Màng co lốc – một khoản đầu tư xứng đáng cho doanh nghiệp

màng co lốc

Sử dụng màng co lốc là sự lựa chọn sáng suốt để tăng doanh số bán hàng cũng như đưa sản phẩm sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi tính thẩm mỹ cao mà màng co lốc mang lại. Sản phẩm này dùng để bọc nhiều sản phẩm thành một khối, tiện lợi trong việc vận chuyển và giảm giá thành so với đóng bằng thùng carton.

Màng co lốc là một khoản đầu tư xứng đáng

Hầu hết các sản phẩm màng co lốc được sản xuất để gia tăng hiệu suất bọc màng PE quấn pallet. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ tốn ít vật liệu để quấn pallet hơn, nhưng an toàn trong đóng gói. Sử dụng máy sẽ giúp bạn bọc pallet nhiều hơn với ít vật liệu hơn, tiết kiệm cho bạn và khách hàng của bạn trong khoản bao bì hàng hóa.

Nhiều người cho rằng quấn bằng tay tất nhiên phải đẹp hơn máy, điều đó không sai nhưng để quấn đẹp như vậy thì thời gian bỏ ra sẽ rất lâu. Hơn nữa, màng co lốc được sản xuất phương hướng tự động, nhưng không vì thế mà cho rằng màng quấn không đẹp mà ngược lại khi để máy quấn thì thật sự rất đẹp, tỉ mỉ và nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng máy quấn màng pallet thì sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, vì máy quấn màng được lập trình theo phương pháp quấn tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đẹp và an toàn cho pallet hàng hóa.

Mức sản xuất là rất quan trọng trong việc giúp xác định máy thích hợp. Máy đóng gói pallet khác nhau cung cấp vòng quay đầu cuối khác nhau mỗi phút. Số vòng quay mỗi phút và tổng số kết thúc cần thiết cho mỗi lần tải sẽ tính đến mức sản xuất tối đa của máy. Đầu tư vào một máy quấn màng có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Màng co lốc giúp gia tăng công suất làm việc

Việc bao bọc rất mất thời gian, đặc biệt là khi bạn quấn màng co bằng tay. Cho nhân viên đi quanh một màng co và quấn nó sẽ phải mất nhiều thời gian hơn là cho một máy quấn màng co lốc để thao tác cùng một công việc. Các pallet được bao bọc hoàn thiện và trong một khung thời gian nhanh chóng, đối tác của bạn vui hơn khi đơn hàng của họ đến nơi trong một thời gian ngắn.

Quyết định mua một máy quấn màng co lốc là một quyết định lớn đối với hầu hết doanh nghiệp. Máy quấn pallet cung cấp nhiều lợi ích hơn so với gói quấn màng co bằng tay. Một khi quyết định được đưa ra để đầu tư vào một máy quấn căng, vẫn còn nhiều câu hỏi khác để đặt ra.

Một máy quấn màng co lốc thường có giá khá cao, nhưng nhiều khả năng đi kèm với bảo hành và các bộ phận dễ dàng truy cập đồng thời máy tạo hiệu quả đóng gói cao hơn rất nhiều. Nhiều thương hiệu máy quấn căng mới có khả năng chạy hàng năm mà không gặp vấn đề gì.

Máy quấn pallet có thể chạy liên tục nhiều giờ liền, quấn màng co số lượng lớn các kiện hàng với nhiều kích thước khác nhau. Chỉ cần một người điều khiển máy hoạt động là việc quấn màng có thể được hoàn tất nhanh chóng bởi máy chạy tự động. Nếu bạn muốn có thể quấn pallet lớn hơn và cao hơn, một máy quấn màng pallet dạng cuộn chắc chắn sẽ giúp bạn làm như vậy.

Những ưu điểm khi sử dụng màng co lốc trong bảo vệ hàng hóa

Các loại màng co lốc được sử dụng thông dụng nhất như màng co PVC, POF, PE. Ba loại màng co thông dụng mà chúng ta thường bắt gặp trên thị trường. Màng co PE dày và dai hơn, chịu tải cao thường đóng các két nước, lốc sữa, cuộn dây điện. Màng co POF mỏng và trong suốt, an toàn với thực phẩm thường được bọc sách vở, hộp điện thoại, hộp bánh.

Màng co PVC hơi cứng giòn, thường thấy như bọc bó nhang, hũ mỹ phẩm, linh kiện. Các bạn có thể xem chi tiết cấu tạo mỗi loại màng khác nhau, qua đó có thể chọn được loại màng co lốc phù hợp với sản phẩm cần đóng gói.

Những ưu điểm khi sử dụng màng co lốc trong bảo vệ hàng hóa:

 • Độ an toàn cao.
 • Màng co trong suốt, có thể dễ dàng thể hiện hình ảnh hàng hóa bên trong.
 • Dễ dàng tháo dỡ khỏi sản phẩm khi có nhu cầu sử dụng.
 • Bảo vệ hàng hóa tốt khi có nhu cầu sử dụng.
 • Độ thoáng khí khá tốt, nhờ đó nó được sử dụng khá nhiều trong bọc các loại thực phẩm.
 • Giá thành rẻ, có thể sử dụng với số lượng lớn mà không ảnh hưởng quá nhiều tới chi phí sản xuất chung.
 • Có thể áp dụng đối với nhiều loại hàng hóa có kích thước khác nhau.


Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

  • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.kwt.com.vn