Các loại máy co màng phổ biến trên thị trường hiện nay

Sản phẩm máy co màng hiện trên thị trường có rất nhiều loại. Người tiêu dùng sử dụng rất phổ biến với một số loại nhất định. Sản phẩm này được ứng dụng mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Vì vậy mà ngày càng nhiều đơn vị lựa chọn tiêu dùng để sở hữu một máy này. Để góp phần tiện lợi hơn trong sản xuất, kinh doanh và phân phối hàng hóa.

Tìm hiểu những lợi ích mà máy co màng mang lại

Việc sử dụng thiết bị này hiện nay là điều không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh của nhiều loại hàng hóa. Công việc này mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất. Chính vì vậy mà ngày càng sử dụng sản phẩm này nhiều hơn:

Tăng năng suất dây chuyền

Với việc áp dụng sử dụng máy co màng vào dây chuyền sản xuất. Sẽ giúp cải thiện năng suất hoạt động hơn so với trước đây hoạt động thủ công của con người chậm chạp. Thêm vào đó, đơn vị sản xuất cũng khoogn cần sử dụng quá nhiều công nhân vào thực hiện công việc này.

Chỉ cần một số lượng nhỏ công nhân và người vận hành máy để thực hiện điều khiển. Từ đó giúp tiết kiệm được chi phí nhân công đáng kể hơn, giúp gia tăng năng suất lao động.

Thân thiện và an toàn cho người dùng

Với việc sử dụng màng co bọc sản phẩm thường là làm bằng chất liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Công việc này còn giúp bảo vệ sản phẩm, hàng hóa được tốt hơn, chất lượng hơn nên khiến cho tâm lý khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của đơn vị.

Mang lại thẩm mỹ cao

Việc sử dụng màng co để bọc sản phẩm góp phần tăng thêm nết thẩm mỹ hơn cho hàng hóa. Với các màng co bóng, trơn và sáng giúp cho hàng hóa thêm phần đẹp hơn, hiện đại và luôn như mới. Đặc biệt, nhiều loại màng co có họa tiết sinh động cũng giúp cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn.

Tìm hiểu một số sản phẩm máy co màng thông dụng nhất

Như chúng ta đã biết trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay như sau:

Máy co màng 400 x 200

Loại máy này có hệ thống điều khiển để thực hiện tự động công việc co rút màng co một cách tự động. Máy có kích thước buồng rộng 400 mm và cao 200 mm. Màng co sử dụng là loại PVC, PE, POF và màng cứng, màng dẻo đều sử dụng được.

Máy co màng 400 x 350

Sản phẩm này có các chức năng tương tự như máy trên. Với hệ thống bóng nhiệt và quạt gió hoạt động tuần hoàn gió nóng nên có thể đảm bảo được nhiệt độ trong buồng sấy được ổn định và đầy đủ. Khi mà nhiệt độ hoạt động đã đủ thì sản phẩm được bọc màng co sẽ đẹp hơn, tốt hơn và chất lượng hơn. Kích thước của loại này là có buồng rộng 400 mm và cao 350 mm.

Máy co màng 400 x 500 (co màng bình)

Thêm một loại máy co màng cho người tiêu dùng sử dụng. Sản phẩm này có thể bọc được các loại bình nước có kích thước chứa đựng đến 20 lít. Với hệ thống có thể thực hiện được điều chỉnh độ tự động bằng sự thay đổi nhiệt độ vô cùng thấp, có thể thực hiện khống chế được dòng điện cố định hay tiếng ồn nhỏ … Ngoài ra máy có tuổi thọ khá cao được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Máy co màng cầm tay

Sản phẩm máy cầm tay thường được ứng dụng để đóng màng co cho các chai, lọ, hay từng hộp lốc tự động. Màng co được bao gói cắt dán và đẩy vào buồng tút gia nhiệt co rút để tạo ra được lớp màng gọn đẹp. Chúng hoạt động không tốn nhiều thời gian cho người dùng tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ mua máy bọc co màng chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp máy co màng khác nhau. Trong đó có nhiều đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng cần lưu ý để lựa chọn. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng hãy tham khảo ý kiến của người tiêu dùng trước đó. Đây là các ý kiến đặt giá giúp bạn có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. 

Bên cạnh đó, các ý kiến từ người thân và các diễn đàn tiêu dùng cũng giúp ích cho chúng ta tham khảo lựa chọn . Tuy nhiên, cần có đánh giá chủ quan từ phía mình, không nên tin tưởng hoàn toàn từ các đánh giá của người khác.

Một trong những đơn vị được đánh giá chất lượng cao phải kể đến là kwt.com.vn. Tại đây có nhiều sản phẩm khác nhau, hàng chất lượng nên  người dùng cần có thể yên tâm sử dụng. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số đặc điểm, cũng như các sản phẩm máy co màng phổ biến trên thị trường. Qua đây, người tiêu dùng có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng. Liên hệ tư vấn và đặt mua máy

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM

    • Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
    • Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
    • Email: sales@kwt.com.vn
    • Website: https://www.kwt.com.vn