Mang lại sự tin dùng với máy chiết rót đạt chuẩn GMP

máy chiết rót đạt chuẩn gmp

Máy chiết rót đạt chuẩn GMP là một trong những sản phẩm máy móc tự động hóa được ứng dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất và đóng chai dung dịch, hóa chất hiện nay. Việc đầu tư vào các thiết bị đạt chuẩn GMP cũng đều tạo ra một số lợi ích khác nhau cho các công ty và tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí và nâng cao sức cạnh tranh với máy chiết rót đạt chuẩn GMP

Dần thay thế con người trong các dây chuyền

Sử dụng máy chiết rót đạt chuẩn GMP giúp các cơ sở sản xuất, các nhà máy tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công và thời gian trong sản xuất. Việc cắt giảm số lượng nhân công tham gia vào khâu chiết rót giúp giảm đáng kể chi phí lao động, chi phí đào tạo và các khoản chi phí kèm theo với chủ doanh nghiệp.

Một máy chiết rót dung dịch tự động đem tới lợi ích không dùng lại ở khả năng chiết rót chính xác, nhanh chóng mà phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Như vậy, với một hoặc nhiều dây chuyền chiết rót, chi phí năng lượng cho sản phẩm sẽ chỉ ở mức thấp hoặc được cắt giảm đi đáng kể.

Độ bền cao, tính ổn định yêu cầu chi phí bảo trì thấp

Do tiếp xúc với các dung dịch chiết rót, các dung dịch thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nên hầu hết các loại máy này đều được làm từ chất liệu inox thép không gỉ, không bị ăn mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Đây là yếu tố quyết định cho độ bền của sản phẩm. Bề mặt inox rất dễ vệ sinh đảm bảo máy hoạt động với tuổi thọ lâu dài. Các cơ cấu cơ khí cứng vững, không phải chịu tải trọng lớn như các máy tự động, máy gia công khác nên chi phí bảo trì rất thấp.

Chi phí đầu tư thấp

Các sản phẩm máy chiết rót đạt chuẩn GMP đã phát triển trong nhiều năm qua. Tới thời điểm hiện tại, hầu hết các hệ thống chiết rót tự động đều được thiết kế và tối ưu rất phù hợp với nhu cầu sản xuất của người dùng. Vì vậy giá thành cho mỗi máy tiêu chuẩn đều rất cạnh tranh.

Các loại máy chiết rót định lượng mini, máy chiết rót công suất nhỏ đều nằm trong khả năng của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, không nên mua những máy chiết rót giá rẻ hơn hẳn so với mặt bằng giá chung. Bởi loại máy này thường sử dụng phụ tùng, thiết bị chất lượng thấp. Ban đầu, chi phí đầu tư cho những loại máy này có thể là yếu tố hấp dẫn, nhưng xét về lâu dài, rõ ràng đây không phải phương án đầu tư khôn ngoan.

Nâng cao tính linh hoạt với máy chiết rót đạt chuẩn GMP

Nguyên liệu chủ yếu của máy chiết rót đạt chuẩn GMP đó là từ thép không gỉ, chống ăn mòn tốt. Chính bởi nguyên liệu này, dù đặt trong môi trường nào máy chiết rót cũng có thể hoạt động tốt. Hệ thống điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng, hiện đại. Với hệ thống điều khiển này, bạn chỉ cần một vài thao tác là máy đã có thể hoạt động mà không cần giám sát.

Xác định nhu cầu sử dụng được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu và cũng là tiêu chí khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào. Bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng của cơ sở để lựa chọn khả năng, năng suất làm việc của máy. Nếu quy mô cơ sở lớn, bạn nên chọn máy có công suất lớn, khả năng làm việc hiệu quả trong cùng một thời điểm. Ngược lại, bạn không nên chọn nhiều máy có công suất nhỏ, như vậy vừa tốn diện tích, lại không hiệu quả.

Chi phí vận hành, tiêu hao nhiên liệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. tiêu hao nhiều thì lợi nhuận sẽ ít đi và ngược lại. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ các loại máy và xem mức độ tiêu thụ điện của nó đến đâu. Một sản phẩm vận hành tốt khi nó không tiêu hao quá nhiều nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn máy chiết rót đạt chuẩn GMP nào, công suất ra sao, chất liệu như thế nào. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua những máy móc này bạn nên tìm hiểu kỹ càng những thông tin về máy và về nơi cung cấp các loại máy này.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn