Ưu điểm vượt trội của máy cấp chai tạo nên giá trị sử dụng

Hiện nay, máy cấp chai là loại thiết bị phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường thế giới. Máy cấp chai vì những đặc điểm dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và khả năng chống ăn mòn rất tuyệt vời nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Chính vì vậy đây là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.


Những kiến thức cơ bản về máy cấp chai cho doanh nghiệp

Máy cấp chai có thể sử dụng cho rất nhiều nguyên liệu ngành nghề khác nhau có thể sử dụng từ máy cấp chai nước tinh khiết, máy cấp chai mỹ phẩm, máy cấp chiết sữa,…Máy cấp chai sau nhiều lần cải tiến đã mang đến cho người sản xuất những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Máy được sản xuất trên công nghệ cao, tiết kiệm nhiên liệu, máy có thể chạy tự động từ 3 – 9 công đoạn tùy thuộc vào loại máy mà chúng ta chọn. Nếu máy cấp chai mà có công suất đạt khoảng 1000 – 5000 chai 500 ml/h sẽ tự động được 3 công đoạn là cấp chai, tráng rửa, chiết rót.

Sau đó nếu muốn chúng ta có thể sắm thêm những máy kẹp tem chỉ, máy đóng gói khác. Tính ứng dụng của những chiếc máy cấp chai rất cao, đã được thực nghiệm tại Hoa Kỳ và đưa về những nhà máy hàng đầu của Trung Quốc để lắp ráp và sản xuất nên độ an toàn về chất lượng sẽ được đảm bảo.


Cách giúp doanh nghiệp nhận biết được máy cấp chai chất lượng

Với các ưu điểm đã nêu cùng độ sáng bóng, tương đối sạch không bị hoen gỉ nên giá thành của máy cấp chai trên thị trường là khá cao. Việc phân biệt bằng mắt thường khá khó, cách thử máy cấp chai tốt nhất là sử dụng axit hoặc thuốc thử chuyên dụng. Chúng ta có thể tìm hiểu các thông tin về máy dễ dàng trên các thiết bị điện tử, hoặc có thể nhờ các nhà phân phối khởi động máy trước khi lựa chọn. 

Máy cấp chai là loại máy có thể tự động hóa nhiều công đoạn. Chính vì sự phát triển của những máy móc công nghệ hiện đại như vậy nên đảm bảo năng suất tăng lên gấp nhiều lần phục vụ những nhà sản xuất, chủ đầu tư. Chúng ta có thể tiết kiệm được một lượng lớn nhân công lao động cũng như thời gian trong quá trình sản xuất.

Nếu có thể, trước khi mua máy cấp chai bạn hãy biết các sản phẩm của mình là gì. Sản phẩm được đóng gói là dạng nước, dung dịch hay bột, hay các sản phẩm định hình sẵn. Chúng được chứa trong chai vuông, chai tròn với nhãn mác hay hộp và bao bì khác mà bạn cần sử dụng cho dự án của mình.

Khi lựa chọn máy cấp chai cho doanh nghiệp, bạn cũng nên tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm uy tín. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng.


Kinh nghiệm lựa chọn máy cấp chai cho doanh nghiệp của bạn

Việc lựa chọn máy cấp chai theo ý tưởng một cách chính xác và phù hợp cho bất kỳ dự án nào có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp tự động hóa mới hoặc nhà cung cấp giải pháp cấp chai, đóng gói chưa bao giờ làm việc với thiết bị trước đây.

Hầu hết các máy cấp chai rất linh hoạt, trong đó một loạt các sản phẩm chai, nút, nhãn mác và các thành phần khác có thể được sử dụng trên thiết bị để cấp chai hoàn thiện cho quy trình sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn không biết tất cả các khía cạnh của quy trình cấp chai và các vấn đề mà các nhà chế tạo máy tự động hay gặp phải, bạn không nên bỏ qua cơ hội nói chuyện với các nhà sản xuất và cung cấp máy cấp chai cho mình.

Ngay cả trước khi chọn thiết bị, các nhà cung cấp máy cấp chai chuyên nghiệp cũng cần phải trả lời được các câu hỏi liên quan đến các sản phẩm của khách hàng. Ví dụ như cho người thiết kế và đưa ra giải pháp cấp chai biết những ưu và nhược điểm của việc sử dụng một loại chai với hình dáng, kiểu nút vặn,…trên một loại máy hay thiết bị nào đó.

Mặc dù một công ty có thể biết bao nhiêu máy cấp chai tự động cần thiết tại một thời điểm nhất định nhưng trong tương lai, việc tăng trưởng dự kiến hoặc ước tính lượng máy móc cần sử dụng cũng cần được tính đến.

Nhiều máy cấp chai được thiết kế để cho phép nâng cấp, do đó cho phép sản xuất cao hơn. Bằng cách ước tính tăng trưởng, với vai trò của một nhà sản xuất, bạn nên chú trọng đến việc tìm kiếm các thiết bị sẽ mang lại cho quy trình sản xuất của mình những giá trị lâu dài. Cả về chi phí đầu tư và độ ổn định trong quá trình vận hành.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Sử dụng máy chiết rót cho quy trình định lượng sản phẩm