Máy chiết rót chất lỏng sản phẩm cần thiết trong kinh doanh

máy chiết rót chất lỏng

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường được vài năm nhưng máy chiết rót chất lỏng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người dùng. Máy chiết rót chất lỏng là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành sản phẩm đóng chai như sản xuất nước tinh khiết, nước ngọt, các loại bia rượu đóng chai, hóa mỹ phẩm. Việc áp dụng thiết bị này vào sản xuất đem lại nhiều hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Thông tin cần thiết về máy chiết rót chất lỏng

Trong ngành đóng gói chất lỏng công nghiệp, máy chiết rót chất lỏng là thiết bị không thể thiếu được. Nó là máy duy trì các khâu từ súc rửa, chiết rót đến đóng nắp. Tất cả các nhà máy, xí nghiệp thuộc các lĩnh vực hóa chất, mỹ phẩm, dầu nhớt, dược phẩm, nước uống, thực phẩm,… đều cần đến sản phẩm này.

Với cách chiết rót chai thủ công trước đây không những không mang lại năng suất cao, mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi thời gian chiết rót chậm, tăng thời gian sản phẩm trong chai tiếp xúc với không khí và bụi bẩn bên ngoài.

Khi sử dụng sản phẩm máy chiết rót chất lỏng này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khối lượng lớn nhân công, cũng như thời gian và công suất làm việc.  Sản phẩm này thường được áp dụng cho những trường hợp yêu cầu năng suất cap. Các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh thực phẩm.

Công dụng của máy chiết rót chất lỏng trong ngành dược phẩm

Bao bì là cần thiết khi xử lý dược phẩm. Bây giờ bạn phải đưa vào xem xét bản chất của các loại thuốc bạn dự định đóng gói. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng phương pháp được sử dụng trong bao bì không có lỗi. Bao bì thân thiện với người dùng thường được khuyến khích để đảm bảo rằng tất cả các loại thuốc được xử lý thích hợp bởi người dùng.

Các quy trình làm đầy này được thực hiện bởi các máy chiết rót chất lỏng cụ thể. Vì vậy, hãy tìm hiểu về việc sử dụng máy chiết rót trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Lọ đầy: điều này rất cần thiết khi đổ đầy chai với số lượng thuốc được đo rõ ràng. Như đã đề cập trước đó, độ chính xác là rất quan trọng trong ngành dược phẩm. Máy chiết rót chất lỏng rất quan trọng trong việc làm đầy lọ thuốc với dạng lỏng.

Độ chính xác: máy chiết rót rất cần thiết trong việc đảm bảo độ chính xác khi đổ đầy chai thuốc. Chúng ta đều biết rằng thuốc phải đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt về số lượng. Điều này giúp quản trị hiệu quả. Máy làm đầy chất lỏng giúp đóng gói đúng số lượng.

Vệ sinh: máy chiết rót chất lỏng thường giúp đảm bảo rằng các tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp được tuân thủ khi đổ đầy các lọ và chai khác nhau trong ngành dược phẩm. So với việc làm thủ công, điều này đảm bảo rằng không có ô nhiễm xảy ra do tiếp xúc với cơ thể con người được giảm thiểu.

Ưu điểm của máy chiết rót chất lỏng

Chúng ta đều biết rằng máy móc làm cho công việc dễ dàng hơn. Máy chiết rót chất lỏng cũng không khác. Việc sử dụng máy này mang lại một số lợi ích.

Điền đầy và đáng tin cậy: bằng cách sử dụng máy chiết rót chất lỏng, sự không chắc chắn được loại bỏ khỏi quá trình rót. Bạn có thể muốn điền vào thể tích cao, điền mức hoặc bất kỳ tiêu chí nào khác. Khi bạn sử dụng máy chiết rót, bạn yên tâm về tính nhất quán và độ tin cậy. Điều này không thể đạt được bằng cách điền vào tay.

Tốc độ làm đầy chất lỏng: lao động thủ công có thể không duy trì một mức độ sản xuất nhất định. Số lượng chai được làm đầy, ví dụ, chỉ có thể đủ khi sử dụng máy chiết rót. Điều này làm cho tốc độ trở thành một trong những lợi thế rõ ràng nhất của việc sử dụng máy móc. Sửa đổi được thực hiện trên các máy chiết rót bao gồm nhiều đầu, tính năng đóng nắp và ghi nhãn chuyển thành tốc độ.

Máy chiết rót chất lỏng mang đến sự linh hoạt hơn: việc các công ty sử dụng nhiều chai cho một sản phẩm là điều phổ biến. Các công ty khác, mắt khác, có nhiều sản phẩm. Chất làm đầy chất lỏng có thể được sử dụng bởi nhà sản xuất để xử lý tất cả các chai và sản phẩm.

Có máy làm đầy chất lỏng với các điều chỉnh để chuyển từ loại chai này sang loại chai khác. Những người đi một chặng đường dài để giải quyết sự khác biệt về độ nhớt của sản phẩm.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn