Máy đóng gói sữa bột – Dây chuyền sản xuất chất lượng

máy đóng gói sữa bột

Trước khi được bày bán trên thị trường, các sản phẩm như sữa bột phải được đóng gói cẩn thận để đảm bảo chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Máy đóng gói sữa bột là giải pháp lý tưởng để đóng gói các nguyên liệu sữa dạng bột trong ngành thực phẩm sản xuất và pha chế sữa với thời gian làm việc ngắn, không tốn nhiều công sức mà vẫn đạt năng suất cao.

Giới thiệu sơ lược về máy đóng gói sữa bột

Đây là dòng máy đóng gói sữa bột tự động cấp túi sẵn tốc độ nhanh, độ chính xác cao. Máy tự động hoàn thiện các khâu cấp túi, định lượng, chiết và hàn miệng túi với cơ cấu cấp liệu trục vít servo. Thiết kế tiêu chuẩn đóng gói, hiệu suất đóng gói có độ chính xác cao, giảm thiểu tối đa tỉ lệ hao hụt nguyên liệu, hiệu quả hàn miêng túi chắc chắn, đẹp mắt.

Đồng thời với thiết kế bắt mắt nhưng thao tác, điều chỉnh lại rất dễ dàng, trình độ tự động hóa cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội dòng máy này đang là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất, đóng gói thuốc, hóa mỹ phẩm, thực phẩm.

Máy chế tạo bằng vật liệu thép carbon phủ inox, có nắp chụp kính hữu cơ. Đảm bảo được vệ sinh an toàn trong lúc sản xuất. Cơ cấu hàn nhiệt và hàn lạnh tiêu chuẩn (tránh hiện tượng túi thành phẩm bị rách hoặc rò rỉ).

Các loại máy đóng gói sữa bột phổ biến

Máy đóng gói đứng

Máy đóng gói sữa bột này sử dụng hệ thống định lượng bằng cân điện tử, có thể đóng gói các loại sản phẩm như hạt điều, bánh kẹo, cà phê, phân bón,… Chiều dài của bao đóng gói có thể thay đổi, cho năng suất 60 gói/phút.

Máy đóng gói bột chuyên dụng

Máy được thiết kế theo dạng máy đứng, điều khiển bằng NC và màn hình LCD, mắt hồng ngoại. Sử dụng để đóng gói thêm các sản phẩm sữa bột, cà phê hòa tan, bột dinh dưỡng, bột giải khát, đường, thuốc bảo vệ thực vật,… Kiểu đóng gói đa dạng từ đóng gói 1 ép 4 biên, 2 ép – 3 biên, 3 ép  – 3 biên gói ngang, năng suất từ 30 – 65 gói/phút.

Máy đóng gói dạng nằm

Máy đóng gói sữa bột dạng nằm áp dụng hệ điều khiển NC và giấy cuộn có vạch và không có vạch dấu cắt bao, năng suất cao, mỗi phút có thể đóng gói từ 30 đến 120 gói, thường được lắp đặt trong các nhà máy chế biến bánh, bánh mì, kẹp, socola, kem, mì gói, bánh trung thu, các sản phẩm dạng khay, hộp,…

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền máy đóng gói sữa bột

Dựa trên kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, sáng chế một hệ thống máy đóng gói sữa bột có thiết kế toàn diện và lập kế hoạch sản xuất cho khách hàng, bằng cách sản xuất máy móc theo chuẩn mực quốc tế về thực phẩm và công nghệ tiên tiến.

Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ, các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…) tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,… đều được hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đối với các loại thực phẩm đóng gói dạng miếng như mì tôm đóng gói hay bánh kẹo đóng gói việc chia thành phẩm theo chiếc không quá khó khăn. Tuy nhiên đóng gói thực phẩm dạng bột lại không hề dễ dàng để cân đo đong đếm để các túi đều bằng nhau.

Tuy nhiên, các dòng máy đóng gói sữa bột lại có tính năng định lượng tự động theo cài đặt ban đầu của người điều khiển. Đó là một trong những tính năng ưu việt và hữu dụng nhất của máy đóng gói.

Tuổi thọ của máy đóng gói là điều mà nhiều nhà sản xuất vô cùng quan tâm. Nếu máy vận hành hàng giờ đồng hồ liền liệu có có thể chịu đựng được trong vòng bao lâu. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi lẽ máy đóng gói được thiết kế vô cùng chắc chắn nên nếu thường xuyên bảo dưỡng máy đúng cách thì máy có thể hoạt động trơn tru trong khoảng thời gian dài.

Tính ứng dụng này của máy đóng gói sữa bột được đánh giá là quan trọng và hữu dụng nhất đối với các nhà máy đóng gói. Sẽ thế nào nếu một nhà máy đóng gói đa dạng các loại thực phẩm nguyên liệu phải sắm sửa cho mỗi một chiếc máy. Tuy nhiên, các dòng máy hiện nay khá tinh tế, phục vụ nhu cầu đóng gói cũng rất đa dạng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn