Máy súc rửa chai bằng khí – Nguyên lý hoạt động

Máy Súc Rửa Chai Bằng Khí làm việc hiệu quả, bền bỉ, lâu dài, thích hợp cho các ngành công nghiệp chế biến đồ uống, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất.

Máy súc rửa chai bằng khí là một thiết bị sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói chai lọ thực phẩm, dược phẩm, hóa chất… Những chai lọ mới hoặc đã qua sử dụng được đưa vào máy súc rửa cho sạch như mới sau đó sẽ được sử dụng. Hiện nay máy súc rửa chai bằng khí của KWT Việt Nam đang được rất nhiều hãng ưa chuộng.

Máy súc rửa chai bằng khí làm việc hiệu quả, bền bỉ, lâu dài
Máy súc rửa chai bằng khí làm việc hiệu quả, bền bỉ, lâu dài

Lợi ích khi sử dụng máy súc rửa chai bằng khí

Máy súc rửa chai nhựa và thủy tinh của KWT Việt Nam có thể sử dụng cho rộng rãi trong các ngành sản xuất, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Máy súc rửa chai PET của KWT Việt Nam đươc thiết kế để súc rửa chai bằng không khí, được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất nước nắm, nước ngọt, bia, rượu, thuốc… cả chai nhựa và thủy tinh. Đây là chiếc máy có thể thay thế sức lao động của 5 – 10 nhân công làm việc cùng lúc, giúp đơn vị sản xuất kinh doanh nước đóng chai nâng cao năng suất làm việc mà lại tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.

Máy súc rửa chai bằng khí giúp tiết kiệm sức lao động
Máy súc rửa chai bằng khí giúp tiết kiệm sức lao động

Máy súc rửa chai bằng khí của KWT có thể sử dụng cho nhiều loại lọ với các hình dạng khác nhau: lọ cổ tròn, lọ cổ dẹt, lọ cổ vuông. Thích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, nước uống đóng chai với nhiều hình dáng, mẫu mã đa dạng. Máy có thiết kế hài hòa, các bộ phận rửa đối nhau, rửa cả trong và ngoài lọ với lượng lớn dung dịch rửa trong thời gian dài nhờ bơm nước cao áp. Ngoài ra, máy súc rửa chai PET của KWT Việt Nam có thiết kế chắc chắn, hiện đại, làm việc bền bỉ sẽ đem lại độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của bạn.

Máy súc rửa chai bằng khí của KWT có cấu tạo chắc chắn, đảm bảo sử dụng lâu dài. Máy được chế tạo từ thép không gỉ SUS#304 và hợp kim nhôm giúp máy vận hành bền bỉ, lâu dài, không sợ bị nước, hóa chất ăn mòn. Máy rửa chai PET của KWT còn có hệ thống điều khiển PLC của hãng Mitsubishi với màn hình cảm ứng Proface giúp chúng ta làm chủ và vận hành máy dễ dàng. Đồng thời với hơn 20 bộ lưu trữ tham số và thời gian súc rửa, giúp nhà sản xuất có thể để máy vận hành tự động mà vẫn đảm bảo yêu cầu công việc.

Máy súc rửa chai bằng khí sử dụng công nghệ hiện đại nên máy cho năng suất làm việc rất cao lên tới 1800 chai/giờ. Chỉ cần thay bộ phận kẹp chai và ta có thể súc rửa cho các loại chai, lọ khác nhau.

Máy súc rửa chai bằng khí đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng
Máy súc rửa chai bằng khí đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng

Tóm lại, máy súc rửa chai bằng khí của KWT Việt Nam đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng: máy có công suất làm việc rất cao, rửa sạch tuyệt đối cho chai thành phẩm, máy hoạt động rất tiết kiệm điện năng, với cấu tạo từ thép không gỉ và inox 304 cho tuổi thọ máy rất cao lên tới trên 20 năm, với màn hình cảm ứng lớn, thông số rõ ràng giúp ngay cả người mới cũng sử dụng dễ dàng. Đồng thời sản phẩm rất dễ lắp đặt, sử dụng bền bỉ và hoạt động 24/24.

Nguyên Lý Hoạt Động Máy Súc Rửa Chai Bằng Khí

Máy súc rửa chai bằng khí của KWT Việt Nam có nguyên lý hoạt động như sau: chai được vận chuyển bằng băng tải, sau đó được giữ và xoay ngược lên bằng bộ phận kẹp. Khi chai đi đến đầu xúc rửa, bơm phun nước diệt khuẩn sẽ xúc rửa chai, sau khi chai đến vị trí tháo khô sẽ tháo hết nước còn lại trong chai. Sau đó kẹp chai quay ngược trở về và được chuyển ra băng tải để chuyển chai sang chu trình chiết rót tiếp theo.

Sơ Lược Về KWT Việt Nam – Nhà Cung Cấp Máy Súc Rửa Chai Bằng Khí Uy Tín

Máy súc rửa chai bằng khí của KWT Việt Nam đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Với gần 11 năm trưởng thành và phát triển, KWT Việt Nam vốn là tiền thân của Công ty TNHH Bao bì Sino, công ty chuyên kinh doanh, sản xuất các loại máy súc rửa, máy dán nhãn, máy đóng nắp chai… có chất lượng cao. Máy của KWT Việt Nam được ưa chuộng bởi “thực dụng”: bề ngoài đơn giản, nhưng làm việc hiệu quả, bền bỉ, chắc chắn, cho năng suất cao mà rất tiết kiệm. Vì thế nên KWT Việt Nam được rất nhiều đơn vị lựa chọn như: Công ty Cổ phần ACECOOK Việt Nam, Công ty Cổ phần bột giặt LIX, Công ty TNHH New Pulppy, Công ty TNHH TM DV Yến Sào Cần Giờ…

Bài viết có thể bạn quan tâm: Máy súc rửa chai bằng nước – Sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp