Vì sao chọn máy cấp chai tự động của KWT Việt Nam

Máy cấp chai tự động có nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian sản xuất, máy cấp chai tự động tại tphcm của KWT có chất lượng, uy tín lâu năm.

Máy cấp chai tự động vốn là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm hiện nay. Máy cấp chai tự động giá rẻ không chỉ giúp chủ xưởng tiết kiệm thêm chi phí tiền bạc, nhân công mà còn giúp tăng khả năng cạnh tranh cho hãng.

Máy cấp chai tự động có nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian sản xuất


Lợi ích nhãn tiền khi chọn máy cấp chai tự động của KWT Việt Nam

Máy cấp chai tự động của KWT Việt Nam đem tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. KWT – 101A, KWT – PC150 đều là những máy cấp chai tự động với giá thành hợp lý của KWT có rất nhiều tiện ích đem lại cho chủ xưởng. Chỉ cần duy nhất một nhân công, làm duy nhất một việc là đổ một loạt chai vào phễu nhựa, máy sẽ tự động đưa vào mâm xoay, rồi sẽ tự động dựng đứng chai đứng thẳng trên băng tải. Máy cấp chai tự động của KWT cho độ chính xác tuyệt đối 100% để dễ dàng hơn trong việc đóng nắp siết nắp do đó nắp sẽ không bị hở, bị lỏng như khi làm thủ công.

Máy chấp chai tự động của KWT có nhiều lợi ích

Những chiếc máy cấp chai tự động trên của KWT Việt Nam rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những công nhân chưa từng nghe tới nó bao giờ. Không chỉ vậy, máy còn có thiết kế rất hiện đại, với hệ thống điều khiển PLC và màn hình cảm ứng, dễ dàng truy cập vào tất cả các cài đặt khác nhau. Hay hơn nữa, bạn hoàn toàn làm chủ chiếc máy thông qua điều chỉnh tốc độ động cơ, cài đặt thời gian, tính năng máy thông qua bảng thao tác HMI. Với tốc độ đóng nắp lên tới 80 chai/ phút, chắc chắn máy sẽ giúp bạn hoàn thành rất rất nhiều dự án (đặc biệt là những thời điểm cuối năm) đồng thời, tiết kiệm cho bạn thêm rất rất nhiều tiền.

Máy cấp chai tự động của KWT Việt Nam có thiết kế đơn giản nhưng được lắp rắp từ những bộ phận của các hãng uy tín trên thế giới. Máy rất hiện đại với bộ phận tiếp xúc chai bằng thép không gỉ và nhựa, giúp những chiếc máy cấp chai tự động tại tphcm của KWT có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ, theo thời gian, hoặc nếu có hỏng hóc, cần phải sửa chữa thì cũng rất dễ dàng bởi hãng có địa chỉ, xưởng sản xuất tại Hồ Chí Minh.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Máy Cấp Chai Tự Động Của KWT Việt Nam

Máy cấp chai tự động KWT Việt Nam đã có một lịch sử hình thành và phát triển lâu dài. Tiền thân của nhà máy là Công ty TNHH Bao bì Sino (được thành lập từ năm 2007), sau đó tới năm 2015 thì chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Máy móc KWT Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dây chuyền máy đóng gói phục vụ cho các ngành thực phẩm, nước uống, dầu nhớt, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, bao bì nhựa…

Máy cấp chai tự động của KWT Việt Nam không những có giá thành hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng, công suất làm việc hiệu quả. Sản phẩm của KWT Việt Nam có thiết kế tuy đơn giản nhưng được lắp ráp bởi những phụ kiện tốt nhất của các nước nổi tiếng về máy cấp chai tự động. Như đã trình bày trên, máy cấp chai tự động tại tphcm do KWT sản xuất có thể giúp bạn: tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công, tiền bạc mà vẫn đáp ứng hoàn hảo yêu cầu về số lượng, chất lượng sản phẩm. Không những vậy, máy cấp chai của KWT còn có thể dễ dàng phối hợp với các loại máy súc rửa, máy chiết rót, máy dãn nhãn để tạo thành một vòng tuần hoàn liên tục.

Máy cấp chai tự động của KWT Việt Nam đã trải qua một hình trình dài gần 11 năm nghiên cứu, phát triển. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, hãng đã gây dựng được uy tín công ty của mình về tư vấn – cung cấp – lắp đặt dây chuyền thiết bị với rất nhiều đối tác, khách hàng như: Công ty Colgate – Palmolive (Việt Nam), Công ty dược phẩm AAA, Công ty TNHH KOKUYO Việt Nam, Công ty Cổ phần ACECOOK Việt Nam, Công ty TNHH MTV Sơn PETROLIMEX, Công ty TNHH dịch vụ chuỗi cung ứng DHL (Việt Nam), Công ty TNHH KUANG TAI, Công ty Cổ Phần Bột Giặt LIX, Công ty TNHH Nhà Nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế IDP…

Máy cấp chai tự động là một trong những phát minh đem lại cải tiến cho năng suất rất lớn
Máy cấp chai tự động là một trong những phát minh đem lại cải tiến cho năng suất rất lớn

Máy cấp chai tự động là một trong những phát minh đem lại cải tiến cho năng suất rất lớn cho ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm, hóa chất. HIện trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng dòng sản phẩm này, và KWT Việt Nam là một trong số ít những thương hiệu có uy tín lâu năm trong việc phân phối máy cấp chai tự động tại tphcm với giá cả cạnh tranh.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tính năng của máy cấp chai tự động