Bắt kịp xu hướng với máy chiết rót và đóng nắp chai

máy chiết rót và đóng nắp chai

Với năng suất cao, máy chiết rót và đóng nắp chai là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất và đóng gói các sản phẩm dạng lỏng như nước, rượu,… Đối với doanh nghiệp có nhu cầu chiết rót, cũng như đóng gói sản phẩm đảm bảo năng suất, tiến độ. Chắc chắn không thể thiết máy chiết rót và đóng nắp chai, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này.

Máy chiết rót và đóng nắp chai với độ bền và chi phí phù hợp

Máy chiết rót và đóng nắp chai đúng chuẩn được làm từ chất liệu thép cao cấp, không bị gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này không chỉ đảm bảo độ bền cho sản phẩm mà còn đảm bảo quy trình, hệ thống điện được hoạt động liền mạch. 

Nếu có hư hỏng thì việc bảo trì cũng tương đối thấp, tùy thuộc vào địa chỉ bán máy. Thực tế cho thấy, một chiếc máy chiết rót đóng nắp không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác mà còn tiết kiệm chi phí thất thoát.

Máy chiết rót và đóng nắp chai có giá tương đối mềm, phù hợp với đại đa số mọi người. So với các dây chuyền lớn có chi phí đầu tư từ vài tỉ đến cả chục tỉ đồng thì mức giá từ một trăm triệu đến vài trăm triệu của máy chiết rót không đáng kể, thậm chí có phần rẻ hơn rất nhiều lần. Năng suất hoạt động nhanh mà lại tiết kiệm được chi phí thuê nhân công sửa chữa.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, ứng dụng các công nghệ máy chiết rót hiện đại nhất vào để thay thế sự tham gia của con người. Với các loại máy chiết rót và đóng nắp chai được thiết kế có thể cảm ứng được nguồn điện chính vì vậy mà máy hoạt động luôn đảm bảo chính xác tới 100%. Quá trình cung cấp sản phẩm, chính xác nên đảm bảo được tất cả các yêu cầu về thông số kỹ thuật và sự chuyên nghiệp cho các sản phẩm của mình.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp máy chiết rót và đóng nắp chai

Công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty cung cấp máy chiết rót và đóng nắp chai tốt phải có được đội ngũ nhân viên không những chuyên nghiệp mà còn phải tận tình. Bạn cũng đừng ngần ngại trải nghiệm thử nhiều công ty cung cấp sản phẩm khác nhau để lựa chọn ra được một công ty làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Máy móc với công nghệ tiên tiến

Máy chiết rót và đóng nắp chai là một trong những máy tự động được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Do đó, nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được ưa chuộng. Nó góp phần giảm thời gian cũng như công sức của khâu đóng gói trong ngành công nghiệp với giải pháp tự động hoàn toàn. 

Hiện nay các loại máy chiết rót tự động đã và đang là một trong những giải pháp tự động giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Máy hoạt động hoàn toàn tự động hoạt động bền bỉ, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, tăng lợi nhuận sản xuất, tăng hiệu quả và nâng cao sức cạnh tranh.

Máy móc đáp ứng được xu hướng

Máy chiết rót và đóng nắp chai là máy tự động chuyên dụng, vận hàng hoàn toàn tự động dựa trên hệ thống đã được thiết lập sẵn. Do đó, khâu tìm kiếm nguồn điện dự bị không cần nhiều nhân công tham gia như với phương pháp lắp ráp truyền thống. 

Không những vậy, máy còn có thiết kế hiện đại, với hệ thống điều khiển thông minh cùng màn hình cảm ứng, dễ truy cập vào cài đặt khác nhau. Hơn thế, người sử dụng có thể hoàn toàn làm chủ chiếc máy đóng gói bằng các thao tác điều chỉnh tốc độ, cài đặt thời gian, tính năng khác nhau thông qua bảng điều khiển.

Ưu điểm về cấu tạo của máy chiết rót và đóng nắp chai

Nguyên liệu chiết rót được cho vào một nồi lớn, làm nóng bằng phương pháp cách thủy nên không bị đóng cặn và cháy khét, đảm bảo không bị biến chất, an toàn vệ sinh. Sau đó cánh khuấy làm nhiệm cụ đảo trộn nguyên liệu liên tục để không bị vón cục đóng cặn ở đáy nồi.

Nắp chai được đặt trên dây chuyền, vận hành tự động đến miệng chai sau đó tự siết chặt, không cần tác động của con người nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân công cho các cơ sở sản xuất lớn.

Bộ phận máy chiết rót và đóng nắp chai kết nối với nhau nhờ hệ thống khuân đỡ luôn xoay tròn để lấy chai lọ, thực hiện chiết rót, sau đó đưa chai tới vị trí lấy nắp rồi xoáy nắp chai.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: [email protected]
    • Website: https://www.kwt.com.vn