Giá máy đóng gói cao nhưng luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng

Giá máy đóng gói tuy cao nhưng dường như đã trở thành thiết bị thay thế cho nhiều loại máy móc và nhân công trong các nhà máy lớn. Cùng với đó, máy đóng gói cũng chứng tỏ mình là một công cụ hữu dụng đối với mọi lĩnh vực sản xuất. Máy đóng gói là thiết bị tiên tiến, cân định lượng có độ chính xác cao, đóng gói được các sản phẩm nên được các doanh nghiệp rất ưa chuộng hiện nay.


Máy đóng gói với thiết kế đơn giản và giá thành phù hợp

Máy đóng gói với hệ thống điều khiển tự động giúp nhân viên định lượng sẵn theo yêu cầu và cài đặt lên máy. Máy sẽ tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khi nguyên liệu được tiếp vào một cách nhanh gọn và chính. Máy có thể hoạt động liên tục và ổn định trong nhiều giờ đồng hồ mà không giảm năng suất hay gây ảnh hưởng xấu đến nguyên liệu và thành phẩm.

Kích thước máy đóng gói khiêm tốn, thiết kế đơn giản không cầu kỳ nên không tốn quá nhiều diện tích khi đặt trong nhà xưởng. Vì thế, máy phù hợp với hầu hết các nhà xưởng, nhà máy từ quy mô vừa và nhỏ cho đến lớn.

Mặc dù được thiết kế với kỹ thuật hiện đại và có nhiều ưu điểm nhưng giá máy đóng gói luôn phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Toàn bộ hệ thống của máy được thiết kế bằng các chất liệu chống gỉ sét, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi đóng gói và gia tăng tuổi thọ cho máy đóng gói.


Các dòng máy đóng gói mọi doanh nghiệp cần phải sở hữu

Máy đóng gói dạng bột – hạt là một trong những thiết bị đóng gói đa năng và giá máy đóng gói này phù hợp nhất. Bởi vì dạng nguyên liệu bột hạt rất đa dạng, có thể kể đến như các loại gia vị, các loại hạt khô, các loại bột dinh dưỡng,…Đặc thù của các dạng bột đó cần được đong định lượng chính xác vào từng túi. Nếu dạng hạt bé, khả năng bị rơi, vương vãi nếu mép hàn không kín là rất lớn. Chính vì thế, thông thường các dòng máy đóng gói dạng bột đều có tích hợp cân định lượng để phục vụ cho việc đóng gói chính xác hơn.

Tương tự dạng bột, hạt, nguyên liệu dạng lỏng cũng là một dạng nguyên liệu đặc thù. Đặc biệt, những loại bao bì dùng để đóng gói nguyên liệu dạng lỏng cần có khả năng chống nước, chống thấm để không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Định lượng của máy đóng gói dạng lỏng được cài đặt đong định lượng đơn vị mililit để việc định lượng được chính xác hơn. Chính vì vậy, giá máy đóng gói dạng lỏng thường cao hơn các loại máy đóng gói khác,

Xu hướng tiêu dùng nhanh ở thời điểm hiện tại đang rất thịnh hành. Chính bởi thế, mà việc mua hàng mang đi dường như xuất hiện ở hầu hết mọi cửa hàng. Điển hình là đồ uống như cà phê hay trà sữa là những dòng sản phẩm take away đang hết sức được ưa chuộng. Với đặc tính dạng nước của những sản phẩm này, chúng ta có thể nhìn thấy được rằng chúng được đóng trong các loại ly nhựa được đóng kín.


Một số lưu ý khi lựa chọn máy đóng gói với giá cả phải chăng

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của mô hình sản xuất, kinh doanh của mỗi người để xác định công suất và giá máy đóng gói cần trang bị. Bạn nên lựa chọn máy có công suất cao hơn các thiết bị, máy móc ở dây chuyền phía trước để đảm bảo máy đáp ứng được công suất của toàn bộ dây chuyền, tránh hiện tượng ách tắc, ứ đọng dây chuyền sản xuất.

Máy đóng gói có tỷ lệ sai số tỷ lệ nghịch với công suất của cân. Nếu bạn muốn một chiếc máy có tỷ lệ sai số nhỏ nhất thì bắt buộc chiếc máy bạn mua phải có công suất cao, đồng thời kết cấu máy cũng phức tạp hơn rất nhiều dẫn đến giá máy đóng gói cũng rất cao. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn máy có công suất cũng như có mức sai số phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tùy thuộc vào nguyên liệu cần đóng gói để có thể lựa chọn kiểu đóng gói bao bì cho phù hợp. Với nguyên liệu dạng bột, không có độ tự chảy và có bụi cao thì bạn nên lựa chọn kiểu máy đóng gói định lượng vít tải. Với nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột có độ tự chảy cao, bạn nên chọn kiểu máy đóng gói ngang với các nguyên liệu thông thường, và kiểu đóng gói hình bán nguyệt nếu nguyên liệu có tính ăn mòn.

Kiểu băng tải sử dụng được hầu hết các nguyên liệu và không làm vỡ hình dạng ban đầu, có thể đóng gói được nguyên liệu kích thước lớn. Đây được xem là kiểu máy đóng gói phức tạp nhất, vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn khi các kiểu đóng gói khác không đáp ứng được nhu cầu của bạn hay có nhu cầu đóng 2 loại nguyên liệu hạt và dạng bột trong cùng một chiếc máy.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: [email protected]
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Cập nhật giá máy đóng gói giúp doanh nghiệp có lựa chọn hoàn hảo