Các dòng máy dán nhãn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Máy dán nhãn hiện tại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất, hóa chất, công nghiệp thực phẩm,…Trên thị trường công nghiệp hiện nay, các dòng máy dán nhãn đóng vai trò quan trọng là các thiết bị hỗ trợ trong việc dán nhãn, đóng hộp, in date. Tùy vào từng yêu cầu kỹ thuật của các quy trình sản xuất mà khách hàng có thể lựa chọn ra các sản phẩm máy dán nhãn phù hợp.


Những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp khi mua máy dán nhãn

Trước khi quyết định mua máy dán nhãn bạn cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Trong đó bao gồm chất liệu, kích thước và kiểu dáng hàng hóa phù hợp với máy. Đây là một lưu ý quan trọng bởi nếu lựa chọn sai sẽ gây ra lãng phí, không phù hợp.

Nếu so với các mẫu thiết bị thông dụng thì rõ ràng là  máy dán nhãn có giá đắt hơn một chút. Tuy nhiên giá thành đắt hơn nhưng chất lượng cũng hơn hẳn và độ tinh tế, khi sử dụng máy dán nhãn thì các sản phẩm sẽ được tăng thêm tính thẩm mỹ mà khi dán thủ công không thể so sánh được.

Trước khi mua máy dán nhãn, bạn cần quan tâm tới quy mô sản xuất của doanh nghiệp mình. Từ đó có thể lựa chọn được thiết bị có công suất phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến lợi nhuận, sự phù hợp của sản phẩm với doanh nghiệp. 


Lựa chọn nhà phân phối máy dán nhãn chất lượng

Máy dán nhãn là loại máy tự động trên băng tải, có thể dán nhãn trên thân các loại chai tròn. Máy được sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, công nghiệp, công nghiệp hóa chất, dược phẩm, đồ uống,…Máy có ưu điểm là thiết bị cảm biến điện từ tránh lãng phí về nhãn hiệu, nó cũng giúp trong việc giữ các nhãn gọn gàng và sạch sẽ.

Máy dán nhãn còn có lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ hoặc mạ inox cứng phù hợp với tất cả các bộ phận tiếp xúc làm cho máy có độ bền cao, khả năng chống lại sự ăn mòn. Nhãn được dán sau khi sử dụng máy sẽ rất chắc chắn, không bị nổi bọt, lệch lạc, hay bong tróc.

Phải nói rằng đơn vị cung cấp máy dán nhãn là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng máy. Đảm bảo sự phù hợp và lợi ích của doanh nghiệp. Bởi với một đơn vị bán máy dán nhãn uy tín không chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo về giá, chất lượng. Mà còn có chế độ khuyến mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng tốt.

Một đơn vị cung cấp sản phẩm không đảm bảo thường chỉ thuyết phục bạn mua sản phẩm sau đó không có chế độ bảo hành gì. Những đơn vị này thường là đơn vị mới thành lập. Đơn vị thường xuyên thay đổi thương hiệu, không chú ý trong việc xây dựng hình ảnh.  Bảo trì là gì và làm thế nào để bảo trì giúp cho chất lượng và tuổi thọ của máy dán nhãn được nâng cao. Máy dán nhãn không khó để duy trì chất lượng nhưng chúng yêu cầu một số bước vệ sinh cơ bản và bảo quản để giữ cho tuổi thọ và nâng cao ứng dụng ban đầu của chúng. 


Các loại máy dán nhãn thông dụng trên thị trường hiện nay

Di động và dễ sử dụng, hầu hết các máy dán nhãn cầm tay có thể có một số cấu hình kích thước để dán các loại nhãn có hình dạng và độ rộng khác nhau. Sản phẩm khối vuông hoặc các loại hộp là dễ dàng nhất để dán nhãn khi sử dụng máy dán nhãn cầm tay. Chi phí cho một máy dán nhãn cầm tay thường có giá rẻ tùy thuộc vào phạm vi của các hình dạng nhãn và kích cỡ của nhãn mà nó có thể dán.

Hoạt động khi cử động bàn chân, máy dán nhãn bán tự động được xem là bước tiếp theo của máy dán nhãn cầm tay. Máy dán nhãn bán tự động nhỏ gọn và có khả năng từ các loại chai đựng khác nhau đến ghi nhãn phía trước và sau. Đầu tư vào một máy dán nhãn bán tự động giúp tăng tốc độ dán nhãn để phù hợp với yêu cầu sản xuất lớn hơn.

Máy dán nhãn tự động: mở rộng nhanh chóng có thể yêu cầu hoạt động của bạn để bỏ qua tay vận hành và bán tự động máy cho các thiết bị có thể làm sản lượng cao. Dòng máy tự động có nhiều đầu tư, nhưng nhất quán tốt hơn và thời gian sản xuất nhanh hơn. Ghi nhãn số lượng lớn với các thiết bị tự động trong dây chuyền cũng  sản xuất với chi phí lao động thấp hơn cho mỗi đơn vị so với máy bán tự động.

Máy dán nhãn bàn xoay: có tốc độ dán nhãn cao và có thể làm việc 24/7, máy dán nhãn xoay là những giá cao nhất và lớn nhất cung cấp kiểm soát nhãn tuyệt đẹp tại vận tốc cao. Máy quay cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp bên trong một nhà máy hoạt động. Máy có thể chạy ở tốc độ nhanh hơn 500 đơn vị một phút.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Để lựa chọn máy dán nhãn chai tròn chất lượng cũng cần có bí quyết