Lợi ích thiết thực của máy chiết rót chai PET trong ngành sản xuất thực phẩm

Sự ra đời của loại máy chiết rót chai PET đã tạo bước đột phá mới trong lĩnh vực chiết rót chai nhựa, sản xuất thực phẩm, thức uống. Sự góp mặt của sản phẩm máy chiết rót chai PET đã đem lại những lợi ích thiết thực, hiển nhiên trở thành một thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất công nghiệp cũng như trong cuộc sống hiện nay.


 Tìm hiểu cơ bản về máy chiết rót chai PET

Máy chiết rót chai PET kết hợp với dây chuyền máy đóng nắp chai, phần rửa xoay bằng kẹp chai, mỗi kẹp có một vòi tương ứng, mỗi vòi có một van để kiểm soát thời gian đặt và vị trí chiết rót chính xác.

Máy chiết rót chai PET chủ yếu bao gồm máy phân tách nắp, đầu đóng nắp và chiết rót. Thiết bị này có thể tương thích với các loại nắp dây chuyền sản xuất chiết rót đóng chai nước PET. Hiện nay tại thị trường Việt Nam hầu hết các sản phẩm máy chiết rót chai PET đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, chủ yếu là inox 304 bởi tính linh hoạt, có thể sử dụng được cho nhiều hệ thống máy móc khác nhau.

Ngày nay, máy chiết rót chai PET được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên có khả năng chiết rót với độ chính xác cao và cho năng suất cao hơn nhiều so với các loại máy chiết rót truyền thống. Yếu tố này ảnh hưởng rất lớn trong chiến lược cạnh tranh giá cả với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.


Lý do nên chọn công ty phân phối máy chiết rót chai PET uy tín

Những công ty phân phối máy chiết rót chai PET uy tín có sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp thân thiện với môi trường.

Khi lựa chọn máy chiết rót chai PET cho doanh nghiệp, bạn cũng nên tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm uy tín. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Nhiều chủ doanh nghiệp khi chọn máy chiết rót chai PET thường chỉ chú ý đến giá cả mà quên mất đi tính chất và xuất xứ của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng phân phối và bán các loại thiết bị này. Nhưng khi thấy giá rẻ thì khách hàng thường mất đi sự thông minh, chỉ dựa theo đánh giá cảm quan mà không biết rằng chất lượng của sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản xuất. 

Chính vì vậy chọn một nhà phân phối, bạn tốt nhất nên chọn một cửa hàng bán phụ kiện uy tín và chất lượng, đừng chỉ chăm chăm chú ý đến máy chiết rót chai PET giá rẻ.  Trên thị trường máy chiết rót Việt Nam hiện nay có khá nhiều thiết bị với nhiều mẫu mã, kích thước, chất lượng khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị phân phối máy chiết rót chai PET uy tín rất khó. Khi lựa chọn đơn vị phân phối, bạn nên chọn nhà phân phối uy tín trên thị trường máy chiết rót.


Tự động hóa quy trình sản xuất với máy chiết rót chai PET

Có thể thấy được rằng, mối quan tâm của người tiêu dùng đến sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng tăng. Nếu sử dụng máy chiết rót chai PET thì doanh nghiệp sẽ thỏa mãn được nhu cầu này của khách hàng. PET là một chất liệu an toàn, nhựa PET chống thấm khí o2 và co2 tốt hơn các loại nhựa khác.

Có những sản phẩm hoàn toàn không cần đến con người chế tạo thủ công. Các sản phẩm ấy được máy móc đảm nhận hết các công đoạn sản xuất. Một trong những dây chuyền hiện đại nhất hiện nay là máy chiết rót chai PET. Dòng máy này có những ưu điểm và tiện lợi hơn hẳn. Việc đầu tư hoàn thiện dây chuyền máy chiết rót chai PET giúp sản phẩm được sản xuất trong môi trường hoàn toàn vô trùng. Điều này giúp doanh nghiệp trở nên uy tín trong mắt khách hàng hơn. Bởi lẽ khách hàng có xu hướng tiêu dùng những sản phẩm sạch và tốt cho sức khỏe.

Sở hữu máy chiết rót chai PET có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cần tìm hiểu thông tin về dây chuyền chiết rót chai, có thể liên hệ các công ty bán máy chiết rót chai PET để được tư vấn. Tuy nhiên, nếu tiềm lực tài chính của doanh nghiệp không đủ lớn, bạn có thể mua máy cũ từ các cơ sở thanh lý dây chuyền chiết rót. Tất nhiên chất lượng của máy cũ còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Bạn nên cân nhắc thật kỹ các cơ hội và rủi ro trước khi quyết định đầu tư.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Đầu tư máy chiết rót chai PET cho quy trình sản xuất công nghiệp