Sự phát triển mạnh mẽ của máy đóng gói bánh kẹo trong ngành thực phẩm

Máy đóng gói tự động KWT-266 sẽ ngừng hoạt động khi máy hết màng

Để đuổi kịp tốc độ tăng trưởng, nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, doanh nghiệp cần nhận định đúng đắn và có sự đầu tư khôn ngoan trong sản xuất. Nếu doanh nghiệp cứ đi mãi lối mòn theo các hình thức sản xuất truyền thống, lạc hậu với các thế hệ máy kém chất lượng sẽ khó lòng đảm bảo được yêu cầu, tiêu chuẩn và sẽ dần mất lợi thế sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Đó là lý do mà dòng máy đóng gói bánh kẹo được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng cho quy trình sản xuất của mình.

Vai trò quan trọng của máy đóng gói bánh kẹo

Máy đóng gói bánh kẹo là thiết bị dùng để đóng gói các loại sản phẩm bánh kẹo với nhiều kích thước và  thiết kế khác biệt nhằm mục đích:

Bảo quản giá trị sản phẩm: đây là mục đích rất quan trọng của việc sản xuất những bao bì để đóng gói. Đóng gói để bảo vệ các sản phẩm bên trong hạn chế sự va chạm mạnh từ yếu tố bên ngoài, sự thay đổi nhiệt độ môi trường và tránh bụi bẩn, vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bên ngoài bao bì bạn có thể in trực tiếp những thông tin về sản phẩm để cung cấp về thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng hay những lưu ý cho người sử dụng. Ngoài ra, sử dụng máy đóng gói bánh kẹo còn có vai trò lớn trong việc quảng cáo sản phẩm. Bất kỳ nhà sản xuất nào cũng luôn chú trọng đến yếu tố này nhằm để marketing doanh nghiệp, vừa tạo sự thu hút cho khách hàng lựa chọn. 

Máy đóng gói bánh kẹo mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, máy đóng gói bánh kẹo là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất của nhiều doanh nghiệp. Hầu hết các sản phẩm sau khi qua công đoạn sản xuất đều đến khâu cuối cùng là đóng gói và vận chuyển. Tất cả các sản phẩm bánh kẹo hằng ngày mà chúng ta mua bán, sử dụng đều được đóng gói vô cùng cẩn thận.

Tiện ích đầu tiên của máy đóng gói bánh kẹo chính là bảo quản và lưu trữ sản phẩm. Tuy nhiên, không cần phải là một doanh nghiệp sản xuất lớn mới cần đến sản phẩm máy đóng gói. Những doanh nghiệp, xưởng sản xuất vừa và nhỏ cũng đều có thể dùng đến sản phẩm này. Việc sử dụng máy đóng gói bánh kẹo sẽ giúp giữ gìn vệ sinh thực phẩm và thuận tiện cho việc trao đổi mua bán.

Để bánh kẹo được thơm ngon, những người đóng gói sẽ sử dụng máy đóng gói bánh kẹo với mục đích bảo vệ sự ổn định cho hương vị, tránh lẫn với các hương vị khác, giữ cho sản phẩm luôn trong tình trạng khô ráo, không bị ẩm mốc. Không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực bánh kẹo, máy đóng gói bánh kẹo còn có thể sử dụng để đóng gói cho các thực phẩm có tính chất khô, giúp cho các doanh nghiệp có thể thoát khỏi nỗi lo mùi các thực phẩm dính lẫn với nhau trong quá trình vận chuyển và bảo quản, tránh các vi khuẩn bám theo thực phẩm gây hại cho sức khỏe.

Máy đóng gói bánh kẹo – bí quyết tạo nên đẳng cấp của sản phẩm

Đóng gói các sản phẩm bánh kẹo là một trong những công đoạn đòi hỏi sự chuẩn xác, tỉ mỉ cao. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nhân công không phải bao giờ cũng có thể cân đo, đong đếm, định lượng một cách chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, công đoạn này cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Nhằm khắc phục những hạn chế này, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng máy đóng gói bánh kẹo trong dây chuyền sản xuất các mặt hàng, sản phẩm khác nhau máy có nhiều công dụng như:

  • Sản phẩm có mẫu mã bắt mắt hơn, đảm bảo không bị ảnh hưởng của môi trường
  • Bảo quản sản phẩm không bị rơi ra ngoài. Hoạt động liên tục, nhanh gọn, đặc biệt không gây gãy nát cho nguyên liệu, không ảnh hưởng xấu tới chất lượng thành phẩm.
  • Giữ được độ tươi, vị ngon tự nhiên của các loại thịt, cá, hải sản
  • Giữ được màu sắc tự nhiên, duy trì hương vị, chất lượng trong thời gian dài gấp nhiều lần so với cách bảo quản thông thường
  • Đặc biệt đối với các loại bánh, bột và kẹo khô giúp không bị ẩm và ngăn chặn sự phát sinh của các loại mọt, bọ

Máy đóng gói bánh kẹo có thể giúp bạn đảm bảo quy trình đóng gói bánh kẹo được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp có quy mô từ lớn, vừa và nhỏ.  Vì máy có thiết kế đơn giản, kích thước máy nhỏ, không chiếm nhiều diện tích. Việc đầu tư cho máy đóng gói bánh kẹo sẽ là một bí quyết giúp các doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp sản phẩm của mình.

=======================================
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
Trụ sở: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3755 3871 – Hotline/Zalo:  0909 977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tự động hóa dây chuyền với máy đóng gói bánh kẹo