Kinh nghiệm chọn mua máy đóng gói thực phẩm chất lượng

máy đóng gói thực phẩm

Đóng gói tự động hiện đang là công nghệ được người sản xuất tin tưởng lựa chọn vì những tính năng siêu việt của nó. Sử dụng máy đóng gói thực phẩm sẽ đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về mẫu mã và chất lượng sản phẩm để tung ra thị trường hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Bên cạnh đó, cải tiến công nghệ cũng giúp cho cơ sở nâng cao năng suất sản xuất, đồng thời giảm sức lao động cho con người.

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói thực phẩm

Doanh nghiệp đang muốn mở rộng sản xuất, đang có một chiến lược kinh doanh chắc thắng cần đầu tư máy móc cho việc tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt thì đã lựa chọn đúng rồi. Vì máy đóng gói thực phẩm góp phần nâng cao tính đồng đều của sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh và tiết kiệm chi phí nhân công cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, chống lãng phí thời gian.

Hơn thế nữa, máy đóng gói còn giúp tạo ra những thành phẩm với bao bì đẹp mắt và đảm bảo đường dán chắc chắn, chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Cơ chế hoạt động của máy hoàn toàn tự động, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Toàn bộ máy đóng gói thực phẩm nguyên liệu dạng lỏng, sệt được làm hoàn toàn từ inox 304, chống hoen gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy có tính năng cắt hờ, dễ dàng xé tách thành phẩm. Đồng thời, kết cấu hàn dập cho ra thành phẩm cực kỳ đẹp mắt và chắc chắn.

Đặc biệt, thiết kế máy vô cùng thông minh cùng với tính năng tự động nhận biết và ngừng hoạt động khi máy gặp sự cố hay vấn đề, chẳng hạn như hệ thống nhiệt độ ở mức quá thấp hoặc quá cao. Đồng thời, các lỗi sẽ được hiển thị lên màn hình giúp người dùng dễ dàng giám sát và khắc.

Máy có thể vận hành trong môi trường nhiệt độ cao, là lựa chọn lý tưởng để đóng gói các sản phẩm lỏng nhớt với cơ chế hoàn toàn tự động.

Lợi ích không thể bỏ qua của máy đóng gói thực phẩm

Công cụ đắc lực cho các nhà máy đóng gói bao bì

Một thị trường đang trong đà phát triển không thể thiếu đi những nhà máy sản xuất và đóng gói nòng cốt. Bên cạnh những chiến lược nghiên cứu và thiết kế sản phẩm của các thương hiệu thực phẩm và nguyên liệu đóng gói thì nhà máy chính là nơi thành phẩm được ra đời.

Tất nhiên, với số lượng hàng hóa khổng lồ như thế các nhân công sẽ không thể đảm đương hết được. Tất yếu phải cần đến sự giúp đỡ của một lượng lớn máy móc như các dây chuyền máy đóng gói thực phẩm để hoàn thành nhiệm vụ.

Mức giá thành đầu tư hợp lý và tiết kiệm chi phí

Thực ra thì những chiếc máy đóng gói thực phẩm có giá thành không hề rẻ một chút nào. Thế nhưng đó lại là một khoản đầu tư ban đầu mà nhà máy nào cũng nên lựa chọn. Chi phí ban đầu tuy lớn nhưng có thể dần dần bù đắp được những khoản chi phí lâu dài hơn hẳn so với việc sử dụng nhân công thủ công.

Sau khi đầu tư một chiếc máy đóng gói có thể sẽ mất một vài năm cho việc thu hồi lại vốn, nhưng sau đó sẽ nhanh chóng khai thác lợi nhuận vì khấu hao của máy thường là những con số rất “tí hon”.

Số tiền bỏ ra để mua một chiếc máy đóng gói tốt là khá cao nhưng những khoản chi phí mà nó có thể tiết kiệm được cho bạn cũng không hề nhỏ, đặc biệt là chi phí nhân công. Bạn có thể thay thế hàng trăm nhân công đóng gói chỉ bằng 2 – 3 thiết bị máy móc.

An toàn cho người sử dụng

An toàn cho người sử dụng ở đây được hiểu là vừa an toàn cho những công nhân vận hành máy, vừa tạo ra thành phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Bởi lẽ các thiết bị máy đóng gói thực phẩm này được thiết kế và lắp đặt vô cùng chắc chắn với bảng điều khiển thông minh và có thể ngừng hoạt động khi có sự cố bất ngờ.

Đây là yếu tố khá quan trọng vì yếu tố an toàn lao động luôn được quan tâm bậc nhất tại các nhà máy sản xuất. Thứ nữa, chất liệu máy đóng gói luôn được chú ý sử dụng inox không gỉ để các nguyên liệu đóng gói giữ được độ nguyên chất nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn