Máy cấp chai là gì? Chức năng và lợi ích của máy cấp chai tự động

Máy cấp chai là một trong những thiết bị đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại các nhà máy. Máy cấp chai PET, máy cấp chai chai nhựa HDPE đều đem lại nhiều lợi ích sử dụng cho bạn.

Máy cấp chai là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là với các loại sản phẩm như chai, lọ,… Nhưng bạn đã hiểu hết những chức năng và lợi ích mà chiếc máy kỳ diệu này đem lại chưa? Hãy cùng tìm hiểu ở bài dưới đây nhé.

Máy cấp chai

Máy cấp chai là gì?

Máy cấp chai, máy cấp chai PET, máy cấp chai thủy tinh, có thể được hiểu đơn giản đây là loại máy được sử dụng để đóng nắp chai nhựa, chai PET, chai thủy tinh trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược phẩm… Hiện nay chiếc máy này đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới: rửa chai, chiết chai và đóng nắp chai trong cùng một chiếc máy khiến nó trở nên đa dụng, đa năng hơn và giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tốt hơn cho nhà sản xuất.

Máy cấp chai hiện được cung cấp bởi kwt.com.vn có nhiều chủng loại, kích thước khác nhau, thích hợp với nhu cầu của từng người. Máy cấp chai PET, máy cấp chai thủy tinh của kwt.com.vn vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Nhà Nước, đồng thời rất dễ dàng sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì nên được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất các loại thực phẩm, đồ uống, dược phẩm…

Nhanh Chóng, Sản Lượng Lớn: Lợi Ích Của Máy Cấp Chai Đối Với Nhà Sản Xuất

Máy cấp chai đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chẳng hạn như máy cấp chai tự động KWT – 101A giúp tiết kiệm lao động, chỉ cần một nhân công duy nhất đổ một loạt chai vào phễu chứa, sau đó chai sẽ được đưa vào mâm xoay, rồi sẽ có cơ cấu dựng chai đứng thẳng trên băng tải, và cứ thế từng chai sẽ được đóng nút nhanh chóng.

Với máy cấp chai, người lao động có thể dễ dàng sử dụng máy với hệ thống điều khiển PLC cùng màn hình cảm ứng, rất dễ dàng truy cập vào tất cả các cài đặt, hoặc có thể dễ dàng sử dụng bảng thao tác HMI để cài đặt tốc độ động cơ, lựa chọn tính năng máy và cài đặt thời gian cho máy chạy. Máy KWT – 101A có thể đóng nắp với tốc độ 80 chai/phút cho tất cả các loại: nắp vuông, nắp tròn, nắp dẹt. Máy được thiết kế để đem lại độ bền cao, sử dụng lâu dài chẳng hạn như bộ phận tiếp xúc với chai được chế tạo bằng thép không gỉ và nhựa.

Máy cấp chai

Nói chung máy cấp chai có những lợi ích chung như sau:

Máy cấp chai dùng cho ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm… đây cũng là một thiết bị cần thiết cho bất kỳ nhà sản xuất, hộ kinh doanh nào. Với công nghệ tiên tiến, máy đóng chai PET vẫn đảm bảo đóng nút chai chặt 100%, đồng thời, máy thay thế hoàn toàn công đoạn đóng nắp chai thủ công như trước kia, giúp giảm thiểu chi phí nhân công tối đa cho nhà sản xuất,

Máy cấp chai giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, chỉ cần nguồn vốn đầu tư thấp, đầu tư một lần, bạn sử dụng lâu dài. Máy có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với máy rửa chai, máy sục rửa, máy chiết chai để tạo thành một dây chuyền tự động. Sau thời gian sử dụng, bạn có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế nhanh chóng.

Máy cấp chai làm việc rất hiệu quả. Máy cấp chai PET, máy cấp chai thủy tinh có đầu xoắn nắp sử dụng lực từ, thực hiện chức năng lấy nắp, đẩy xoắn nắp vô cực có thể điều chỉnh, không làm hỏng nắp chai và xiết chắc chắn. Máy hoạt động tự động, được lập trình bằng máy tính nên cho ra sản lượng cao, mẫu mã đẹp, hoạt động bền bỉ, lâu dài.

Máy cấp chai của KWT

Máy cấp chai là một trong những thiết bị quan trọng, được sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất. Máy cấp chai, máy cấp chai PET, máy cấp chai thủy tinh đều đem lại những lợi ích to lớn cho nhà sản xuất, đặc biệt đó là tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí vận hành mà vẫn cho sản lượng, chất lượng cao nhất. Hiện máy đang được phân phối bởi thương hiệu KWT Việt Nam. Máy của KWT có thiết kế đơn giản, nhưng sử dụng linh kiện của các nước nổi tiếng, giúp nhân viên vận hành (dù không có kinh nghiệm) dễ dàng đồng thời đảm bảo vận hành máy ổn định và suôn sẻ.

 

Xem thêm máy cấp chai, may cap chai tại https://kwt.com.vn/cat/may-cap-chai/