hạt bắp, hạt điều, hạt đỗ đen, hạt hướng dương đường, muối, bột giặt,…

Những lưu ý khi mua máy đóng gói hạt cao cấp

Trước khi mua máy đóng gói hạt, khách hàng cần tìm hiểu nhiều thông tin về máy như máy cần những gì để hoạt động, máy mang lại chức năng gì, nguyên lý hoạt động của máy ra sao hay thông tin kỹ thuật số,… Những thông tin về máy mà doanh nghiệp cần nắm rõ này có thể giúp doanh nghiệp tránh được trường hợp mua máy không đúng nhu cầu, mua trúng hàng lỗi,…

Xác định nguyên liệu chính cần đóng gói: cụ thể có nhiều doanh nghiệp cũng sản xuất đa dạng các sản phẩm dạng hạt, vậy sẽ có những khách hàng tối ưu đóng gói các sản phẩm khác trên cùng một máy đóng gói hạt tự động.

Khi nhân viên tư vấn khách hàng nhận được thông tin từ khách hàng có nhu cầu dành cho sản phẩm gì và doanh nghiệp có những sản phẩm nào khác. Nhằm tư vấn những dòng máy phù hợp nhất với nguyên liệu chính dạng hạt cũng có thể áp dụng lên các sản phẩm khác.

Chọn kiểu dáng phù hợp với sản phẩm: kiểu dáng là một trong những yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt phải phù hợp với nguyên liệu đóng gói. Kiểu dáng bắt mắt giúp cho sản phẩm được người dùng yêu thích. Bao bì chắc chắn giúp đảm bảo sản phẩm được bảo quản rất tốt giúp khách hàng yên tâm và thiện cảm khi sử dụng sản phẩm.

Khối lượng sản phẩm dao động trong khoảng nào: khi xác định được hai yếu tố trên, thì yếu tố khối lượng là một yếu tố quan trọng nhất và cuối cùng giúp doanh nghiệp kinh doanh uy tín và sản phẩm chất lượng. Máy đóng gói hạt sẽ đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm khối lượng chính xác tạo lòng tin ở người tiêu dùng.

Máy đóng gói hạt với kỹ thuật sản xuất hiện đại

Chức năng nhận biết thông tin là một chức năng mà máy đóng gói hạt nào hầu như cũng áp dụng vào vì chúng có khả năng nhận biết rất tốt chính vì khả năng nhận biết thông tin như vậy làm cho máy đóng gói hoạt động tốt hơn.

Người tiêu dùng thông qua sự thể hiện bên ngoài của bao bì như hình dáng bao gói, các phương pháp in ấn, trang trí nhãn hiệu để nhận biết, phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm mà họ yêu cầu. Đó cũng là lý do để máy đóng gói hạt tạo ra sự khác biệt ở điểm bao bì tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm là yếu tố cơ bản để cá biệt hóa sản phẩm.

Máy đóng gói hạt được thiết kế với kỹ thuật hiện đại còn hỗ trợ công nhân rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian cân đo đong đếm. Đồng thời, hạn chế sự tiếp xúc bên ngoài khiến thực phẩm chịu những tác động xấu ảnh hưởng đến chất lượng. Máy đóng gói bao bì có nhiều mức đóng từ bé đến lớn, với nhiều kích cỡ bao bì khác nhau. Các thành phẩm xuất xưởng sẽ luôn đảm bảo được sự đồng đều và đẹp mắt.

Máy đóng gói hạt còn hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, không đòi hỏi người đứng máy phải thao tác thêm. Máy đóng gói này được sử dụng công nghệ hiện đại để tự điều chỉnh các thông số, tránh trường hợp lỗi khi đang hoạt động.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn