Những lợi ích khi sử dụng máy đóng gói bột canh

máy đóng gói bột canh

Máy đóng gói bột canh là một trong những thiết bị quan trọng trong sản xuất bột canh. Đây là loại gia vị có mặt trong mọi bếp ăn của người dân Việt Nam. Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhãn hàng thì sở hữu các loại máy đóng gói bột canh tiên tiến nhất sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng thế mạnh cạnh tranh của mình.

Tìm hiểu máy đóng gói bột canh

Để đáp ứng nhu cầu của dây chuyền sản xuất tự động hóa, các loại máy đóng gói dạng bột, trong đó có máy đóng gói bột canh tự động được vận hành và lắp đặt rộng rãi. Đây là dạng máy đóng gói bột, áp dụng cho đóng gói bột canh, bột mì, cà phê …  Nhờ trang bị cơ chế đóng gói định lượng và máy có thể đóng từ 20 – 120 túi/phút tùy thuộc vào kích thước của bao bì và công suất vận hành của máy.

Máy đóng gói bột canh vận hành theo quy cách dán từ 2 – 4 biên cho một bao bì sản phẩm. Thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ đóng gói mới nhất 2021 đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Bột canh sau khi đã được đóng gói có mẫu mã đẹp, chắc chắn. Điều này giúp giảm thiểu các vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói bột canh

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất máy đóng gói bột canh khác nhau. Lựa chọn thiết bị phù hợp sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm những vấn đề sau đây trước khi đặt mua máy đóng gói dạng bột nói chung và máy đóng gói bột canh nói riêng.

 • Thiết bị có thể đóng gói được các sản phẩm dạng bột, dạng hạt,… cùng lúc không
 • Máy có cấu tạo đơn giản, vận động theo cơ chế tự động để mọi nhân công đều có thể vận hành được
 • Máy ít tốn điện để tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí sản xuất
 • Máy hoạt động nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, đóng gói bao bì nhanh, chính xác, ít xảy ra lỗi.
 • Thiết bị có thể hoạt động liên tục, nhịp nhàng, cho ra sản phẩm đều về bao bì.
 • Thiết bị nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích
 • Giá thành phải hợp lý, không tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư và tính toán được hiệu quả sản xuất mang lại trong thời gian dài.

Hiểu được băn khoăn đó của người dùng KWT Việt Nam đã cung cấp tới thị trường máy đóng gói bột canh đáp ứng hầu hết mọi tiêu chí trên. Sau đây là những giá trị mà thiết bị này mang đến cho doanh nghiệp.

Hiệu quả kinh tế cao

So với đóng gói bằng thủ công thì đóng gói bằng máy cho hiệu quả kinh tế cao và lau dài. Nếu doanh nghiệp thuê nhân công đóng gói có thể chi phí thuê ban đầu sẽ thấp hơn so với chi phí đầu tư máy đóng gói bột canh ban đầu nhưng hiệu quả không thể bằng được. Nhân công đóng gói không thể chính xác 100%, hơn nữa, việc dán mép bao bì không đồng đều, thao tác chậm.

Máy đóng gói bột canh cho hiệu suất hoạt động gấp 10 lần. Việc đóng gói và tạo ra sản phẩm đơn giản, tốn ít công sức và thời gian hơn. Không những thế, sản phẩm tạo ra sẽ đều và đẹp hơn, năng suất được nâng lên một cách rõ rệt.

Vận hành đơn giản

Máy đóng gói bột canh trước khi đưa vào sử dụng sẽ được cài đặt các chế độ vận hành theo ý muốn của nhà sản xuất. Theo đó, nhân công đứng máy chỉ cần điều chỉnh hoặc thao tác trên bảng điều khiển. Quá trình vận hành rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.

Việc định lượng tự động sẽ không mất nhiều thời gian nhưng lại rất chính xác nên việc đóng gói sản phẩm đồng đều và đảm bảo khối lượng chuẩn trước khi cung cấp ra thị trường.

Nếu như đóng gói bằng tay thì nhân công phải định lượng cho từng sản phẩm một, và việc không đồng đều và thống nhất giữa các sản phẩm là khó tránh khỏi. Đây cũng là yếu tố tạo ra một lượng hao phí nhất định cho doanh nghiệp.

Từ những lợi ích to lớn rất nhiều khách hàng đã tìm đếm KWT Việt Nam để được tư vấn và mua máy đóng gói bột canh. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc sản xuất hàng hóa được nhiều doanh nghiệp và nhà máy lựa chọn. Với phương châm lấy chất lượng làm khởi nguồn, lấy uy tín làm nền tảng, công ty đã tạo ra những giá trị to lớn, định vị thương hiệu trở thành nhà cung cấp các loại máy móc sản xuất đứng top 1 thị trường.

Ngoài cung cấp máy đóng gói bột canh, công ty còn nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc khác như: Máy chiết rót siro, máy dán tem, máy đóng gói, máy mở túi, máy siết nắp … phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất trên mọi lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, hóa chất, thực phẩm chức năng, dược phẩm …

Trên đây là những thông tin về máy đóng gói bột canh cùng lợi ích to lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về các loại máy móc sản xuất vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

  • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.kwt.com.vn