Máy chiết rót ngành thực phẩm, nước uống, dầu nhớt, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất

máy chiết rót KWT

Vì sao thiết bị máy chiết rót thực phẩm và hóa mỹ phẩm của KWT Việt Nam hiện nay là một sự lựa chọn nhiều nhất trong các ngành như thực phẩm, nước uống, dầu nhớt, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Với công dụng đa năng, hệ thống hoạt dộng tiện lợi máy chiết rót của KWT đang là một sản phẩm rất cần thiết cho các công ty cũng như các nhà máy hiện nay.

Máy chiết rót ngành dầu nhớt

Máy chiết rót trong ngành dầu nhớt

Công dụng của những máy chiết rót KWT

Máy chiết rót đóng chai tại KWT được hoạt động trên phương pháp tự động định lượng các nguyên liệu của chất lỏng trên công nghệ cao cũng như hoạt động trên thiết bị hoàn toàn tự động. Thiết bị giúp tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với hiều ngành khác nhau.

Thiết bị máy chiết rót có từ 3 đến 9 công đoạn, có thể đoạn công suất từ 1000 đến 5000, với các công đoạn tự dộng như tráng rửa chai, chiết rót chất lỏng và đóng nắp chai. Bên cạnh đó, có một số thiết bị còn có thể đóng màng chai hoặc in hạn sử dụng.

Các loại máy chiết rót này có công dụng đem đến độ chính xác tuyệt đối cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tạo nên năng suất cao hơn so với những loại máy chiết rót khác trên thị trường, điển hình như thiết bị có thể tạo đến 3.000 chai trong một giờ.

Máy chiết rót KWT có khả năng 3 trong 1

Máy chiết rót KWT hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên sẽ luôn có ba công nghệ luôn đi kèm trong mỗi sản phẩm thiết bị chính là bộ máy rửa sạch chai bằng phương pháp tự động, một bộ phận có thể chiết rót đóng chai đúng theo định lượng và một bộ phận sẽ đóng nắp chai hoàn toàn.

Các công nghệ tiên tiến này được áp dụng từ năm 2015 và đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nhiều thiết bị khác trước đó, nhất là các loại máy chiết rót cổ điển phải có ba bộ phận này ghép chung lại với nhau mà không phải được cấu thành từ một sản phẩm hợp nhất.

Máy chiết rót trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất

Máy chiết rót trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất

Cấu tạo của máy chiết rót KWT luôn bền bỉ

Máy chiết rót thực phẩm và hóa mỹ phẩm của KWT luôn được cấu tạo bẳng những chất liệu được chế tạo từ inox không bào mòn và không bị gỉ sét. Tất cả các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế với một độ chính xác rất cao và đúng theo những tiêu chuẩn của châu Âu như hệ thống truyền động, bộ điều khiển, màn hình điều khiển, biến tần, hệ thống xích tải truyền động có tốc độ tốt, hệ thống cam, cụm piston được làm bằng inox 304.

Ngoài ra, các thiết bị máy chiết rót KWT còn có hệ thống motor băng tải do Đài Loan sản xuấ, hộp số có kích cỡ size 120, hệ thống điều khiển điện tiên tiến, có thể chiết rót cho những chai đến 1500ml. Mỗi lần chiết rót có thể hoạt động từ 6 vòi đến 12 vòi tùy theo công suất.

Bên cạnh đó, phần phễu cắp nắp được làm bằng inox, mâm sao kẹp bằng nhựa PA, hệ thống báo về việc cung cấp nắp đóng và chai đựng. Đầu đóng nắp chai được làm bằng silicon và inox tạo ra năng suất từ 1000 chai đến 3.000 mỗi giờ. Thiết bị có công suất điện lên đến 5.8kw/h trên nguồn điện từ 200V đến 50hz có thể chạy từ 1 pha đến 3 pha và trọng lượng máy có thể dao động từ 900kg đến 1200kg.

Máy chiết rót của KWT

Máy chiết rót của KWT

Giá máy chiết rót của KWT không quá cao

Một trong những lý do mà hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp đang sử dụng hàng đầu. Chính là giá máy rất vừa phải, không quá cao nhưng chất lượng đem lại cho khách hàng là rất lớn. Sản phẩm đều làm bằng chất liệu Inox cao cấpckho6ng bị gỉ sét. Các bộ phận hay nguyên máy được nhập ngoại hoàn toàn.

Ngoài ra, máy chiết rót tại tphcm còn có nhiều loại máy khác nhau. Nhằm giúp cho những đơn vị hoạt động từ nhỏ đến lớn vẫn có thể lựa chọn nhằm đáp ứng công suất tạo ra mỗi giờ và mỗi ngày tốt nhất.

Đơn vị cung cấp máy chiết rót KWT

Đơn vị chuyên cung cấp máy chiết rót KWT là công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam được thành lập từ năm 2007, chuyên hoạt động trong các thiết bị dây chuyền đóng gói phục vụ cho các ngành như dầu nhớt, thực phẩm, nước uống, dược phẩm, hóa chất, bao bì nhựa, mỹ phẩm …

Các máy chiết rót KWT đều được thiết kế đơn giản, linh kiện từ các nước lớn. Những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ luôn hỗ trợ các doanh nghiệp bất cứ khi nào. Hãy truy cập vào trang web www.kwt.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm bạn cần mua

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn