Chọn máy bọc màng co chai lọ chất lượng cho doanh nghiệp

Giúp sản phẩm được bảo vệ an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng tốt. Chúng ta có thể thấy những lớp màng bao bọc các lốc sữa, nước khoáng, nước ngọt, hộp bánh, sách vở,… Trên thị trường hiện nay có vô số nhà phân phối sản phẩm máy bọc màng co chai lọ. Đối với nhiều khách hàng, thì thật khó khăn cho việc lựa chọn khi có nhiều lựa chọn khác nhau. Tìm hiểu về cách chọn máy bọc màng co chai lọ sẽ vô cùng hữu ích trong trường hợp này.

Những lợi ích máy bọc màng co chai lọ mang lại

Có thể nói rằng máy bọc màng co chai lọ là hạng mục máy móc không thể thiếu trong một dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng điểm qua những lợi ích mà máy bọc màng co đem lại cho hoạt động sản xuất.

Tăng năng suất dây chuyền: với việc áp dụng sử dụng các loại máy bọc màng co chai lọ vào dây chuyền sản xuất. Sẽ giúp cải thiện năng suất hoạt động hơn so với trước đây hoạt động thủ công của con người chậm chạp. Thêm vào đó, đơn vị sản xuất cũng không cần sử dụng quá nhiều công nhân vào thực hiện công việc này.

Chỉ cần một số lượng nhỏ công nhân và người vận hành máy để thực hiện điều khiển. Từ đó giúp tiết kiệm được chi phí nhân công đáng kể hơn, giúp gia tăng năng suất lao động.

Thân thiện và an toàn cho người dùng: việc sử dụng màng co bọc sản phẩm thường là làm bằng chất liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Công việc này giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa được tốt hơn, chất lượng hơn. Nên khiến cho tâm lý khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của đơn vị.

Tiêu chí chọn mua máy bọc màng co chai lọ chất lượng

Năng suất: dây chuyền sản xuất đều được các nhà sản xuất thiết kế theo năng suất nhất định. Thông thường, chúng được phân ra thành 2 dòng tự động và bán tự động. Dựa vào năng suất, bạn cần tính toán xem mỗi ngày cần sản xuất bao nhiêu sản phẩm để lựa chọn dòng máy phù hợp.

Công suất: các dây chuyền sản xuất sử dụng motor hơn kém nhau phụ thuộc vào công suất. Mức công suất dao động từ 1.5KW đến 30KW ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Dây chuyền có công suất lớn hơn 3KW sẽ cho chất lượng sản phẩm tốt hơn ngoài ra có thể bọc màng co với các loại chai lọ và dĩ nhiên máy bọc màng co chai lọ tốn bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào công suất.

Chất liệu: tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi mua máy bọc màng co chai lọ chính là chất liệu. Thông thường, dây chuyền được làm từ 2 chất liệu inox: inox 201 hoặc inox 304. Trong đó, inox 201 cứng cáp, chịu lực tốt nhưng khả năng chống han gỉ màu mòn và độ bền kém hơn inox 304. Vì vậy, nếu độ bền là tiêu chí bạn quan tâm hàng đầu thì nên mua dây chuyền được làm từ inox 304.

Lưỡi dao: chất liệu lưỡi dao bằng inox hoặc thép không gỉ là tối ưu nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và độ sắc bén. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lưỡi dao 4 cánh hơn là lưỡi dao 2 cánh, để giúp tiết kiệm thời gian và bọc màng co được chất lượng hơn.

Tìm kiếm nhà cung cấp máy bọc màng co chai lọ uy tín

Bạn nên chọn mua máy bọc màng co chai lọ từ các cơ sở uy tín, trực tiếp sản xuất và phân phối để được hưởng mức giá thành và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Kiểm tra kỹ lưỡng giấy bảo hành, thời gian bảo hành của máy khi mua để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thời gian bảo hành của máy bọc màng co chai lọ thường là từ 1 đến 2 năm. Thời gian bảo hành dài lâu giúp người dùng thêm an tâm khi chọn mua sản phẩm. Nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề tốt nhất để không làm gián đoạn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, trước khi quyết định đầu tư cho dòng máy này bạn cần phải đặt ra câu hỏi máy bọc màng co chai lọ tốn bao nhiêu cho nhà cung cấp. Và so sánh giá thành với những nhà cung cấp khác để tìm được mức giá phù hợp nhất. 

Những nhà cung cấp uy tín thường thì máy bọc màng co do chính họ sản xuất và phân phối, không qua bất cứ trung gian thương mại nào nên mang đến được mức giá thành tốt nhất. Hơn thế nữa, những máy này còn đảm bảo về chất lượng, giúp cho bạn an tâm hơn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm với giá thành phù hợp và sản xuất sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.



Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn