Công dụng của máy dán nhãn chai tự động trong ngành công nghiệp

Máy dán nhãn chai của KWT đơn giản, chắc chắn, bền bỉ, tiện lợi, năng suất cao, dễ sử dụng và rất tiết kiệm.

Máy dán nhãn chai của KWT Việt Nam tuy có thiết kế đơn giản, nhưng được lắp ráp bởi những linh kiện của các nước nổi tiếng nên đảm bảo hoạt động hiệu quả, bền bỉ, chắc chắn, đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng và rất nhiều hãng sản xuất.

Máy dán nhãn chai

Máy dán nhãn chai KWT Việt Nam

Lợi ích của máy dán nhãn chai mang lại

Máy dán nhãn chai là một thiết bị thường được sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất. Một chiếc máy giúp cho việc dán nhãn chai trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hiện thị trường có rất nhiều dòng máy dán nhãn chai pet, máy dán nhãn chai vuông, máy dán nhãn chai nhựa, máy dán nhãn chai rượu… được nhập khẩu trực tiếp từ những kinh đô công nghệ thế giới như Anh, Mỹ, Nhật. Tuy nhiên, trong nước ta cũng có 1 đơn vị có thể tự sản xuất, chế tạo ra những chiếc máy dán nhãn với chất lượng tương đương với các cường quốc thế giới.

Máy dán nhãn chai của KWT Việt Nam phù hợp để dán nhãn cho rất nhiều chai lọ có hình dạng khác nhau. Hiện KWT Việt Nam đang phân phối các loại máy dán nhãn chai PET, máy dán nhãn chai nhựa như: Máy dán nhãn hai mặt KWT – 620C, máy dán nhãn chai tròn KWT – 510A, máy dán nhãn mặt trên KWT – 210A, máy dán nhãn chai tròn KWT – 515C… Các loại máy trên được thiết kế để dán nhãn các loại chai tròn, chai vuông, chai rượu, máy có thể hoạt động độc lập hoặc cùng với máy có sẵn, và chúng có thể dán 1 hoặc 2 nhãn trên cùng một sản phẩm với độ chính xác và tốc độ cao. Bởi…

Máy dán nhãn chai

Máy dán nhãn chai thích hợp với nhiều loại chai khác nhau

Máy dán nhãn chai có thiết kế cải tiến, không chỉ chắc chắn, sử dụng lâu dài mà còn đảm bảo hiệu suất làm việc bền bỉ. Máy dán nhãn chai PET, máy dán nhãn chai thủy tinh, máy dán nhãn chai rượu, máy dán nhãn chai nhựa của KWT Việt Nam được làm bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm đảm bảo người sử dụng có thể sử dụng máy lâu dài mà không sợ gỉ sét. Các máy dãn nhãn của KWT Việt Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo năng suất làm việc.

Máy dán nhãn chai của KWT có thể điều khiển dễ dàng bởi hệ thống điều khiển PLC hiệu Mitsubishi của Nhật và màn hình điều khiển PROFACE, đồng thời hệ thống PLC có hơn 50 bộ lưu trữ dữ liệu, nên giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi thay đổi sản phẩm mà không phải cài đặt lại từ đầu. Máy được lắp đặt hệ thống motor bước của ĐỨC để điều khiển tốc độ ra nhãn, có thể cho ra 12 – 25m/phút và tốc độ này đồng bộ với tốc độ bằng tải nên đảm bảo dán nhãn cho sản phẩm nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, đối với chai tay cầm, có thể định vị dán 2 nhãn đối xứng nhau.

Máy dán nhãn chai

Máy dán nhãn chai dễ dàng sử dụng

Tại sao bạn nên sử dụng máy dán nhãn chai KWT Việt Nam?

Máy dán nhãn chai của KWT Việt Nam như đã trình bày ở trên đem tới rất nhiều điều lợi ích cho bản thân bạn. Máy có cấu tạo chắc chắn bằng thép không gỉ, có màn hình điều khiển của Nhật, động cơ của Đức, giúp tiết kiệm chi phí tối đa, tốc độ dán nhãn tối đa và rất dễ dàng sử dụng kể cả cho cả người mới. Máy của KWT thích hợp cho rất nhiều các loại chai lọ: chai nhưa, chai thủy tinh, chai PET, đồng thời có kích thước nhỏ gọn, chỉ sử dụng có 1.1 kw điện, nên rất tiết kiệm cho nhà sản xuất.

Máy dán nhãn chai của KWT Việt Nam là một thương hiệu đã có uy tín lâu năm. Tiền thân của KWT Việt Nam là Công ty TNHH Bao bì Sino được thành lập từ năm 2007, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung ứng dây chuyền máy đóng gói phục vụ cho ngành thực phẩm, nước uống, dầu nhớt, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, bao bì nhựa… Máy được thiết kế đơn giản, nhưng chắc chắn, đảm bảo sử dụng lâu dài bởi hãng sử dụng các linh kiện sản xuất từ các quốc gia nổi tiếng thế giới. Trải qua gần 11 năm hình thành và phát triển, KWT Việt Nam hay Bao bì Sino đã chiếm được sự tin tưởng của bao doanh nghiệp.

Máy dán nhãn chai của KWT Việt Nam là một sản phẩm đã vượt qua tất cả các quy định kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Nhà Nước và đang rất được các doanh nghiệp trên toàn quốc sử dụng. Chẳng hạn như: Công ty Cổ phần Bánh kẹo Phạm Nguyên, Công ty TNHH Thực phẩm Yergat, công ty TNHH TM Phước Tiến, Công ty TNHH CANPAC Việt Nam…

Máy dán nhãn chai của KWT Việt Nam với uy tín và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Xem thêm máy dán nhãn chai, may dan nhan chai tai https://kwt.com.vn/cat/may-dan-nhan/