Tăng giá trị sản phẩm với máy đóng gói bánh quy thiết kế hiện đại

Nhận thấy tầm quan trọng của tự động hóa trong sản xuất, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất đã chấp nhận đầu tư các phòng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ. Tự động hóa trong ngành nghề, lĩnh vực thực phẩm hiện đang được đặt lên hàng đầu trong sự phát triển kinh tế. Chính vì vậy, khi đầu tư máy đóng gói bánh quy phù hợp với sản xuất sẽ mang lại lợi ích lớn về năng suất và chi phí.

Những chức năng ưu việt của máy đóng gói bánh quy

Máy đóng gói bánh quy được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi để cân và đóng gói nguyên liệu, sản phẩm bánh quy. Máy có chức năng tự động hoàn thiện các khâu cấp liệu, định lượng, tạo túi, hàn miệng, indate, cắt bao bì cho hiệu quả tạo bao bì đẹp mắt, không vỡ nát nguyên liệu.

Cùng với đó là hệ điều hành PLC vận hành ổn định, thao tác đơn giản, dễ dàng vệ sinh và tháo lắp, chúng ta có thể điều chỉnh thông số mà không cần dừng máy. 

Máy đóng gói bánh quy còn có tốc độ sản xuất lớn, thuận tiện cho các nhà xưởng với mọi quy mô nhỏ vừa và lớn. Thay đổi kích thước bao bì không cần thêm linh kiện, phù hợp với nhiều loại bao bì có thiết kế khác nhau. Máy có tính năng kiểm tra thông minh, khi không chiết nguyên liệu sẽ không hàn bao bì.

Tại sao máy đóng gói bánh quy được các doanh nghiệp ưa chuộng?

Một doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bánh kẹo, bánh quy với số lượng lớn hiện nay không thể thiếu bóng dáng của những chiếc máy đóng gói bánh quy. Thành quả của sự phát triển ngành cơ khí, điện tử đã góp phần làm nên những chiếc máy tự động với năng suất cao. Chính bởi những ưu điểm vượt trội mà dòng máy đóng gói bánh quy đã trở nên và được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Những chiếc máy đóng gói bánh quy ra đời để giải quyết những khó khăn cho nhà sản xuất khi nhu cầu sử dụng những sản phẩm bánh quy nhỏ nhắn đang rất thịnh hành. Bằng nguyên lý đong đếm nhờ cân điện tử, cơ cấu đóng gói tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử thông minh, máy đóng gói bánh quy có thể đóng gói liên tục từ ngày này qua ngày khác với số lượng thành phẩm khổng lồ. Điều này đã mang lại những lợi nhuận không nhỏ cho các doanh nghiệp.

Máy đóng gói bánh quy hoạt động theo nguyên lý không quá phức tạp kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh và những cảm biến tự động nên có thể hiệu chỉnh dễ dàng qua những nút chức năng. Vì thế người lao động chỉ cần khởi động và điều khiển là đã cho ra vô số thành phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn chuẩn đến từng chi tiết.

Máy đóng gói bánh quy còn được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài. Sản phẩm sau khi đóng gói cho mẫu mã đẹp, chất lượng, chắc chắn để không xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Khi sử dụng máy đóng gói bánh quy cần lưu ý những gì?

Mỗi loại máy đóng gói bánh quy đều có những nguyên tắc hoạt động riêng, phù hợp với thông số riêng biệt của từng doanh nghiệp. Do đó, cách thức sử dụng cũng sẽ có sự khác biệt nhất định về năng suất, công suất, nguồn điện,…Việc cần làm là bạn phải tìm hiểu thông tin về chúng trước khi mua để phù hợp với nhu cầu sử dụng, vận hành cũng như cách bảo quản máy lâu dài.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần chú ý đến vấn đề bảo quản máy. Tốt nhất nên để máy trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh các vùng ẩm mốc vì có thể ảnh hưởng đến linh kiện, dẫn đến các trường hợp chập điện, cháy nổ. Đối với các doanh nghiệp thì việc vận hành máy đóng gói bánh quy sẽ tiêu tốn điện năng hơn so với gia đình. Vì thế nhằm tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cũng như duy trì độ bền của thiết bị cần sử dụng máy đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến thời gian máy hoạt động. Máy hoạt động liên tục trong thời gian dài thường rất nóng, động cơ bị ảnh hưởng nên tiêu tốn nhiều điện năng. Do vậy, khi máy đóng gói bánh quy vận hành được khoảng 3 – 4 giờ thì máy sẽ cần khoảng 10 phút để nghỉ.

Chọn đúng loại máy đóng gói bánh quy phù hợp là một yếu tố rất quan trọng. Lựa chọn đúng dòng máy đóng gói sẽ giúp bảo đảm tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí sử dụng loại máy đóng gói bánh quy có công suất không cần thiết. Vì vậy, khi mua các doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến tư vấn của kỹ sư, đặc biệt là người cung cấp để chọn được loại máy phù hợp.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Thể hiện sự mới mẻ cho sản phẩm qua máy đóng gói bánh quy