Những lợi thế của một máy chiết rót được ứng dụng công nghệ Đài Loan

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến một sản phẩm máy chiết rót đóng gói tự động trên thị trường. Tuy nhiên với một chiếc máy đến từ công nghệ Đài Loan thì sao, hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế của sản phẩm này qua bài viết sau.

Những lợi thế của một máy chiết rót được ứng dụng công nghệ Đài Loan sau đây sẽ giúp các doanh nghiệp năng tính chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất đóng chai.

máy chiết rót
Máy chiết rót công nghệ Đài Loan có độ chính xác và hiệu suất rất lớn

Một trong những lợi thế đầu tiên khi các doanh nghiệp đơn vị hoặc các ngành sản xuất hiện nay khi sử dụng một sản phẩm thiết bị máy chiết rót ứng dụng công nghệ Đài Loan chính là năng suất cũng như khả năng định lượng cao và hoàn toàn tuyệt đối mà thiết bị mang lại.

Hầu hết các dòng sản phẩm máy chiết rót đến từ công nghệ này đã sử dụng các loại piston để bơm cũng như chiết dung dịch vào chai đặc biệt dung tích chiết rót có thể cài đặt trên màn hình, giúp cho sản phẩm có đúng dung tích cho mỗi sản phẩm.

Các loại máy chiết rót hiện nay được ứng dụng công nghệ Đài Loan được thiết kế rất dễ sử dụng, và hệ thống vòi từ 4 đến 12 vòi, đáp ứng đến 3.000 chai trong mỗi giờ, giúp tăng năng suất rất đáng kể.

máy chiết rót

Thiết bị máy chiết rót làm nâng cao các giá trị về sản phẩm

Lợi thế thứ hai khi bạn sử dụng máy chiết rót ứng dụng công nghệ Đài Loan chính là các sản phẩm sẽ được chiết rót một cách kỹ lưỡng, với bộ phận tiếp xúc với sản phẩm bằng chất liệu thép không gỉ nên có khả năng chống chịu ăn mòn tốt và dễ dàng cho các thao tác vệ sinh máy cũng như bảo dưỡng bảo trì. Bên cạnh đó, dung dịch được đã được định lượng cũng như chiết rót một cách đồng nhất đảm bảo tính vệ sinh cao nhất cho sản phẩm.

Ngoài ra, máy chiết rót ứng dụng công nghệ Đài Loan sẽ tiến hành rửa chai, xúc chai, rót dung dịch, dán nhãn bằng phương pháp hoàn toàn tự động nên sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho đơn vị sản xuất.

Tiết kiệm các chi phí sản xuất nhờ máy chiết rót công nghệ Đài Loan

Với một công suất và năng suất cao, máy chiết rót công nghệ Đài Loan có thể giúp các doanh nghiệp đơn vị hay các ngành sản xuất tiết kiệm các chi phí nhân công trong giai đoạn sản xuất rất hiệu quả.

Một thiết bị máy chiết rót được sử dụng các công nghệ hiện đại, thiết bị linh kiện ngoại nhập nên hoàn toàn có thể chiết rót chính xác nhưng vẫn tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ không quá cao.

Máy chiết rót tự động được trang bị thiết bị bảo vệ thông minh “không chai – không chiết rót” giúp xử lý các tình huống hết chai hay sự cố mắc kẹt chai. Trong những tình huống như vậy, hệ thống sẽ tự động ngăn không cho hệ thống bơm rót xả nguyên liệu, tiết kiệm tối đa nguồn thất thoát nguyên liệu

máy chiết rót

Máy chiết rót công nghệ Đài Loan có độ bền cao cùng chi phí bảo dưỡng thấp.

Tất cả các thiết bị sản phẩm máy chiết rót được ứng dụng công nghệ Đài Loan được cấu tạo từ các chất liệu bền bỉ như Inox 304, Inox 316 hoặc nhựa PVC nên sẽ không có tính ăn mòn, gỉ sét hay hoàn toàn có thể đảm bảo vệ sinh tốt nhất. Ngoài ra, nếu những ngành chiết rót về mỹ phẩm, hóa chất, thì vẫn có thể yên tâm vì chất liệu uPVC hoàn toàn có thể chịu được những chất hóa học khi chảy qua.

Với một cấu tạo thiết kế đơn giản và bền bỉ, máy chiết rót công nghệ Đài Loan còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng vì máy hầu như sẽ không có một hư hỏng gì nghiêm trọng, nhất là từ các chất liệu cao cấp.

Chi phí để đầu tư một máy chiết rót công nghệ Đài Loan không quá cao

Một trong những lợi thế cuối cùng của máy chiết rót ứng dụng công nghệ Đài Loan chính là giá thành của thiết bị này không hề quá cao so với những sản phẩm ngoại nhập khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như các tính năng khác nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp mới thành lập có thể sử dụng thiết bị máy chiết rót công nghệ Đài Loan để làm giải pháp tiết kiệm kinh phí của mình trong các giai đoạn khó khăn của thời gian đầu hay mới đi vào hoạt động một lĩnh vực nào khác.

máy chiết rót

Mua máy chiết rót công nghệ Đài Loan ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân khi chọn một đơn vị để cung cấp một thiết bị máy chiết rót công nghệ Đài Loan chất lượng và đảm bảo uy tín hãy đến với công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp các dây chuyền để đóng gói các ngành như nước uống, thực phẩm, dầu nhớt, mỹ phẩm, bao bì nhựa, hóa chất …

Với những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và chuyên môn cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm tại đây. Hãy truy cập www.kwt.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Xem thêm máy chiết rót, may chiet rot tại https://kwt.com.vn/cat/may-chiet-rot/