Những cách giúp doanh nghiệp lựa chọn máy dán nhãn đồ hộp chất lượng

Hiện nay, trong hầu hết các trang thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp đều cần thiết sử dụng máy dán nhãn, nhưng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn cả chất lượng, độ bền vì đặc thù môi trường làm việc tiếp xúc nhiều với các hóa chất phức tạp. Máy dán nhãn đồ hộp với nhiều đặc tính nổi bật linh hoạt với nhiều kích thước và thiết kế nhãn dán khác nhau và giá thành máy dán nhãn đồ hộp cũng hoàn toàn hợp lý.

Tại sao máy dán nhãn đồ hộp cần thiết cho doanh nghiệp?

Việc sử dụng máy dán nhãn đồ hộp và nhu cầu sử dụng máy trong sản xuất là nhu cầu tất yếu và là xu hướng chung của các doanh nghiệp bởi lẽ: Theo xu hướng chung hiện nay, các doanh nghiệp đang dần công nghiệp hóa, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất của mình.

Chi phí sử dụng nhân công ngày càng tăng và phát sinh nhiều chi phí khác đi kèm sử dụng nhân công. Quy mô sản xuất của doanh nghiệp ngày càng mở rộng, mà nhân công thì không thể đáp ứng trong thời gian ngắn.

Ngoài những lý do và nhu cầu trên thì khi sử dụng máy dán nhãn đồ hộp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích, hiệu quả sản xuất như tiết kiệm, giảm chi phí sản xuất, nhân công, thời gian, chi phí quản lý nhân công, chi phí nhãn dán hao hụt, nâng cao giá trị sản xuất thông qua tính thẩm mỹ.

Ưu điểm giúp máy dán nhãn đồ hộp được các doanh nghiệp yêu thích

Máy dán nhãn đồ hộp có thêm chức năng định vị vị trí cần dán nhãn. Máy có chức năng dán nhãn trên các bề mặt sản phẩm như hủ, chai lọ bất cứ sản phẩm nào hình dạng trụ tròn. Máy dán nhãn tự động trên dây xích băng truyền hay trên băng tải. Với ưu điểm góc quay chính xác của động cơ bước do đó sản phẩm sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kỳ chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn trên bề mặt sản phẩm.

Thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tấn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ máy dán nhãn đồ hộp theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng. Hệ thống băng chuyền đứng giúp nhãn dán chặt vào mặt bên của sản phẩm và được điều khiển linh hoạt cho các kích thước hộp khác nhau.

Màn hình cảm ứng LCD với cấu hình đơn giản đầy đủ chức năng giúp việc thiết lập thông số một cách linh hoạt. Việc đồng bộ giữa vận tốc băng tải và vận tốc động cơ tách nhãn được thiết kế với một cách linh hoạt và đơn giản nhờ vào việc điều chỉnh biến tần. Các cảm biến được tích hợp các chức năng nhận biết nhãn với tốc độ cao tiện lợi cho việc lắp đặt vào các dây chuyền sản xuất sản lượng lớn.

Cách giúp doanh nghiệp phân biệt máy dán nhãn đồ hộp chất lượng

Máy dán nhãn đồ hộp là một trong những thành công mới và dẫn đầu về công nghệ cũng như chất lượng được ứng dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất. Vì có nhiều chủng loại như vậy, thật có, giả có, chất lượng có, kém chất lượng cũng có điều này gây khó khăn cho khách hàng các máy dán nhãn đồ hộp khi lựa chọn đúng loại chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu.

Có rất nhiều sự lựa chọn mua máy dán nhãn đồ hộp cả về thành phần chất lượng và kích thước tuy nhiên người mua máy dán nhãn cần phải có hiểu biết nhất định về thành phần cấu tạo cũng như kích thước hình dạng. Đối với các dòng sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao về nhãn dán cũng như độ chính xác cao thì lựa chọn máy dán nhãn đồ hộp phù hợp rất quan trọng.

Nhu cầu mua máy dán nhãn đồ hộp được sử dụng rộng rãi và đa năng nhất hiện nay, loại thiết bị này là đại diện của dòng máy với vật liệu thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, chịu nhiệt, bền ở nhiệt độ thấp và chống biến cứng bề mặt tốt. Ngoài ra máy dán nhãn đồ hộp còn có đặc tính chống ẩm tốt và sau khi hoạt động thường không yêu cầu khôi phục lại hiệu suất.

Máy dán nhãn đồ hộp được thiết kế nhỏ gọn nhưng đáp ứng nhu cầu kích thước nhãn dán khá lớn giúp thuận tiện trong việc sắp xếp vị trí đặt máy ở những không gian hẹp của nhà máy hoặc nhà xưởng. Ngày nay việc sử dụng máy dán nhãn đồ hộp đang được ưa chuộng vì loại máy dán nhãn này có nhiều tính chất, bề ngoài chắc chắn, hơn hết là giá thành thấp, có tính ổn định nên mang lại sự hấp dẫn cho việc mua máy dán nhãn trên thị trường.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: [email protected]
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu đôi nét về sản phẩm máy dán nhãn đồ hộp