Nâng cao giá trị sản phẩm với máy đóng gói bột giặt

máy đóng gói bột giặt

Với nhiều nhà máy lớn sản xuất hóa mỹ phẩm, máy đóng gói bột giặt là thiết bị vô cùng cần thiết, đóng vai trò quan trọng cho đầu ra thành phẩm. Cho dù quy mô lớn hay nhỏ, những mẫu bao bì đẹp, hiện đại chính là yếu tố quyết định trong việc xây dựng thương hiệu trên thị trường. Và để làm được điều này, máy đóng gói bột giặt luôn được chú trọng đầu tư, đóng góp rất lớn vào năng suất, tiết kiệm nhân công lẫn thời gian.

Tiết kiệm nhiều chi phí từ việc đầu tư máy đóng gói bột giặt

Nâng cao hiệu quả kinh tế

Dây chuyền máy đóng gói bột giặt thực hiện các quá trình hoàn toàn tự động, chính xác và nhanh chóng góp phần thúc đẩy năng suất lao động. Chính sự làm việc một cách chính xác mà lượng hàng hóa làm ra lỗi ở mức thấp nhất. Chính những điều đó đã nâng cao hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp sản xuất.

Giảm chi phí sản xuất

Giảm chi phí cho doanh nghiệp thể hiện ở việc sử dụng ít lao động hơn, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đặc biệt, các dây chuyền có thiết kế đơn giản dễ vận hành không yêu cầu sử dụng nhân công có trình độ cao. Hạn chế việc trả lương rất nhiều.

Thu hút nhu cầu sử dụng của khách hàng 

Đóng gói tự động giúp sản phẩm được nâng cao tính thẩm mỹ, tạo nét đặc trưng riêng cho nhà máy. Chính điều đó, làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm với thị trường quốc tế và trong nước. Đặc biệt, quá trình đóng gói bằng máy đóng gói bột giặt giúp hạn chế hư hại cho quá trình vận chuyển, tạo dựng niềm tin với khách hàng nhiều hơn.

Làm thế nào để chọn máy đóng gói bột giặt phù hợp?

Lưu ý kích thước đóng gói sản phẩm

Trước tiên, phải nói về kích thước đóng gói của sản phẩm, tức là doanh nghiệp muốn đóng gói bao nhiêu gram cho mỗi túi và cần sản xuất bao nhiêu định dạng kích cỡ khác nhau.

Trên thị trường, có thể tìm thấy kích cỡ đóng gói khác nhau của bột giặt từ 100 gram đến 5kg. Nhưng kích thước đóng gói như vậy không thể được thực hiện bởi một máy vì mỗi máy có phạm vi làm việc riêng cho kích thước khác nhau. Với thông tin kích thước đóng gói, có thể biết đâu là mẫu máy đóng gói bột giặt phù hợp với kích thước phù hợp.

Hình dạng túi thành phẩm

Chủ yếu chúng ta có thể tìm thấy hai loại túi trên thị trường, có túi niêm phong Back và túi niêm phong. Vì vậy, doanh nghiệp cần cho nhà cung cấp biết làm thế nào muốn làm cho hình dạng túi cho sản phẩm, sau đó nhà cung cấp có thể quyết định hệ thống hình thành túi phù hợp.

Khi nhà cung cấp nhận được thông tin và thông tin đóng gói sản phẩm chi tiết của doanh nghiệp, có thể đưa ra lời đề nghị của máy đóng gói bột giặt cho sản phẩm doanh nghiệp.

Tại sao phải lựa chọn công ty cung cấp máy đóng gói uy tín?

Thiết bị cơ khí là những chi tiết, phụ tùng cơ khí được sử dụng trong việc lắp ráp, liên kết các chi tiết máy, thiết bị công nghiệp. Tuy chỉ là những bộ phận nhỏ nhưng lại có tầm quan trọng và ảnh hưởng vô cùng lớn, đòi hỏi sự phù hợp, độ chính xác cao.

Mặt khác, do nhu cầu sử dụng các thiết bị máy đóng gói bột giặt ngày càng gia tăng, thị trường các công ty cung cấp máy đóng gói cũng trở nên sôi động và phát triển hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cung cấp các thiết bị cơ khí nào cũng đảm bảo chất lượng chính hãng cũng như bán đúng giá sản phẩm.

Thậm chí, vì lợi nhuận, không ít nơi cung cấp thiết bị cơ khí giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Đây chính là mối bận tâm lớn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn được một nơi đáng gửi mặt chọn vàng.

Ngoài việc được sử dụng các sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả cạnh tranh, một lý do nên lựa chọn công ty cơ khí uy tín, chất lượng tối ưu đó là cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về chiết khấu giá, chất lượng dịch vụ tư vấn bán hàng, dịch vụ vận chuyển cùng nhiều tiện ích mua sắm khác.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn