Thể hiện sự mới mẻ cho sản phẩm qua máy đóng gói bánh quy

Máy đóng gói bánh quy được xem là thiết bị hiện đại cho nền công nghiệp 4.0 với nhiều tính năng vượt trội. Hỗ trợ cho con người thay thế những quy trình đóng gói thủ công, tăng năng suất lao động. Trong đó, máy đóng gói bánh quy với thiết kế hiện đại sẽ mang đến những thành phẩm chắc chắn, đẹp mắt, tăng năng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thông tin về máy đóng gói bánh quy

Máy đóng gói bánh quy là một sản phẩm phù hợp để đóng gói nhiều miếng bánh quy vào một gói không có khay. Các doanh nghiệp có thể áp dụng cho nhiều dạng bánh quy có hình dáng khác nhau như hình vuông, tròn, hình bầu dục,…

Với kết cấu đơn giản và hợp lý, thuận tiện để vận hành, điều chỉnh. Máy đóng gói bánh quy còn được sử dụng để chuẩn hóa bao bì sản phẩm và tăng hiệu quả trong quy trình sản xuất nhờ việc tự động hóa sản xuất.

Máy đóng gói bánh quy kết hợp cơ chế vận chuyển ống không có khay đặc biệt, ổn định và đáng tin cậy. Hơn thế nữa, kích thước bao bì có thể được điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng. Hầu hết các loại máy đóng gói bánh quy hiện nay đều sử dụng hệ thống cân định lượng tự động, gia công lắp ráp bằng công nghệ cao nên cho độ chính xác khá cao, thành phẩm tạo ra đồng đều và đẹp mắt. 

Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói bánh quy

Chúng ta có thể điều chỉnh được tốc độ của máy đóng gói bánh quy thông qua sự thay đổi của tần số để phù hợp với từng loại sản phẩm và từng thời điểm chạy. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cài đặt chiều dài túi và cắt từng bước, máy điều khiển bằng PLC phần mềm điều khiển thân thiện dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và màng đóng gói.

Hệ thống vận hành đơn giản, máy đóng gói bánh quy làm việc chắc chắn và ổn định lâu dài tiếng ồn thấp tất cả những phần tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được chế tạo bằng inox chất lượng cao. Tất cả những chương trình điều khiển, cài đặt, hiển thị trên màn hình, được chuyển qua phần mềm xử lý, dễ dàng thích ứng cho từng chức năng và cải tiến công nghệ sau này. Chúng ta cũng có thể gắn thêm máy in date lên máy để hoạt động đồng bộ với máy đóng gói bánh quy.

Máy đóng gói bánh quy dùng màng dạng cuộn, có chức năng tự động tạo túi cho sản phẩm vào và cắt theo đúng điểm đen. Máy còn có cảm biến quang điện được theo dõi qua biểu đồ màu sắc, làm cho vị trí cắt chính xác hơn. Hiển thị màn hình cảm ứng hoạt động dấu hiệu cho thấy, tín hiệu báo lỗi và số lượng và rất dễ dàng để hoạt động.

Máy đóng gói bánh quy với kiểu dáng gọn nhẹ, thuận tiện lắp đặt và phù hợp có những nhà máy với không gian vừa và nhỏ, sản phẩm này đích thực là sự lựa chọn tuyệt vời. Không những thế, máy được cung cấp sử dụng các linh kiện theo công nghệ tiên tiến nhất giúp máy hoạt động, vận hành được ổn định và làm việc với công suất cao nhất với mức giảm thiểu tối đa tỷ lệ hàng lỗi của sản phẩm.

Máy đóng gói bao bì mang đến hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp

Sau khi tính toán thiết kế và chế tạo máy đóng gói bánh quy này ta thấy được sự hữu ích của việc thay thế một quy trình sản xuất tự động cho việc lao động thủ công bằng tay, việc đóng gói và tạo ra sản phẩm đơn giản hơn, tốn ít công sức và thời gian hơn, giảm căng thẳng cho người lao động. Sản phẩm tạo ra sẽ đều và đẹp hơn, năng suất được nâng lên một cách rõ rệt.

Việc đầu tư một chiếc máy thế này không quá tốn kém, hiệu quả kinh tế do nó mang lại khá lớn. So với việc đóng gói bánh quy bằng tay thì ai cũng phải sử dụng một thiết bị chuyên dụng, mặc dù đơn giản hơn, giá thành thấp hơn nhưng năng suất rất thấp và chất lượng sản phẩm hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của người sử dụng.

Ngoài ra, với việc hoàn toàn tự động từ khâu cấp nguyên liệu cho đến khâu cuối cùng là tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh thì việc sử dụng máy đóng gói bánh quy là cực kỳ dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng được. Việc định lượng tự động sẽ không mất nhiều thời gian nhưng lại rất chính xác. Việc định lượng này chính là một công việc rất quan trọng trong quá trình đóng gói.

So với việc đóng gói bằng tay thì ta phải định lượng cho từng sản phẩm một, và việc không đồng đều và thống nhất giữa các sản phẩm là khó tránh khỏi, điều này cũng tạo ra một lượng hao phí nhất định nào đó khi đóng gói. Chính vì vậy, đầu tư cho máy đóng gói bánh quy luôn là một sự đầu tư khôn ngoan cho doanh nghiệp.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: [email protected]
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Nâng cao giá trị sản phẩm với máy đóng gói bao bì