Kinh nghiệm lựa chọn máy chiết rót chai thủy tinh chất lượng

máy chiết rót chai thủy tinh

Ngày nay, việc hiện đại hóa quy trình sản xuất đang được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng vào hệ thống của mình. Máy chiết rót chai thủy tinh là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu trong các quy trình sản xuất công nghiệp. Với sản phẩm này, doanh nghiệp có thể vừa tăng năng suất, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm và còn tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, bảo hành máy móc.

Giới thiệu về máy chiết rót chai thủy tinh

Theo đánh giá, máy chiết rót chai thủy tính có khả năng vận hành hiệu quả, chiết rót nhanh chóng vì thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian sản xuất nhiều lần.

Sử dụng máy móc trong sản xuất giúp tiết kiệm tối đa việc thuê nhân công. Cụ thể, nếu như công ty bạn sở hữu loại máy chiết rót chất lượng, quá trình sản xuất được tiến hành hoàn toàn tự động. Vì thế mà giảm thiểu sự tham gia của công nhân trong các bước sản xuất. Đồng thời, đảm bảo năng suất làm việc, máy có thể chiết rót từ 2000 – 20.000 sản phẩm/giờ.

Máy chiết rót chai thủy tinh được làm từ các linh phụ kiện chính hãng được nhập từ những nhà sản xuất hàng đầu đảm bảo chất lượng. Sử dụng chất liệu inox 304 chất lượng cao vì thế hạn chế sự mài mòn, oxy hóa trong khi sử dụng. Chúng giúp đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh, phù hợp khi chiết rót các sản phẩm trong ngành thực phẩm – dược phẩm.

Quy trình làm việc của máy chiết rót chai thủy tinh

Thông tin cho biết, máy chiết rót chai thủy tinh được sử dụng để chiết rót các loại dung dịch vào chai thủy tinh ở nhiệt độ thông thường thường, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Loại máy này thiết kế khoa học, nhỏ gọn với vẻ bề ngoài đẹp mắt, đặc biệt chúng dễ dàng vận hành, bảo trì với mức độ tự động hóa cao. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.

Loại máy chiết rót này vận hành theo quy trình khép kín, hiệu quả theo các bước cụ thể dưới đây:

Khi làm việc, hệ thống cấp chai sẽ đưa vào máy chiết rót. Chai này sẽ được thiết bị giữ bằng nắp hình vuông che miệng chai và được ép, bịt kín bằng can chiết rót.

Chai được chiết khi đưa lên sẽ được tự động phát hiện. Trường hợp có chai trên giá đỡ thì van điều chỉnh mở ra để bắt đầu quá trình chiết rót dung dịch vào trong chai. Dưới tác động của xi lanh giữ chai, chai nâng lên đồng thời van mở ra để tiến hành chiết rót.

Công việc tiến hành xong ở vị trí lỗ khí trở lại. Xilanh sẽ đưa chai thủy tinh hạ xuống nhờ tác động của cam làm cho chai rời khỏi vị trí đầu chiết rót.

Chai sẽ được mâm xoay đẩy qua khu vực đóng nắp chai. Pisyon lấy nắp đồng thời nâng chai lên vị trí đậy nắp chai. Sau đó những chai hoàn thành sẽ được băng tải đưa qua giai đoạn tiếp theo để hoàn thiện sản phẩm.

Máy chiết rót chai thủy tinh tốt không?

Tự động hóa sản xuất: máy chiết rót chai thủy tinh kết hợp các công đoạn để hoàn thiện sản phẩm bao gồm súc rửa chai, định lượng chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh. Toàn bộ quá trình này đều tiến hành tự động hoàn toàn. Nhờ đó mà quy trình vận hành của dây chuyền nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm tạo ra.

Tiết kiệm chi phí sản xuất: hệ thống máy chiết rót chai thủy tinh vận hành tự động, có thể thay thế sức của từ 3 – 4 nhân công. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận hành nhà máy. Trường hợp máy có công suất cao và hiện đại thì mức chi phí có thể tiết kiệm được càng gia tăng.

Tiết kiệm nhiên liệu: đây cũng là yếu tố giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành. Thiết bị công nghiệp này sử dụng công nghệ hiện đại, quá trình làm đầy đảm bảo chính xác cao, đồng đều và thể tích chiết rót. Ngoài ra, công nghệ cao giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Với những ưu điểm này, máy chiết rót giúp giảm quá trình sử dụng điện, hạn chế rơi vãi dung dịch chiết giọt, nhỏ giọt nguyên liệu gây hao hụt trong khi vận hành.

Đảm bảo độ an toàn: việc sử dụng máy móc với công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho công nhân vận hành, hạn chế sự cố. Những loại máy này vận hành theo quy trình khép kín, được làm từ vật liệu inox 304 không gây mòn, gỉ sét với độ bền cao. Nhờ đó có thể phù hợp với các ngành nghề thuộc ngành thực phẩm, không gây nhiễm bẩn cho dung dịch được chiết rót.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn