Những đặc điểm nổi bật của máy chiết rót 1 vòi

máy chiết rót 1 vòi

Máy chiết rót 1 vòi là sự phát minh vượt trội, mang tính cải tiến từ những dòng máy chiết rót cũ với sự tích hợp công tắc từ thân bằng inox 304, điều khiển tự động,… Bạn đang có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm có nguyên liệu dịch lỏng khác với quy mô nhỏ, lẻ, trung bình nhưng lại mong muốn sở hữu loại máy có năng suất vận hành cao, chiết rót chính xác, giá cả hợp lý thì máy chiết rót 1 vòi chính là sản phẩm bạn nên lựa chọn.

Giới thiệu về máy chiết rót 1 vòi

Máy chiết rót 1 vòi là dòng máy chuyên dùng cho những nguyên liệu ở dạng đặc hay sệt với dung tích chiết từ nhỏ đến trung bình. Dòng máy này thích hợp cho việc chiết suất các loại sản phẩm cần phải gia nhiệt trong quá trình làm việc chẳng hạn như kem hay sáp.

Do đặc trưng thiết kế hai lớp của bồn trộn vì thế lượng dung dịch chứa bên trong được gia nhiệt trong khi vận hành mà không gây nghẽn vòi chiết. Điều này giúp nguyên liệu được chiết ra một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Hiện nay, máy chiết rót 1 vòi có hai chế độ vận hành được điều chỉnh qua công tắc tay – tự động. Khi làm việc, khách hàng chỉ cần điều chỉnh công tắc để thay đổi chế độ, tùy thuộc vào nhu cầu và đặc trưng công việc khác nhau.

  • Chế độ “tay”: khách hàng có thể tùy ý vận hành máy nhờ vào cóc đạp chân. Chế độ này có thể chiết nguyên liệu khi nào bạn bấm cóc đạp.
  • Chế độ “tự động”: máy làm việc tự động và bạn sẽ phải đưa dụng cụ chứa vào kịp lúc để nguyên liệu không rơi ra ngoài.

Đặc điểm và lý do nên lựa chọn máy chiết rót 1 vòi

Máy chiết rót 1 vòi có cấu trúc đơn giản, khi sử dụng máy dễ dàng và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Các chi tiết đơn giản, dễ dàng tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh khi cần thiết.

Dòng máy này nhỏ gọn, hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Điều đặc biệt, tất cả các bộ phận của máy được làm bằng inox 304 vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguyên liệu chiết, hạn chế gỉ sét, hư hỏng khi làm việc trong thời gian dài. Những loại máy này phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

Thích hợp cho những xưởng sản xuất, doanh nghiệp có quy mô vừa hoặc nhỏ. Chẳng hạn như cơ sở sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, phòng thí nghiệm hay bệnh viện. Kích thước nhỏ gọn vì thế không tốn nhiều diện tích nhà xưởng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm cần thiết.

Việc sử dụng các loại máy chiết rót 1 vòi trong đó bao gồm cả thiết bị chiết rót dung dịch sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Cụ thể:

Loại máy này giúp cải thiện năng suất làm việc cũng như đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đầu ra, hợp vệ sinh. Giúp chiết rót những dung dịch lỏng, sền sệt,… Đảm bảo khả năng định lượng chiết rót tuyệt đối và tăng được tình trạng thất thoát nguyên liệu trong khi làm việc.

Việc sử dụng loại máy này vào dây chuyền sản xuất có thể giúp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp. Về nhân công, chi phí đầu tư và thời gian làm việc,…

Lựa chọn các loại máy chiết rót 1 vòi tốt nhất

Thị trường hiện nay có nhiều loại máy chiết rót 1 vòi với những ưu điểm và hạn chế riêng mang đến sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Do đó, khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa đến quyết định cuối cùng.

Máy chiết rót 1 vòi bằng khí nén: dòng máy này chuyên dụng để chiết rót dung dịch ở dạng lỏng, sền sệt hay dung dịch đặc,… Khi làm việc, thiết bị này sử dụng khí nén đẩy piston hút và chiết rót dung dịch theo chế độ đã được cài đặt sẵn.

Loại máy này với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và vận hành hoàn toàn tự động. Khi làm việc đảm bảo năng suất cao, chiết rót dung dịch chính xác nhờ vào bộ phận cảm ứng điện từ được sử dụng.

Song nhược điểm của loại máy chiết rót này là không thể làm việc với những dung dịch có lẫn chất rắn hay quá đặc. Đồng thời, thiết kế cố định vì thế không thể kết hợp với dây chuyền thiết bị sản xuất khác.

Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt: đây là dòng máy chiết rót đa năng bởi chúng có khả năng chiết rót các dung dịch ở nhiều trạng thái khác nhau từ thể lỏng, sệt đến rắn nhờ vào tác dụng của nhiệt độ.

Loại máy này có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vận hành đơn giản với năng suất làm việc cao. Song dòng máy mất nhiều thời gian để vệ sinh, không kết hợp được với những dòng máy dán nhãn và đóng nắp chai khác trong dây chuyền sản xuất nói chung.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn