Tìm hiểu về ưu điểm của máy chiết rót tinh dầu

máy chiết rót tinh dầu

Dòng máy chiết rót tinh dầu tự động là dòng máy hiện đại tiên tiến. Máy tự động hoàn toàn từ khâu chiết rót đến khâu đóng nắp hoàn thiện sản phẩm. Với tốc độ chiết rót nhanh, chính xác và ổn định, máy chiết rót tinh dầu là một lựa chọn vô cùng hữu ích đối với các nhà đầu tư sản xuất kinh doanh.

Ứng dụng và ưu điểm của máy chiết rót tinh dầu

Phù hợp để chiết tinh dầu, thuốc mỡ, serum, kem, nước hoa, toner,… hay bất kì nguyên liệu nào có dung tích nhỏ. Máy hiện đại với thiết kế thẩm mỹ, hiệu suất ổn định, dung tích chiết chính xác, chế độ chiết tự động. Hoạt động của máy ổn định, điều khiển tốc độ chiết rót và dung tích chiết một cách dễ dàng nhất có thể, bảo trì thuận tiện và làm sạch máy dễ dàng.

Máy chiết rót tinh dầu có chức năng vừa thực hiện quá trình chiết rót vừa kết hợp vặn nắp chai tự động sẽ đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về độ kín của nắp. Mâm chứa chai sẽ được tiện phù hợp với kích thước của chai/lọ bên phía khách hàng gửi qua để phù hợp với quá trình chiết rót. Mâm xoay giữ cho chai lọ sau khi chiết xong có thể được giữ lại mà không ngã.

Vòi chiết được làm bằng thép không gỉ 304, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho nguyên liệu. Thân máy được làm bằng inox 304, dễ dàng tháo dỡ và làm sạch, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của GMP và đảm bảo an toàn cho dung dịch chiết.

Sử dụng nắp vặn mô-men xoắn, ngăn ngừa hư hỏng nắp. Màn hình cảm ứng màu, dễ dàng thao tác và quan sát hoạt động. Hệ thống điều khiển PLC giúp điều khiển quá trình hoạt động của máy thuận tiện. Băng tải giúp vận chuyển chai/hũ đựng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy chiết rót tinh dầu là một sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện quá trình sản xuất một cách tự động, hiệu quả để chất lượng sản phẩm được đảm bảo an toàn và hiệu suất mang lại là tối ưu nhất. Với thao tác dễ dàng, chiếc máy này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Chỉ cần cấp chai vào, máy sẽ tự động chiết nguyên liệu vào theo dung tích đã định sẵn, sau đó di chuyển đến cho người dùng bỏ nắp vào và chuyển đến hệ thống đóng nắp tự động và di chuyển ra đầu kia của băng tải. Quá trình sản xuất vì thế mà trở nên dễ dàng ổn định hơn.

Phương thức hoạt động và vận hành máy chiết rót tinh dầu

Với thiết kế đồng bộ từ khâu cấp chai lọ chiết rót, cơ cấu cấp nắp chai, chiết rót xoáy nắp thành phẩm liên tục để đạt hiệu quả chiết rót thành phẩm cao nhất. Hệ thống định lượng chiết rót dạng cơ cấu định lượng bơm pitông 2 vòi chiết rót được điều khiển động lực thông qua hệ dẫn động sử dụng động cơ servo chuyên dụng cho độ chính xác cao.

Với cơ cấu định lượng dạng piston với 2 vòi chiết rót đảm bảo năng suất, hiệu quả, thích hợp sử dụng chiết rót các loại tinh dầu có độ nhớt bề mặt, các loại dịch lỏng, dịch hơi sệt mà các hệ cơ cấu định lượng chiết rót thông thường không thể cho hiệu quả chiết rót ổn định.

Cơ cấu cấp nắp tự động, dạng phễu rung, cùng với hệ thống xi lanh khí nén hành trình. Tùy từng yêu cầu với các mẫu chai lọ chiết rót cụ thể có thể có yêu cầu đóng 1 nắp hoặc 2 nắp. Với chai lọ có yêu cầu đóng nắp trong nắp ngoài thì thường nắp trong sẽ sử dụng thêm dầu hút chân không để cấp nắp.

Máy chiết rót tinh dầu chạy hoàn toàn tự động mà không cần có quá nhiều sự can thiệp từ con người. Hệ thống điều khiển tự động và an toàn tuyệt đối, sử dụng PLC, màn hình thao tác HMI, biến tần điều khiển motor và driver servo chuyên dụng cho động motor chiết rót.

Thiết kế khung kính mica bảo vệ an toàn trong quá trình chiết rót, tránh sự cố vỡ chai lọ gây ảnh hưởng cho công nhân vận hành. Máy chiết rót được đa dạng các loại chai lọ nhựa hoặc chai lọ thủy tinh với kích thước và định lượng yêu cầu khác nhau (tùy dung tích và yêu cầu khác nhau của khách hàng).

Dây chuyền máy chiết rót tinh dầu đóng nắp tự động, mỹ phẩm, serum 3 in 1 được gia công chế tạo các chi tiết cơ khí CNC cùng hệ thống cảm biến điều khiển PLC kết hợp với độ chính xác cao, đảm bảo chiết rót chính xác, cấp nắp đầy đủ. Nguyên liệu không bị tràn, bắn ra ngoài và các lọ, hũ đựng không bị đổ vỡ.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn