Đánh giá chi tiết về sản phẩm máy bọc màng co

Các sản phẩm khi sản xuất và cung ứng ra thị trường sẽ phải trải qua nhiều khâu. Từ vận chuyển, trưng bày, khuân vác… có thể dễ bị hỏng hóc, trầy xước và làm bụi bẩn sản phẩm. Vì vậy để bảo quản các loại hàng hóa, các đơn vị đã sử dụng đến các màng co bọc ở phía ngoài. Loại màng này được tạo ra từ máy bọc màng co.

Vậy loại máy này có đặc điểm gì? Chúng hoạt động như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm máy bọc màng co

Sản phẩm máy bọc màng co còn được biết đến là sản phẩm máy co màng, máy rút màng, hay máy đóng màng co… với nhiều tên gọi khác nhau sở dĩ xuất phát điểm từ nhu cầu sử dụng, loại hình sử dụng hàng hóa khác nhau, sử dụng trong môi trường khác nhau. Song về cơ bản thì ứng dụng của loại máy này đều như nhau.

Cấu tạo chung

Sản phẩm có cấu tạo chung bao gồm máy cắt màng co Pof và buồng co nhiệt. Trong đó bộ phận máy cắt màng co Pof được kết hợp giữa cuộn màng co POF để khi hàng hóa muốn bọc màng co đi quan cuộn màng, máy sẽ cắt màng co POF sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm.

Việc sử dụng máy rút màng co POF hay buồng co nhiệt là loại máy được hoạt động theo phương pháp gia nhiệt để thực hiện rút gọn lớp màng bao bọc phía ngoài sản phẩm. Các lớp màng thường là loại PP, PVC, POF hay PE dùng để bao bọc sản phẩm hiệu quả.

Đó là các loại màng màng thường để bọc  các sản phẩm như lốc sữa, nước ngọt, sách vở, hộp đựng sản phẩm, bánh kẹo, hộp các loại thực phẩm…Với việc sử dụng máy bọc màng co sẽ giúp cho các lớp màng này được co đẹp hơn, căng bóng để hạn chế các chất bụi bẩn bên ngoài lọt vào.

Công dụng chính

Việc sử dụng loại máy móc này để tạo ra các lớp màng bọc bên ngoài sản phẩm. Các lớp màng này có tác dụng chống bụi bẩn, vi khuẩn xâm chiếm và tấn công sản phẩm bọc phía trong. Nhờ đó mà bảo quản được sản phẩm tốt hơn.

Thêm vào đó là công dụng chống hơi ẩm xâm nhập vào hàng hóa, từ đó bảo quản sản phẩm được bền lâu hơn. Đặc biệt là các loại sản phẩm như sách vở, giấy tờ cần khô ráo, hạn chế bị ẩm gây mốc.

Bên cạnh đó việc sử dụng màng bọc còn giúp làm chống xước, chống rách bề mặt hàng hóa. Việc chống xước, chống rách bề mặt này sẽ giúp cho sản phẩm luôn như mới. Một số sản phẩm rất dễ xước hay rách nên cần sử dụng màng co để hạn chế điều này.  

Mang giá trị thẩm mỹ cao hơn cho những sản phẩm được bọc bên trong. Bởi hiện nay máy bọc màng co có nhiều loại được sản xuất với mang họa tiết rất đẹp làm tăng thêm nét thẩm mỹ của sản phẩm ở bên ngoài hơn, thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.  

Chống hàng giả tốt hơn đối với các sản phẩm chính hãng. Bởi với việc được bọc màng co bên ngoài các hàng thật sẽ mang lại uy tín và thương hiệu của người sản xuất chính hãng. Nhờ vậy giúp cho khách hàng tin tưởng hơn, an tâm lựa chọn sử dụng hơn.

Tìm hiểu các ưu điểm của sản phẩm máy bọc màng co

Việc sử dụng máy này mang nhiều ưu điểm khác nhau. Với các công dụng chính của sản phẩm khiến nhiều người yêu thích lựa chọn. Thêm vào đó là các ưu điểm mà sản phẩm này có được càng khiến nhiều người yêu thích

Máy nhỏ gọn dễ sử dụng

Hầu hết các sản phẩm máy bọc màng co có thiết kế không quá cồng kềnh và to lớn. Chúng có cấu tạo nhỏ gọn rất dễ đặt để ở nhiều không gian. Thêm vào đó là cấu tạo không quá phức tạp nên có thể sử dụng rất dễ dàng đối với nhiều người.

Chi phí không quá nhiều

Việc đầu tư một chiếc máy bọc màng này không quá nhiều thay vào đó lại tiết kiệm được thời gian, công sức của nhân công hơn. Đồng thời việc bọc sản phẩm bằng màng co sẽ giúp gia tăng doanh số hơn, bởi sản phẩm trông sạch sẽ, chất lượng và chuyên nghiệp thu hút người tiêu dùng sử dụng.

Tiện lợi trong sử dụng

Với cấu tạo đơn giản lại thêm tính năng thông minh, việc sử dụng các máy móc này rất tiện lợi. Người dùng chỉ cần đưa sản phẩm cần bọc vào vị trí bọc màng và khởi động máy là có thể thực hiện bọc được rất dễ. Sản phẩm có thể bọc được nhiều loại vật dụng, hàng hóa,  khác nhau mang lại tiện ích rất lớn cho người tiêu dùng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu hơn về sản phẩm máy bọc màng co. Có thể thấy đây là sản phẩm mang lại nhiều ích lợi cho người tiêu dùng. Sở dĩ như vậy bởi sản phẩm được sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm thú vị. 

Máy này hiện có bán tại https://kwt.com.vn/cat/may-dong-goi-mang-co/ với nhiều loại mẫu mã đa dạng, chất lượng cho người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn